Đối tác

CÔNG TY TNHH MTV QUẢN LÝ QUỸ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN IPA

IPAAM là công ty quản lý quỹ thuộc sở hữu của Tập đoàn I.P.A, một trong những tập đoàn đầu tư đa ngành với các lĩnh vực cốt lõi gồm: Dịch vụ tài chính đầu tư (với 02 thành viên chính là Công ty Chứng khoán VNDIRECT và Công ty Quản lý Quỹ IPAAM), Bất động sản và Năng lượng.

Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan thông tin về Công ty QLQ IPAAM

2.

Các sản phẩm quỹ mở của IPAAM trên Fmarket

3.

Mua quỹ mở của IPAAM ở đâu?

Tổng quan thông tin về Công ty QLQ IPAAM

Công ty quản lý quỹ IPAAM cung cấp dịch vụ quản lý quỹ đầu tư, quản lý danh mục đầu tư và tư vấn đầu tư đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ đó góp phần hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm tài chính đa dạng của Tập đoàn I.P.A (IPA).

Với thế mạnh về công nghệ và sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, IPAAM mang lại cho nhà đầu tư giá trị gia tăng từ các sản phẩm dịch vụ mà Công ty cung cấp. Trong đó, các quỹ mở của IPAAM đã và đang trở thành lựa chọn tin cậy của nhà đầu tư, đặc biệt với những ai hướng tới mục đích an tâm đầu tư.

Các sản phẩm quỹ mở của IPAAM trên Fmarket

Quỹ Đầu Tư Chủ Động VND (VNDAF)
Quỹ Đầu Tư Chủ Động VND (VNDAF)

Quỹ VNDAF đầu tư vào cổ phiếu của những doanh nghiệp có vốn hóa lớn nhất thị trường, có hiệu quả kinh doanh tốt nhằm mang lại sự tăng trưởng tài sản trong dài hạn.

Xem chi tiết
Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu Linh Hoạt VND (VNDCF)
Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu Linh Hoạt VND (VNDCF)

Quỹ VNDCF là hình thức quỹ Money Market Fund giúp tối ưu lợi nhuận cho nguồn tiền nhàn rỗi ngắn hạn của Nhà đầu tư, quỹ phù hợp với những nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi dưới 3 tháng.

Xem chi tiết
Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu VND (VNDBF)
Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu VND (VNDBF)

Qũy VNDBF tìm kiếm lợi nhuận ổn định và dài hạn cho nhà đầu tư thông qua việc đầu tư vào các công cụ nợ đa dạng và tài sản có thu nhập cố định ở mức cạnh tranh hấp dẫn.

Xem chi tiết

Mua quỹ mở của IPAAM ở đâu?

Nhà đầu tư có thể dễ dàng mua các sản phẩm quỹ mở của IPAAM trên Fmarket, nền tảng tập trung quỹ mở đã được UBCKNN cấp phép. Nhà đầu tư sẽ là người trực tiếp sở hữu CCQ tương tự như mua trực tiếp tại Công ty Quản lý Quỹ IPAAM, mọi quyền lợi và quy định về phí sẽ hoàn toàn giống nhau.

Tuy nhiên, khi giao dịch tại Fmarket, Nhà đầu tư có thể đa dạng hóa danh mục với nhiều sản phẩm quỹ mở từ các đơn vị phát hành uy tín khác vẫn chỉ với một tài khoản duy nhất trên Fmarket. Đây là lợi thế khác biệt khi đầu tư quỹ mở trên nền tảng Fmarket so với  cách giao dịch truyền thống.

 

icon-message