Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ QUỸ DRAGON CAPITAL VIỆT NAM

Là một trong những Công ty Quản lý quỹ có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, Công ty Quản lý Quỹ Dragon Capital đã và đang đồng hành, đóng góp tích cực vào sự phát triển của thị trường tài chính. Hiện Dragon Capital là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực quản lý tài sản tại Việt Nam.

Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan thông tin về Công ty QLQ Dragon Capital (DCVFM)

2.

Các sản phẩm quỹ mở của Dragon Capital trên Fmarket

3.

Mua quỹ mở của Dragon Capital ở đâu?

Tổng quan thông tin về Công ty QLQ Dragon Capital (DCVFM)

Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Dragon Capital Việt Nam hay quỹ Dragon Capital được thành lập từ năm 1994 dựa trên sự hợp tác toàn diện giữa hai tổ chức tài chính hàng đầu là Dragon Capital và Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Việt Nam. Công ty hiện có rổ sản phẩm đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của nhà đầu tư từ phân khúc khách hàng cá nhân đến tổ chức. 

Với tiềm lực tài chính lớn và sở hữu đội ngũ quản lý năng động có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư, nghiên cứu thị trường, Dragon Capital có những chiến lược đầu tư đột phá đáp ứng mục tiêu kỳ vọng và khẩu vị rủi ro của Nhà đầu tư. Kết quả trong quá khứ cho thấy, các quỹ mở do DCVFM quản lý thường có mức lợi nhuận và hiệu quả hoạt động trong nhóm dẫn đầu thị trường.

Các sản phẩm quỹ mở của Dragon Capital trên Fmarket

Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Năng động DC (DCDS)
Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Năng động DC (DCDS)

Quỹ DCDS hướng tới mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận dài hạn từ tăng trưởng vốn gốc và thu nhập thông qua việc đầu tư vào cổ phiếu tăng trưởng thuộc đa dạng các ngành nghề và vốn hóa. Các doanh nghiệp mà quỹ lựa chọn dựa trên việc xem xét các tiêu chí về tiềm năng tăng trưởng cao, chất lượng tài sản tốt và có mức định giá hấp dẫn.

Xem chi tiết
Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Tập Trung Cổ Tức DC (DCDE)
Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Tập Trung Cổ Tức DC (DCDE)

Quỹ cổ phiếu DCDE tìm kiếm lợi nhuận dài hạn từ tăng trưởng vốn gốc và cổ tức thông qua việc đầu tư vào các doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong các lĩnh vực, ngành nghề cơ bản chủ đạo của nền kinh tế Việt Nam. Những doanh nghiệp này nằm trong top 20 doanh nghiệp tốt nhất thuộc ngành, lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động.

Xem chi tiết
Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu Gia Tăng Thu Nhập Cố Định DC (DCIP)
Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu Gia Tăng Thu Nhập Cố Định DC (DCIP)

Quỹ trái phiếu DCIP tìm kiếm lợi nhuận thông qua danh mục đầu tư đa dạng, trong đó tập trung vào các tài sản có tính phòng vệ như các loại chứng khoán nợ, giấy tờ có giá và các công cụ có thu nhập cố định… Quỹ được thiết kế đặc biệt dành cho các nhu cầu đầu tư ngắn hạn (dưới 1 năm).

Xem chi tiết
Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu DC (DCBF)
Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu DC (DCBF)

Quỹ trái phiếu DCBF đầu tư chủ yếu vào các loại chứng khoán nợ như trái phiếu Chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp, các giấy tờ có giá và các công cụ thị trường tiền tệ… Áp dụng chiến lược đầu tư thận trọng, quỹ sẽ cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi quyết định đầu tư nhằm giảm thiểu rủi ro nhưng không bỏ qua cơ hội tăng trưởng lợi nhuận ổn định trong dài hạn.

Xem chi tiết

Mua quỹ mở của Dragon Capital ở đâu?

Nhà đầu tư cũng có thể mua được tất cả các sản phẩm chứng chỉ quỹ mở của Dragon Capital một cách an toàn và tiện lợi thông qua nền tảng đầu tư Fmarket. Đây là nền tảng tập trung nhiều quỹ mở nhất tại Việt Nam đã được Uỷ ban chứng khoán Nhà nước cấp phép hoạt động từ năm 2018. Chỉ với một tài khoản duy nhất trên Fmarket, Nhà đầu tư có thể tham khảo được gần như toàn bộ các thông tin về thị trường quỹ mở trong nước, từ đó lựa chọn và tiến hành giao dịch những chứng chỉ quỹ phù hợp mà không mất nhiều thời gian như cách mua bán quỹ mở truyền thống.

Mọi quyền lợi và mức phí giao dịch của Nhà đầu tư quỹ mở trên Fmarket tương tự như khi mua bán trực tiếp với công ty Quản lý Quỹ.

 

icon-message