Đối tác

Ngân hàng số TNEX

TNEX được giới thiệu là Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam, trở thành một trong những cái tên quen thuộc với những nhà đầu tư trẻ - đặc biệt là thế hệ GenZ.

Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan thông tin về TNEX 

2.

Ký kết hợp tác giữa TNEX và Fmarket

Tổng quan thông tin về TNEX 

Ngân hàng số TNEX ra mắt lần đầu tiên vào ngày 11/12/2020. Theo đó, TNEX được bảo trợ bởi MSB - Ngân hàng TMCP số 1 Việt Nam, dưới sự tư vấn và hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới. Đơn vị này đặc biệt tự hào khi là nền tảng số được phát triển bởi người Việt, xây dựng tại Việt Nam và phục vụ cho người Việt. 

Các dịch vụ mà TNEX cung cấp, bao gồm:

  • Các Dịch vụ tài chính: chuyển tiền nhanh, thanh toán, dịch vụ nạp tiền vào tài khoản thanh toán…
  • Các dịch vụ phi tài chính: Quản lý chi tiêu, mở và quản lý tài khoản thanh toán, mở và quản lý thẻ ghi nợ nội địa,...

Theo thông tin mà đơn vị này cung cấp thì Ngân hàng số TNEX đã vượt qua các vòng thẩm định khắt khe để được pháp luật cho phép hoạt động. Việc được bảo trợ bởi MSB là cơ sở để người dùng an tâm về tài sản và các quyền lợi được đảm bảo.

Xét về yếu tố bảo mật, TNEX cũng sử dụng giải pháp định danh người dùng điện tử eKYC, đồng thời hệ thống được xây dựng nhiều lớp “phòng thủ” cao cấp đủ khả năng ngăn chặn những cuộc tấn công từ các đối tượng tội phạm mạng.

Từ những lý do trên, đơn vị này tự tin là ngân hàng đủ an toàn để người dùng Việt Nam lựa chọn và sử dụng.

Ký kết hợp tác giữa TNEX và Fmarket

 

Đại diện TNEX và Fmarket ký kết hợp tác chiến lược.

Ngân hàng số TNEX và Fincorp (đơn vị chủ quản của Fmarket) đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm tích hợp các tiện ích đầu tư trên cả hai nền tảng. Theo đó, tài khoản thanh toán của khách hàng TNEX sẽ được kết nối với nền tảng Fmarket để thuận tiện mua, bán các chứng chỉ quỹ chuyên nghiệp mà Fmarket hiện đang phân phối chính thức.  Điều này giúp khách hàng TNEX, chủ yếu là thế hệ Gen Z được tiếp cận đa dạng các sản phẩm đầu tư chuyên nghiệp (quỹ cổ phiếu, quỹ trái phiếu, quỹ cân bằng).

Nhóm khách hàng của TNEX chủ yếu là GenZ, những người chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức đầu tư nhưng đặc biệt nhanh nhạy trong việc nắm bắt công nghệ và sẵn sàng học hỏi. Vì vậy, sự hợp tác giữa Fmarket và TNEX nằm trong mục tiêu của Fmarket nhằm giúp người trẻ xây dựng một thói quen đầu tư có trách nhiệm, kỷ luật và dễ dàng tham gia các hình thức đầu tư chuyên nghiệp từ số vốn nhỏ nhất. 

 

icon-message