Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ QUỸ NGÂN HÀNG TMCP ĐẠI CHÚNG VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVCB Capital) được thành lập vào năm 2007, là Công ty Quản lý Quỹ chuyên biệt thuộc Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank).

Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan thông tin về quỹ về PVCB Capital

2.

Các quỹ mở của PVCB Capital trên Fmarket

3.

Mua quỹ mở của PVCB Capital ở đâu?

Tổng quan thông tin về quỹ về PVCB Capital

PVCB Capital cung cấp các sản phẩm đầu tư đa dạng và riêng biệt phù hợp với những yêu cầu cụ thể của từng nhóm đối tượng nhà đầu tư khác nhau. Được thành lập vào giai đoạn đầu phát triển của ngành quản lý quỹ, PVCB Capital đóng vai trò kết nối nhà đầu tư với các cơ hội đầu tư vào những ngành công nghiệp tiềm năng của Việt Nam, đặc biệt  lĩnh vực dầu khí năng lượng. Trong nhiều năm hoạt động, PVCB mang lại nhiều giá trị cho nhà đầu tư thông qua nghiệp vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp, điều này được minh chứng bằng những thành quả ổn định và đáp ứng kỳ vọng khách hàng. Mục tiêu của PVCB là trở thành một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam và là kênh đầu tư chuyên biệt riêng cho lĩnh vực dầu khí – năng lượng.

Các quỹ mở của PVCB Capital trên Fmarket

Quỹ Đầu Tư Trái phiếu PVCOM (PVBF)
Quỹ Đầu Tư Trái phiếu PVCOM (PVBF)

Quỹ PVBF tập trung vào các tài sản có thu nhập cố định, đầu tư chủ yếu vào trái phiếu Chính Phủ, trái phiếu doanh nghiệp hàng đầu nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư với lợi nhuận kỳ vọng bền vững và độ an toàn cao.

Xem chi tiết
Quỹ Đầu Tư Cân Bằng PVCOM (PBIF)
Quỹ Đầu Tư Cân Bằng PVCOM (PBIF)

Quỹ PBIF xây dựng danh mục kết hợp tối ưu và linh hoạt giữa cổ phiếu và các tài sản có thu nhập cố định nhằm thực hiện mục tiêu bảo toàn vốn vừa đem lại lợi suất hấp dẫn cho nhà đầu tư .

Xem chi tiết

Mua quỹ mở của PVCB Capital ở đâu?

Nhà đầu tư có thể mở tài khoản và giao dịch chứng chỉ quỹ của PVCB Capital một cách dễ dàng trên ứng dụng Fmarket. Chỉ với một tài khoản duy nhất trên ứng dụng, Nhà đầu tư có thể mua bán được nhiều chứng chỉ quỹ từ các công ty Quản lý quỹ khác nhau nhằm đa dạng hóa danh mục và gia tăng các cơ hội tìm kiếm lợi nhuận đầu tư hấp dẫn.

icon-message