Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ QUỸ UOB ASSET MANAGEMENT (VIỆT NAM)

UOB Asset Management Ltd (UOBAM) là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Ngân hàng United Overseas Bank Limited (gọi tắt là UOB).  Sở hữu hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài sản và có văn phòng rộng khắp các nước trong khu vực, UOBAM là một trong những Công ty Quản lý tài sản hàng đầu Châu Á. Hiện UOBAM đang quản lý 60 quỹ tương hỗ tại Singapore và khoảng 35,6 tỷ đôla Singapore tài sản của khách hàng (tính đến cuối năm 2020).

Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan thông tin về Công ty cổ phần Quản lý Quỹ UOB Asset Management (Việt Nam)

2.

Các sản phẩm quỹ mở của UOBAM (Việt Nam)

3.

Mua quỹ mở của UOBAM (Việt Nam) ở đâu?

Tổng quan thông tin về Công ty cổ phần Quản lý Quỹ UOB Asset Management (Việt Nam)

Công ty cổ phần Quản lý Quỹ UOB Asset Management (Việt Nam) gọi tắt là UOBAM (Việt Nam) được thành lập vào năm 2009, chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý đầu tư chứng khoán, quản lý danh mục đầu tư chứng khoán và tư vấn chứng khoán cho các nhà đầu tư cá nhân, tổ chức trong nước và nước ngoài. Với mục tiêu trở thành công ty quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam về đầu tư bền vững và cung cấp các giải pháp đầu tư sáng tạo, UOBAM (Việt Nam) đã và đang xây dựng nhiều thành tích đầu tư vượt trội cho các quỹ đầu tư và danh mục đầu tư mà công ty quản lý.

Các sản phẩm quỹ mở của UOBAM (Việt Nam)

Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu United ESG Việt Nam (UVEEF)
Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu United ESG Việt Nam (UVEEF)

Quỹ đầu tư cổ phiếu United ESG Việt Nam (UVEEF) đầu tư vào cổ phiếu niêm yết có nền tảng cơ bản vững mạnh, triển vọng tăng trưởng tốt trong dài hạn và có tiềm năng trở thành công ty tăng trưởng hàng đầu. Đặc biệt, quỹ UVEEF là quỹ mở ESG đầu tiên trên thị trường tập trung vào những công ty đạt tiêu chuẩn cao về các yếu tố Môi trường, Xã hội và Quản trị doanh nghiệp (ESG) với kỳ vọng sẽ tạo ra lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư trong trung và dài hạn.

Xem chi tiết
Quỹ Đầu Tư United Thu Nhập Năng Động Việt Nam (UVDIF)
Quỹ Đầu Tư United Thu Nhập Năng Động Việt Nam (UVDIF)

Quỹ UVDIF hướng tới mục tiêu tìm kiếm nguồn thu nhập đều đặn định kỳ và tăng trưởng về vốn gốc trong dài hạn, đồng thời hướng tới mục tiêu chi trả lợi tức mỗi năm thông qua việc xây dựng một danh mục đa dạng các tài sản có thu nhập cố định, các cổ phiếu chất lượng có tiềm năng tăng trưởng cao và có lịch sử chi trả cổ tức định kỳ.

Xem chi tiết

Mua quỹ mở của UOBAM (Việt Nam) ở đâu?

Nhà đầu tư có thể mở tài khoản và giao dịch chứng chỉ quỹ UVEEF tại các Đại lý phân phối chính thức của UOBAM (Việt Nam) như Fmarket. Đây là ứng dụng tập trung hầu hết các quỹ mở hàng đầu Việt Nam, giúp Nhà đầu tư có thể dễ dàng mua bán chứng chỉ quỹ UVEEF hoặc các quỹ mở khác chỉ với một tài khoản duy nhất trên Fmarket. Mọi quy định về quyền lợi của Nhà đầu tư và biểu phí giao dịch khi mua quỹ UVEEF trên Fmarket tương tự như khi mua trực tiếp tại Công ty Quản lý Quỹ.

icon-message