Vàng

Sở hữu Vàng vật chất DOJI trên Fmarket

Mua bán vàng vật chất là tính năng giao dịch vàng trực tuyến được kết hợp giữa Fmarket và eGold của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI.

Nhà đầu tư có thể mua bán vàng trực tiếp với DOJI khi liên kết đồng bộ tài khoản eGold và Fmarket. Trong hình thức mua bán này, Fmarket đóng vai trò cung cấp dịch vụ mua bán vàng vật chất qua nền tảng công nghệ, Nhà đầu tư sở hữu vàng vật chất trực tiếp với DOJI, Fmarket không sở hữu vàng thay cho nhà đầu tư.

Sở hữu vàng trên Fmarket

Sản phẩm vàng trên Fmarket

Đồng vàng KIM LONG PHÁT LỘC

Đồng vàng KIM LONG PHÁT LỘC với hình ảnh chú Rồng đầy mạnh mẽ, uy dũng và quyền năng giúp cho gia chủ thu được nhiều lợi nhuận trong kinh doanh, làm ăn, tiền vào như nước, của cải đong đầy và tài lộc bền vững

Đồng vàng KIM LONG CHIÊU TÀI

Đồng vàng KIM LONG CHIÊU TÀI với hình ảnh chú Rồng ngộ nghĩnh, đáng yêu mang lại những điều may mắn, thuận lợi, phát tài, sung túc bền vững và nhiều may mắn cho người sở hữu.

Hưng - Thịnh - Vượng

Bộ sản phẩm ép vỉ Quý - Hưng - Thịnh - Vượng - Vinh vàng 999.9 của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đáp ứng được hầu hết nhu cầu về đầu tư, tích trữ của cá nhân và phù hợp để doanh nghiệp làm sản phẩm quà tặng cho nhân viên, tri ân cho khách hàng. Mỗi sản phẩm đều mang thông điệp về "Sự nghiệp Hưng Thịnh - Kinh doanh Vượng Phát - Toàn gia Hiển Đạt - Vạn sự Cát Tường.

Vàng miếng SJC

Vàng miếng SJC là loại vàng được đúc ở dạng nguyên miếng hình chữ nhật, theo trọng lượng. Trên vàng miếng SJC được đúc in nổi hình ảnh con rồng vàng, biểu tượng bốn số 9 (99,99) mang ý nghĩa về việc nguyên chất.

ÂU VÀNG PHÚC LONG

Sản phẩm ÂU VÀNG PHÚC LONG với hình ảnh “Song Long Chầu Nhật” được chế tác tinh xảo, giàu giá trị thẩm mỹ là vật phong thủy đắc lực giúp gia chủ khẳng định uy thế, đón cát khí, chiêu tài lộc, hưởng may mắn tài vận cuồn cuộn không ngừng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có giá trị quy đổi, sự tích lũy của cải và bảo toàn giá trị sản phẩm bền vững hưng thịnh.

Tại sao nên mua vàng trên Fmarket

why 1

Đa dạng các sản phẩm vàng được sản xuất và cung cấp bởi Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, đảm bảo các tiêu chí chất lượng và bảo quản.

why 2

Nhà đầu tư trực tiếp sở hữu vàng và hưởng mọi quyền lợi từ DOJI. Fmarket không sở hữu vàng thay nhà đầu tư.

why 3

Giao dịch nhanh chóng và tiện lợi mọi lúc mọi nơi, giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, nắm bắt cơ hội để giao dịch đạt hiệu quả.

why 4

Quản lý danh mục sở hữu vàng chỉ trên 01 ứng dụng Fmarket và dễ dàng rút ra tại các Trung tâm cửa hàng hỗ trợ eGold của DOJI.

Hướng dẫn mua vàng trên Fmarket

Đầu tư dễ dàng trong 3 bước

Hướng dẫn 1
Hướng dẫn 2
Hướng dẫn 3

Danh sách sản phẩm Vàng

Thời gian giao dịch vàng từ 9h00 - 18h00
Loại vàng Công ty Giá mua (VND/chỉ) Giá bán (VND/chỉ)
avatar Hưng Thịnh Vượng DOJI DOJI 7,555,0007,415,000
avatar Kim Long Phát Lộc DOJI DOJI --Tạm ngừng bán
avatar Kim Long Chiêu Tài DOJI DOJI --Tạm ngừng bán
avatar Vàng miếng SJC DOJI DOJI --Tạm ngừng bán
avatar Âu Vàng Phúc Long DOJI DOJI --Tạm ngừng bán
câu hỏiCâu hỏi thường gặp về Vàngarrow-black
icon-message