Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ QUỸ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN AN BÌNH

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ đầu tư chứng khoán An Bình (ABF) là một trong những công ty quản lý quỹ đầu tiên tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động uy tín trên thị trường, ABF là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước. 

Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan thông tin về Công ty Quản lý quỹ ABF

2.

Các sản phẩm quỹ mở của ABF trên Fmarket

3.

Mua quỹ mở của ABF ở đâu?

Tổng quan thông tin về Công ty Quản lý quỹ ABF

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ đầu tư chứng khoán An Bình (ABF) được thành lập vào ngày 28 tháng 12 năm 2006. ABF cung cấp các dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp về quản lý danh mục đầu tư, lập và quản lý quỹ đầu tư, công ty đầu tư chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán và các hoạt động tư vấn tài chính có liên quan. 

Với nhiều năm duy trì hoạt động trên thị trường, ABF đã nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế về hoạt động quản lý quỹ hiệu quả.

Các sản phẩm quỹ mở của ABF trên Fmarket

Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu An Bình (ABBF)
Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu An Bình (ABBF)

Quỹ ABBF là quỹ mở trái phiếu tuân thủ chiến lược đầu tư có kỷ luật nhằm tạo dòng thu nhập đều đặn, đảm bảo lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư vừa hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất có thể. 

Xem chi tiết

Mua quỹ mở của ABF ở đâu?

Nhà đầu tư có thể chọn giao dịch quỹ mở của ABF tại ứng dụng Fmarket.  Ứng dụng này cho phép nhà đầu tư mua bán chứng chỉ quỹ mở của ABF một cách dễ dàng và thuận tiện, đồng thời trực tiếp sở hữu CCQ tương tự như mua tại Công ty Quản lý Quỹ. Điểm khác biệt khi trải nghiệm giao dịch mua quỹ mở trên Fmarket, đó là ngoài chứng chỉ quỹ ABBF, nhà đầu tư có thể mua nhiều quỹ mở từ các đơn vị phát hành khác cùng chỉ với một tài khoản duy nhất trên Fmarket.

 

icon-message