Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ QUỸ VINACAPITAL

Là một trong những tập đoàn đầu tư và quản lý tài sản lớn nhất tại Việt Nam với tổng tài sản quản lý gần 4 tỷ đô la Mỹ, VinaCapital đã và đang quản lý nhiều quỹ, tài khoản ủy thác và dự án đầu tư vào nhiều loại tài sản, bao gồm cổ phiếu niêm yết, vốn cổ phần tư nhân, trái phiếu, bất động sản, hạ tầng, công nghệ, năng lượng sạch.

Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan thông tin về Công ty QLQ VinaCapital (VCFM)

2.

Các sản phẩm quỹ mở của VinaCapital trên Fmarket

3.

Mua quỹ mở của VinaCapital ở đâu?

Tổng quan thông tin về Công ty QLQ VinaCapital (VCFM)

Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital (VCFM) được thành lập bởi Tập đoàn VinaCapital từ năm 2012. Tháng 07/2017, VCFM được Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước cấp giấy phép để thành lập và quản lý các quỹ đầu tư. Sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh về bề dày kinh nghiệm, sức mạnh nguồn lực và mối quan hệ rộng khắp, VinaCapital luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư quỹ mở và các sản phẩm đầu tư khác. Trong đó, các quỹ mở do VinaCapital quản lý luôn thuộc Top quỹ có hiệu quả đầu tư dẫn đầu thị trường.

Các sản phẩm quỹ mở của VinaCapital trên Fmarket

Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Kinh Tế Hiện Đại VinaCapital  (VINACAPITAL-VMEEF)
Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Kinh Tế Hiện Đại VinaCapital (VINACAPITAL-VMEEF)

Quỹ cổ phiếu VINACAPITAL-VMEEF đầu tư chủ yếu vào các cổ phiếu có triển vọng tốt về tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận trong dài hạn, đặc biệt là doanh nghiệp dẫn đầu quá trình chuyển đổi và đổi mới ở các ngành then chốt của Việt Nam. Quỹ VINACAPITAL-VMEEF phù hợp với nhà đầu tư kỳ vọng lợi nhuận cao, có ý định đầu tư trung và dài hạn.

Xem chi tiết
Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Tiếp Cận Thị Trường VinaCapital (VINACAPITAL-VESAF)
Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Tiếp Cận Thị Trường VinaCapital (VINACAPITAL-VESAF)

VINACAPITAL-VESAF đầu tư chủ yếu vào các cổ phiếu niêm yết có vốn hóa vừa và nhỏ với tiềm năng tăng trưởng cao hoặc có tính đột phá, dẫn dắt trong ngành, cổ phiếu đang bị định giá thấp, hoặc các cổ phiếu đã hết room cho nhà đầu tư nước ngoài. VESAF là lựa chọn phù hợp với những nhà đầu tư trung-dài hạn kỳ vọng mức sinh lời cao vượt trội, đồng thời chịu được biến động mạnh của thị trường.

Xem chi tiết
Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Hưng Thịnh VinaCapital  (VINACAPITAL-VEOF)
Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Hưng Thịnh VinaCapital (VINACAPITAL-VEOF)

VINACAPITAL-VEOF đầu tư chủ yếu vào cổ phiếu niêm yết của những doanh nghiệp đầu ngành có vốn hóa lớn và vừa, sở hữu lợi thế cạnh tranh khác biệt và có tiềm năng tăng trưởng tốt. Quỹ VINACAPITAL-VEOF mang đến cho nhà đầu tư cơ hội đạt lợi nhuận hấp dẫn, cao hơn mức tăng của VN-Index trong dài hạn.

Xem chi tiết
Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu Thanh Khoản VinaCapital (VINACAPITAL-VLBF)
Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu Thanh Khoản VinaCapital (VINACAPITAL-VLBF)

VINACAPITAL-VLBF đầu tư vào tài sản có thu nhập cố định tốt, chất lượng tín dụng tốt và đặc biệt có tính thanh khoản linh hoạt nhằm đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư một cách ổn định, cao hơn lãi suất tiết kiệm ngắn hạn (kỳ hạn 3 tháng).

Xem chi tiết
Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu Bảo Thịnh VinaCapital  (VINACAPITAL-VFF)
Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu Bảo Thịnh VinaCapital (VINACAPITAL-VFF)

VINACAPITAL-VFF là lựa chọn an toàn dành cho những nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro thấp. Quỹ đầu tư chủ yếu vào trái phiếu doanh nghiệp niêm yết được sàng lọc kỹ càng qua Hệ thống xếp hạng tín nhiệm, từ đó hướng đến mục tiêu mang lại lợi nhuận cao hơn lãi suất tiết kiệm 12 tháng trong dài hạn.

Xem chi tiết
 Quỹ Đầu Tư Cân Bằng Tuệ Sáng VinaCapital  (VINACAPITAL-VIBF)
Quỹ Đầu Tư Cân Bằng Tuệ Sáng VinaCapital (VINACAPITAL-VIBF)

VINACAPITAL-VIBF đầu tư cân bằng vào cổ phiếu và trái phiếu. Trong đó, quỹ sẽ tập trung vào cổ phiếu của các công ty tiềm năng, có nền tảng vững mạnh và triển vọng lợi nhuận bền vững nhằm giúp nhà đầu tư hưởng lợi từ các cổ phiếu tăng tưởng tốt, đồng thời giảm thiểu rủi ro thông qua việc đầu tư vào trái phiếu.

Xem chi tiết

Mua quỹ mở của VinaCapital ở đâu?

Nhà đầu tư có thể mua các sản phẩm quỹ mở của VinaCapital bằng giao dịch trực tiếp với Công ty Quản lý quỹ hoặc qua nền tảng phân phối chính thức của VinaCapital là Fmarket.

Fmarket là nền tảng đầu tư quỹ mở chuyên nghiệp tiên phong trong việc tích hợp đa dạng các chứng chỉ quỹ hàng đầu Việt Nam. Nhờ đó, ngoài quỹ mở của VinaCapital, Nhà đầu tư có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư quỹ mở từ những đơn vị phát hành khác nhau, dễ dàng theo dõi hiệu quả đầu tư của toàn bộ danh mục chỉ với một tài khoản duy nhất trên Fmarket. Đây là lợi thế khác biệt khi giao dịch quỹ mở trên nền tảng này so với việc mua bán chứng chỉ quỹ trực tiếp tại Công ty Quản lý Quỹ.

Ngoài ra, Fmarket cũng cập nhật liên tục và đầy đủ các dữ liệu minh bạch của thị trường quỹ giúp Nhà đầu tư dễ dàng tham khảo, so sánh hiệu suất hoạt động, biểu phí giao dịch của các quỹ mở để đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

Khi mua các sản phẩm quỹ mở của VinaCapital trên Fmarket, Nhà đầu tư trực tiếp sở hữu CCQ tương tự như mua trực tiếp tại Công ty Quản lý Quỹ. Mọi quyền lợi và mức phí hoàn toàn giống nhau, đây là quy định bắt buộc của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.


 

icon-message