Đối tác

Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI

DOJI là thương hiệu Quốc Gia, thuộc Top 5 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan thông tin về Tập đoàn DOJI

2.

Hợp tác giữa DOJI và Fmarket

3.

Cách mua vàng vật chất DOJI trên Fmarket

  • 3. 1.

    Đối với NĐT chưa có tài khoản eGold

  • 3. 2.

    Đối với NĐT đã có tài khoản eGold

Tổng quan thông tin về Tập đoàn DOJI

Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI được thành lập ngày 28/07/1994. Tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD tiên phong trong hoạt động chuyên sâu về khai thác đá quý, chế tác cắt mài và xuất khẩu đá quý ra thị trường quốc tế. Đồng thời, TTD cũng là công ty đầu tiên đưa ra thị trường quốc tế sản phẩm đá Ruby sao Việt Nam với thương hiệu Việt Nam Star Ruby – VSR. 

Tập đoàn DOJI hiện hoạt động trong các lĩnh vực mua bán vàng miếng, trang sức kim cương, quà tặng vàng, bất động sản - đầu tư, tài chính ngân hàng và dịch vụ nhà hàng. 

Sau hành trình 29 năm phát triển, DOJI hiện có hơn 600 Trung tâm & Đại lý trên toàn quốc.

 

 DOJI là một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Hợp tác giữa DOJI và Fmarket

Với mong muốn cung cấp các sản phẩm đầu tư đa dạng cho người dùng và đáp ứng xu hướng đầu tư vàng trong bối cảnh mới, Công ty Cổ phần Fincorp và thương hiệu vàng bạc đá quý DOJI đã kết hợp để đưa các sản phẩm vàng vật chất DOJI lên ứng dụng Fmarket.

Như vậy, chỉ với vài thác tác đơn giản, khách hàng đã có thể mua sắm vàng vật chất đúng giá niêm yết ngay trên ứng dụng Fmaket mà không phải mệt mỏi xếp hàng như cách mua bán vàng truyền thống. Đây là hình thức giao dịch với tiền thực và vàng thực. Nhà đầu tư có thể bán vàng trên Fmarket hoặc rút vàng thực bất cứ lúc nào tại các Trung tâm cửa hàng của Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI ở 6 thành phố lớn: Hà Nội, TPHCM, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ. 

Việc Fmarket phân phối sản phẩm Vàng vật chất không chỉ giúp Nhà đầu tư có thể thực hiện mua bán vàng một cách tiện lợi và dễ dàng mà còn giúp họ chủ động được thời gian giao dịch, vừa có thể bắt kịp mọi biến động của giá vàng để gia tăng các cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất.

Ngoài ra, việc thực hiện giao dịch mua bán vàng online trên Fmarket còn giúp khách hàng hạn chế được rủi ro so hình thức giao dịch trực tiếp như nguy cơ mua phải vàng giả, vàng kém chất lượng, nguy cơ mất an toàn khi nắm giữ tài sản lớn và nhiều rủi ro khách quan khác.

Trong trường hợp Nhà đầu tư muốn nhận vàng vật chất trực tiếp, khách hàng có thể đặt lệnh rút trên Fmarket, sau đó đến các điểm giao dịch của DOJI để “rút” vàng từ trong tài khoản của mình. Bản chất của hình thức này là DOJI đang giữ hộ và bảo quản số vàng mà Nhà đầu tư đã mua, Nhà đầu tư có quyền lấy về bất cứ lúc nào khi có nhu cầu. Việc giữ hộ này phần nào hạn chế được tình trạng vàng bị hao mòn và giảm giá trị.

Cách mua vàng vật chất DOJI trên Fmarket

Đối với NĐT chưa có tài khoản eGold

 Khi thực hiện mua Vàng lần đầu, Fmarket sẽ dựa theo thông tin đăng ký đã có trên hệ thống Fmarket để mở tài khoản eGold cho NĐT. 

  • Lưu ý: Hiện tại, Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) không nằm trong danh sách hỗ trợ đăng ký mở tài khoản eGold, NĐT sử dụng ngân hàng này cần thay đổi Thông tin tài khoản ngân hàng tại Fmarket. 

Đối với NĐT đã có tài khoản eGold

NĐT cần liên kết tài khoản eGold với Fmarket.  

  • Điều kiện liên kết là các thông tin bao gồm: CMND/CCCD, số điện thoại, email phải giống nhau. Trong trường hợp các thông tin chưa đồng bộ, NĐT vui lòng thay đổi thông tin một trong hai tài khoản (eGold/Fmarket) để có thể tiến hành liên kết. 
icon-message