Đối tác

CÔNG TY LIÊN DOANH QUẢN LÝ QUỸ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIETCOMBANK

VCBF là Công ty Quản lý Quỹ uy tín có nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Dưới năng lực dẫn dắt của đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong quản lý tài sản và am hiểu kiến thức sâu rộng về thị trường, các quỹ mở của VCBF luôn nằm trong các quỹ có hiệu suất hoạt động hiệu quả.

Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan thông tin về Công ty Quản lý Quỹ Vietcombank (VCBF)

2.

Các quỹ mở của VCBF trên Fmarket

3.

Mua quỹ mở của VCBF ở đâu?

Tổng quan thông tin về Công ty Quản lý Quỹ Vietcombank (VCBF)

Công ty TNHH Quản Lý Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Vietcombank ("VCBF") hay Công ty Quản lý Quỹ VCBF được thành lập từ năm 2005 bởi sự kết hợp giữa vị thế của một trong những Ngân hàng lớn nhất Việt Nam là Ngân hàng Vietcombank và Tập đoàn Franklin Templeton Investment (FTI) - một trong những tập đoàn quản lý quỹ hàng đầu thế giới. Việc liên doanh giữa một tổ chức tài chính lớn trong nước cùng với đối tác quốc tế đã cộng hưởng sức mạnh của hai bên, bao gồm vốn, mạng lưới khách hàng, thị trường và đặc biệt là năng lực quản trị, tầm nhìn đầu tư của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, từ đó hoạch định chiến lược đầu tư hiệu quả để tạo nên lợi nhuận vượt trội cho Nhà đầu tư.

Hiệu quả và thành tích liên tiếp của các quỹ mở thuộc quyền quản lý của công ty quản lý quỹ VCBF là minh chứng rõ nét nhất cho ý nghĩa của của sự hợp tác liên doanh này. Với quy trình đầu tư chuyên nghiệp và chặt chẽ, đảm bảo cân nhắc kỹ lưỡng trong lựa chọn cổ phiếu, VCBF có khả năng đánh giá và tận dụng được các biến động của thị trường để nắm bắt các cơ hội đầu tư hấp dẫn. Hiện nay, VCBF đang là đối tác quản lý danh mục đầu tư, quản lý tài sản cho hàng chục ngàn nhà đầu tư là cá nhân và tổ chức.

Các quỹ mở của VCBF trên Fmarket

Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Tăng Trưởng VCBF-MGF (VCBF-MGF)
Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Tăng Trưởng VCBF-MGF (VCBF-MGF)

Quỹ cổ phiếu VCBF-MGF phân bổ gần 100% tài sản vào cổ phiếu của các công ty vốn hoá vừa (là những cổ phiếu nằm trong rổ chỉ số VNMIDCAP) nhằm theo đuổi mục tiêu gia tăng phần vốn gốc trong trung và dài hạn.

Xem chi tiết
Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Hàng Đầu VCBF (VCBF-BCF)
Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Hàng Đầu VCBF (VCBF-BCF)

Quỹ VCBF-BCF đầu tư vào danh mục đa dạng các cổ phiếu niêm yết có giá trị vốn hóa lớn và thanh khoản tốt trên sàn HSX và HNX nhằm thực hiện mục tiêu gia tăng phần vốn gốc trong trung và dài hạn.

Xem chi tiết
Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu VCBF (VCBF-FIF)
Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu VCBF (VCBF-FIF)

Quỹ trái phiếu VCBF-FIF theo đuổi mục tiêu bảo toàn vốn ban đầu và mang lại thu nhập thường xuyên bằng cách đầu tư có kỷ luật vào các loại tài sản có thu nhập cố định, bao gồm trái phiếu Chính phủ, trái phiếu được bảo lãnh bởi Chính phủ, trái phiếu chính quyền địa phương và trái phiếu doanh nghiệp có chất lượng tín dụng cao.

Xem chi tiết
Quỹ Đầu Tư Cân Bằng Chiến Lược VCBF (VCBF-TBF)
Quỹ Đầu Tư Cân Bằng Chiến Lược VCBF (VCBF-TBF)

Quỹ VCBF-TBF cân bằng giữa mục tiêu lợi nhuận và an toàn thông qua việc phân bổ linh hoạt danh mục đầu tư vào cổ phiếu và các tài sản có thu nhập cố định. Trong đó, các cổ phiếu mà quỹ lựa chọn sẽ là những cổ phiếu niêm yết, có giá trị vốn hóa thị trường lớn hoặc vừa trên sàn HSX và HNX.

Xem chi tiết

Mua quỹ mở của VCBF ở đâu?

Nhà đầu tư có thể dễ dàng tạo tài khoản và giao dịch các sản phẩm quỹ mở của VCBF thông qua ứng dụng Fmarket, nền tảng tập trung quỹ mở đã được UBCK NN cấp phép hoạt động. Thay vì chỉ mua được sản phẩm quỹ mở của VCBF như cách giao dịch truyền thống thì nhà đầu tư trên Fmarket có thể mua được toàn bộ các quỹ mở khác nhau trên thị trường chỉ với một tài khoản trên nền tảng duy nhất là Fmarket.

Theo đó, nhà đầu tư sẽ trực tiếp sở hữu CCQ tương tự như mua tại Công ty Quản lý Quỹ. Các quyền lợi và phí giao dịch được quy định bởi Công ty Quản lý Quỹ, Fmarket không thu bất cứ khoản phí nào từ phía người dùng ứng dụng.

icon-message