Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ QUỸ AMBER

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Amber (Amber Capital) mở ra nhiều cơ hội thuận lợi cho các nhà đầu tư các nhân và tổ chức trong việc đầu tư tại thị trường Việt Nam.

Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan thông tin về Amber Capital

2.

Các sản phẩm quỹ mở của Amber Capital trên Fmarket

3.

Mua quỹ mở của Amber Capital ở đâu?

Tổng quan thông tin về Amber Capital

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Amber (Amber Capital - AFM) được thành lập ngày 08/10/2008. Với đội ngũ các chuyên gia điều hành có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức tài chính trong và ngoài nước, Amber Capital định hướng chiến lược đầu tư vào những doanh nghiệp đầu ngành, có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển.  Mọi quyết định đầu tư đều được quỹ nghiên cứu, phân tích chuyên sâu dựa trên các hệ thống phân tích đã được chuẩn hóa và hệ thống kiểm định rủi ro chuyên biệt.

Các sản phẩm quỹ mở của Amber Capital trên Fmarket

Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu An Toàn Amber (ASBF)
Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu An Toàn Amber (ASBF)

ASBF là quỹ đầu tư trái phiếu đặc biệt an toàn trên thị trường chủ yếu đầu tư vào các tài sản là chứng chỉ tiền gửi, trái phiếu chính phủ, trái phiếu tổ chức tín dụng.

Xem chi tiết

Mua quỹ mở của Amber Capital ở đâu?

Nhà đầu tư có thể chọn giao dịch quỹ mở của AFM tại ứng dụng Fmarket. Việc phân phối chính thức quỹ AFM trên nền tảng này giúp nhà đầu tư có thêm lựa chọn khi thực hiện giao dịch quỹ mở một cách chủ động, dễ dàng thay vì giao dịch trực tiếp với Công ty Quản lý Quỹ. Ngoài các quỹ của ABF, nhà đầu tư còn có thể mua được nhiều chứng chỉ quỹ mở từ các công ty QLQ khác nhau chỉ với một tài khoản duy nhất trên Fmarket. 

 


 

icon-message