Đối tác

Công ty Cổ phần Đầu tư VAM

Công ty Cổ phần Đầu tư VAM là đối tác chiến lược với Fincorp thông qua việc hỗ trợ liên kết tài khoản TOPI (ứng dụng đầu tư của đơn vị này) và Fmarket - ứng dụng thuộc Fincorp nhằm giúp người dùng của hai ứng dụng dễ dàng thực hiện mua bán các sản phẩm quỹ mở một cách chuyên nghiệp.

Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan về Công ty Cổ phần Đầu tư VAM và TOPI

2.

Các sản phẩm trên TOPI

3.

Ký kết hợp tác giữa TOPI và Fmarket

Tổng quan về Công ty Cổ phần Đầu tư VAM và TOPI

Công ty Cổ phần Đầu tư VAM hiện đang sở hữu nền tảng đầu tư và quản lý tài chính cá nhân TOPI.

TOPI là nền tảng đầu tư và quản lý tài chính cá nhân ra mắt vào đầu năm 2022, cung cấp đa dạng các sản phẩm đầu tư tài chính như tích lũy, vàng, chứng chỉ quỹ. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung cấp thêm các tính năng về tài chính cá nhân chuyên biệt như xây dựng kế hoạch tài chính, đo lường khẩu vị rủi ro hỗ trợ người dùng thực hiện đầu tư các sản phẩm tài chính một cách hiệu quả, bền vững.

Các sản phẩm trên TOPI

TOPI cung cấp nhiều tính năng thông minh và sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng hiện nay. Cụ thể, các sản phẩm trên ứng dụng TOPI bao gồm:

Sản phẩm Tích lũy

TOPI cung cấp các gói tích lũy đa dạng kỳ hạn và phương thức nạp/rút tiền linh hoạt. 

Sản phẩm vàng vật chất

Vàng vật chất là sản phẩm hợp tác giữa TOPI và Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI. Mọi giao dịch qua hình thức eGold đều là giao dịch với tiền thực và vàng thực.

Sản phẩm Chứng chỉ quỹ

Nhà đầu tư có thể giao dịch gần 50 sản phẩm quỹ mở từ các công ty Quản lý quỹ khác nhau trên thị trường được phân phối thông qua đối tác Fmarket - nền tảng tập trung quỹ mở chính thức đã được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép. 

Tính năng TOPI AI

Dựa trên phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo, TOPI sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các mã cổ phiếu, từ đó gợi ý các mã cổ phiếu tiềm năng và phù hợp khẩu vị rủi ro của nhà đầu tư.

Ký kết hợp tác giữa TOPI và Fmarket

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa TOPI và Fmarket

Dựa trên thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Đầu tư VAM và Công ty Cổ phần Fincorp, nhà đầu tư có thể tiến hành mua bán quỹ mở một cách đơn giản và dễ dàng khi liên kết tài khoản TOPI và Fmarket. Trong đó, Fmarket là nền tảng tập trung quỹ mở đã được UBCKNN cấp phép từ năm 2018.

Sự hợp tác giữa TOPI và Fmarket mở ra cơ hội giúp nhà đầu tư tiếp cận các sản phẩm tài chính chuyên nghiệp, đồng thời khẳng định vị thế vững chắc của hai đơn vị trong lĩnh vực Fintech tại Việt Nam.

 

icon-message