Đối tác

CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ QUỸ MANULIFE INVESTMENT (VIỆT NAM)

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Investment (Việt Nam) ("Manulife IM (VN)") hay “MIMV”) là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Quản lý Tài sản Manulife sở hữu hơn 135 năm kinh nghiệm quản lý tài sản và đầu tư. Tính đến cuối tháng 12 năm 2022, Tập đoàn này hiện đang quản lý và giám sát tổng tài sản lên đến gần 1.000 tỷ Đô la Mỹ.

Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan thông tin về Công ty Quản lý Quỹ Manulife (Việt Nam)

2.

Các sản phẩm quỹ mở Manulife trên Fmarket

3.

Mua quỹ mở Manulife ở đâu?

Tổng quan thông tin về Công ty Quản lý Quỹ Manulife (Việt Nam)

MIMV hay công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam được UBCKNN cấp phép thành lập vào ngày 14/06/2005. Sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, xây dựng quy trình đầu tư và hệ thống quản trị rủi ro chặt chẽ, quỹ mở Manulife giúp các nhà đầu tư đạt được tỷ suất sinh lời tốt trong trung và dài hạn. Tổng tài sản mà công ty đang quản lý tương đương 113,000 tỷ VND tính đến hết 08.2023. Với con số này, MIMV hiện là công ty Quản lý quỹ nước ngoài có tổng tài sản quản lý lớn thứ 2 trên thị trường.

Các sản phẩm quỹ mở Manulife trên Fmarket

Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Manulife (MAFEQI)
Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Manulife (MAFEQI)

Quỹ MAFEQI đầu tư đa dạng và có chọn lọc vào cổ phiếu của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam thuộc những ngành nghề có tiềm năng tăng trưởng tốt với mục tiêu gia tăng giá trị đầu tư trung, dài hạn.

Xem chi tiết
Quỹ Đầu Tư Năng Động Manulife (MDI)
Quỹ Đầu Tư Năng Động Manulife (MDI)

Quỹ Đầu Tư Năng Động Manulife (MDI) hướng tới mục tiêu gia tăng giá trị đầu tư một cách ổn định trong trung và dài hạn, đồng thời quỹ cũng linh hoạt điều chỉnh danh mục để hạn chế tối đa rủi ro biến động giảm giá mạng trong ngắn hạn.

Xem chi tiết
Quỹ Đầu Tư Cân Bằng Manulife (MAFBAL)
Quỹ Đầu Tư Cân Bằng Manulife (MAFBAL)

Quỹ mở MAFBAL phân bổ cân bằng vào cổ phiếu và chứng khoán thu nhập cố định nhằm thực hiện mục tiêu cân bằng giữa rủi ro và tiềm năng tăng trưởng giá trị đầu tư vốn trong trung, dài hạn.

Xem chi tiết

Mua quỹ mở Manulife ở đâu?

Nhà đầu tư có thể mở tài khoản và dễ dàng giao dịch quỹ mở của MIMV tại Ứng dụng đầu tư quỹ mở Fmarket. Sau khi tạo và đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Fmarket, nhà đầu tư  có thể mua bán hai chứng chỉ quỹ của Manulife là quỹ đầu tư cân bằng MAFBAL hoặc quỹ đầu tư cổ phiếu Manulife (MAFEQI) để tiến hành giao dịch.

Ngoài ra, Fmarket còn là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm quỹ mở khác trên thị trường. Vì vậy, nhà đầu tư có thể đa dạng danh mục đầu tư với nhiều sản phẩm quỹ mở từ các đơn vị phát hành khác nhau chỉ với một tài khoản duy nhất trên Fmarket.

Khi giao dịch quỹ mở trên Fmarket, Nhà đầu tư trực tiếp sở hữu CCQ tương tự như mua trực tiếp tại Công ty Quản lý Quỹ.

icon-message