Đối tác

Ngân hàng Shinhan Bank

Ngân hàng Shinhan là một trong những ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc, trong đó Ngân hàng Shinhan Việt Nam hiện đang là đối tác chiến lược của Fmarket.

Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan thông tin về Ngân hàng Shinhan 

2.

Hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng Shinhan và Fmarket

Tổng quan thông tin về Ngân hàng Shinhan 

Ngân hàng Shinhan (Shinhan Bank) được thành lập vào năm 1982, trực thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan. Là trong những ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc, Shinhan Bank sở hữu mạng lưới rộng khắp và cung cấp một loạt các sản phẩm - dịch vụ tài chính đa dạng, bao gồm ngân hàng bán lẻ, ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư. 

Ngân hàng Shinhan Việt Nam (trực thuộc Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc) đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam, cung cấp danh mục các sản phẩm và giải pháp tài chính ưu việt. Hiện Shinhan Việt Nam tích cực đẩy mạnh chuyển đổi số trong ngân hàng nhằm hướng đến mục tiêu trở thành Ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2030.

Với lịch sử hoạt động lâu đời và mạnh mẽ, Ngân hàng Shinhan đã nhận được nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Cụ thể các giải thưởng bao gồm:

  • Năm 2020, Ngân hàng Shinhan đã được vinh danh là "Ngân hàng tốt nhất Hàn Quốc" bởi tạp chí Euromoney.
  • Năm 2019, ngân hàng này được vinh danh Top 50 Ngân hàng Thương mại An toàn nhất Thế giới (2019).
  • Năm 2018, Ngân hàng Shinhan được Tạp chí Global Fincance vinh danh trong Top 50 Ngân hàng Lớn nhất Thế giới ở Thị trường mới nổi.

Hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng Shinhan và Fmarket

                                                       Ký kết hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng Shinhan và Fmarket.

Trong năm 2022, Công ty Cổ phần Fincorp (Fincorp) và Ngân hàng Shinhan Việt Nam đã có thỏa thuận ký kết hợp tác chiến lược. Theo đó, nền tảng giao dịch chứng chỉ quỹ mở Fmarket sẽ được tích hợp vào ứng dụng Mobile Banking SOL của Ngân hàng Shinhan, giúp khách hàng của ngân hàng có thể đầu tư các chứng chỉ quỹ mở chuyên nghiệp một cách trực tiếp dễ dàng. Đồng thời, khách hàng trên Fmarket cũng có thể mở tài khoản tại Ngân hàng Shinhan và sử dụng tài khoản này như một cổng thanh toán cho các giao dịch mua bán chứng chỉ quỹ trên Fmarket mà không cần phải tự lập lệnh chuyển tiền đến ngân hàng giám sát của quỹ như trước đây.

Sự hợp tác giữa Fmarket và Ngân hàng Shinhan nằm trong mục tiêu của Fmarket nhằm mang lại giải pháp đầu tư tích lũy chủ động và tiện lợi cho người dùng. Đồng thời, điều này cũng phù hợp nỗ lực số hóa của các ngân hàng nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng cho khách hàng, đặc biệt trong kỷ nguyên bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay.

 

 

icon-message