Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ QUỸ PHÚ HƯNG

 Là một thành viên của Tập đoàn Tài chính Phú Hưng (Phu Hung Financial Group), LHBF  kết hợp hiệu quả nguồn lực của tập đoàn cùng những lợi thế riêng biệt để mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp.

Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan thông tin về Công ty Quản lý Qũy Phú Hưng (PHFM)

2.

Các sản phẩm quỹ mở của PHFM trên Fmarket

3.

Mua quỹ mở của PHFM ở đâu?

Tổng quan thông tin về Công ty Quản lý Qũy Phú Hưng (PHFM)

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Phú Hưng được thành lập vào ngày 28/12/2007, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư và quản lý tài sản chuyên nghiệp tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường vốn trong nước, PHFM có chiến lược hoạt động ổn định, tập trung  nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách đẩy mạnh năng lực tư vấn đầu tư và nghiên cứu thị trường. 

 PHFM đã và đang không ngừng nỗ lực với tầm nhìn giúp khách hàng hưởng lợi từ sự phát triển của nền kinh tế và thị trường vốn Việt Nam thông qua dịch vụ tư vấn đầu tư, quản lý danh mục đầu tư và quản lý quỹ đầu tư.

Các sản phẩm quỹ mở của PHFM trên Fmarket

Quỹ Đầu Tư Chọn Lọc Phú Hưng Việt Nam (PHVSF)
Quỹ Đầu Tư Chọn Lọc Phú Hưng Việt Nam (PHVSF)

Quỹ PHVSF đầu tư vào nhiều loại chứng khoán thuộc đa dạng các ngành nghề nhằm giúp nhà đầu tư đạt mục tiêu gia tăng ổn định giá trị tài sản trong trung và dài hạn.

Xem chi tiết

Mua quỹ mở của PHFM ở đâu?

Thay vì mua trực tiếp tại Công ty Quản lý quỹ, Nhà đầu tư có thể giao dịch quỹ mở của PHFM trên ứng dụng Fmarket - nền tảng tập trung quỹ mở đã được UBCK NN cấp phép. Việc mua - bán quỹ mở trên ứng dụng này không chỉ  đảm bảo các tiêu chí an toàn mà còn là cơ hội giúp nhà đầu tư tiếp cận với gần 50 sản phẩm chứng chỉ quỹ mở từ các đơn vị phát hành khác nhau, từ đó đa dạng hóa danh mục nhằm đạt được lợi nhuận tối ưu nhất.

Fmarket là nền tảng tập trung nhiều quỹ mở nhất tại Việt Nam hiện nay, vì vậy chỉ cần mở duy nhất một tài khoản trên Fmarket, Nhà đầu tư đã có thể mua - bán được tất cả các quỹ mở trên thị trường. Mọi quyền lợi và các quy định về phí giao dịch tương đương như khi nhà đầu tư mua trực tiếp tại Công ty Quản lý Quỹ. 

icon-message