Đối tác

FireAnt

FireAnt là nền tảng hỗ trợ đầu tư chứng khoán phổ biến thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư cá nhân, tổ chức và đặc biệt là các broker sử dụng. Hiện FireAnt đang là đối tác chiến lược với Fmarket trong mục tiêu tối ưu hóa quy trình đầu tư các sản phẩm chứng chỉ quỹ chuyên nghiệp đến người dùng.

Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan thông tin về FireAnt 

2.

Các tính năng hỗ trợ và sản phẩm trên FireAnt

3.

Ký kết hợp tác giữa FireAnt và Fmarket

Tổng quan thông tin về FireAnt 

FireAnt là nhà cung cấp nền tảng hỗ trợ đầu tư chứng khoán, dịch vụ thông tin, dữ liệu tài chính hàng đầu cho những Nhà đầu tư cá nhân và tổ chức. Sự kết hợp giữa công nghệ và tài chính, FireAnt đã và đang cung cấp một hệ sinh thái đầu tư khá toàn diện. Đồng thời sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, hàng hóa, FireAnt luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các Nhà đầu tư với mục tiêu giúp người dùng quản lý tài sản và đầu tư hiệu quả. 

Hiện FireAnt đang có mặt trên hai nền tảng là website và app mobile.

Các tính năng hỗ trợ và sản phẩm trên FireAnt

Công cụ hỗ trợ đầu tư chứng khoán

FireAnt hiện đang cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hỗ trợ đầu tư chứng khoán, bao gồm các đồ thị phân tích kỹ thuật; các bảng thống kê real-time khối lượng theo mức giá, tốc độ lệnh, tỷ lệ đặt; các công cụ bộ lọc theo dõi danh mục và nhiều tiện ích hỗ trợ phân tích đầu tư (...)

Các sản phẩm trên FireAnt

  • Mạng xã hội và thông tin 

Tính năng Cộng đồng của FireAnt giúp người dùng có thể thảo luận và trao đổi kinh nghiệm đầu tư trực tiếp trên ứng dụng. Đồng thời nền tảng cũng cập nhật đầy đủ và nhanh chóng các thông tin về thị trường, hồ sơ doanh nghiệp để nhà đầu tư tham khảo.

  • Sản phẩm đầu tư chứng khoán

FireAnt cho phép nhà đầu tư có thể mở hoặc sử dụng các tài khoản chứng khoán đã có sẵn và liên kết tới FireAnt để thuận tiên giao dịch chứng khoán.

  • Sản phẩm đầu tư chứng chỉ quỹ

Nhà đầu tư trên FireAnt có thể dễ dàng mua bán chứng chỉ quỹ mở được phân phối bởi Fmarket - nền tảng đầu tư quỹ mở chuyên nghiệp đã được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép. Theo đó, Nhà đầu tư sẽ là người trực tiếp đứng tên sở hữu chứng chỉ quỹ và có số tài khoản lưu ký ở VSD, đồng thời được bảo hộ bởi pháp luật.

Ký kết hợp tác giữa FireAnt và Fmarket

                 FireAnt và Fmarket ký kết hợp tác chiến lược.

Ngày 01/11/2022, Fmarket và FireAnt đã ký kết hợp tác chiến lược. Theo đó, Nhà đầu tư có thể mua Chứng chỉ quỹ được phân phối bởi Fmarket ngay trên nền tảng FireAnt. Hoặc các khách hàng của Fmarket cũng có thể sử dụng ứng dụng FireAnt để quản lý tài sản và đầu tư thông qua tài khoản của mình trên Fmarket. 

Với những ưu thế đặc biệt của hai ứng dụng tài chính thông minh này, Nhà đầu tư có thể sử dụng các công cụ theo dõi, phân tích thị trường nhanh chóng và hiệu quả. Từ đó, đa dạng hóa danh mục qua các sản phẩm tài chính chuyên nghiệp.

Hợp tác giữa FireAnt và Fmarket là nỗ lực của chúng tôi với mong muốn kết nối, hợp tác cùng các doanh nghiệp và các tổ chức tài chính uy tín vì mục tiêu đóng góp vào sự phát triển toàn diện của thị trường 

icon-message