Đối tác

Ngân hàng Woori Bank

Woori Bank là ngân hàng thuộc Tập đoàn Tài chính Woori – một trong những Tập đoàn lâu đời và quy mô lớn nhất Hàn Quốc. Hiện Woori Bank đang là đối tác chiến lược của Fmarket.

Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan thông tin về Ngân hàng Woori (Woori Bank)

2.

Hợp tác giữa Woori Bank và Fmarket

Tổng quan thông tin về Ngân hàng Woori (Woori Bank)

Ngân hàng Woori Bank là Ngân hàng thương mại có trụ sở tại Hàn quốc, đồng thời là ngân hàng lớn nhất tại đất nước này xét về tổng tài sản. Ở Việt Nam, Woori Bank hiện đang là ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất trong Khối ngân hàng nước ngoài. 

Kể từ khi thành lập pháp nhân chính thức tại Việt Nam (tháng 1 năm 2017), Woori Bank đã không ngừng triển khai nội địa hóa các sản phẩm dịch vụ của mình với mục tiêu mang đến những sản phẩm, giải pháp tài chính tối ưu và phù hợp với các đối tượng khách hàng là người Việt.

Hợp tác giữa Woori Bank và Fmarket

 

Ký kết chiến lược giữa Fmarket và Woori Bank.

Tháng 10/2022, Fmarket đã ký kết chiến lược với Woori Bank nhằm cung cấp cho khách hàng của Ngân hàng này những giải pháp mới trong giao dịch và thanh toán cho các hoạt động mua chứng chỉ quỹ mở.

Theo đó, nội dung hợp tác cho phép khách hàng của Wooribank có thể truy cập và sử dụng các dịch vụ của Fmarket thông qua ứng dụng Won App (ứng dụng của Woori Bank). Cụ thể, khách hàng có thể giao dịch và tiến hành thanh toán cho giao dịch mua chứng chỉ quỹ mở trên Won App một cách dễ dàng và tiện lợi. Sau khi khách hàng đặt lệnh mua chứng chỉ quỹ thành công với Fmarket, Won App hỗ trợ hiển thị tự động các thông tin chi tiết giúp nhà đầu tư tiến hành thanh toán dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Sự hợp tác giữa Fmarket và Ngân hàng Woori Bank nằm trong mục tiêu của Fmarket trong nỗ lực cung cấp các giải pháp đầu tư tích lũy chủ động và tiện lợi cho người dùng.

icon-message