Đối tác

CÔNG TY TNHH MTV QUẢN LÝ QUỸ DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM

Công ty TNHH Một Thành viên Quản lý Quỹ Dai-ichi Việt Nam (“DFVN”) được thành lập và hoạt động từ tháng 02 năm 2014, thuộc 100% vốn sở hữu của công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi life Việt Nam.

Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan thông tin về Công ty Quản lý Quỹ DFVN

2.

Các sản phẩm quỹ mở của DFVN trên Fmarket

3.

Mua quỹ mở của DFVN ở đâu?

Tổng quan thông tin về Công ty Quản lý Quỹ DFVN

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng Việt Nam những giải pháp tài chính toàn diện, Công ty Quản lý quỹ DFVN đã và đang nghiên cứu, phát triển các giải pháp tài chính toàn diện bằng cách đưa ra thị trường các sản phẩm đầu tư, dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp. Các sản phẩm đầu tư của DFVN luôn theo đuổi một giá trị xuyên suốt đó là mang lại giá trị bền vững dài hạn và tối ưu hóa lợi suất cho Nhà đầu tư. DFVN đặt mục tiêu sẽ là một trong những công ty có hiệu quả đầu tư tốt nhất tại Việt Nam.

Các sản phẩm quỹ mở của DFVN trên Fmarket

Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng DFVN (DFVN-CAF)
Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng DFVN (DFVN-CAF)

Quỹ DFVN-CAF chủ động xây dựng danh mục đầu tư đa dạng gồm các cổ phiếu niêm yết có mức vốn hóa lớn trên Thị trường Chứng khoán Việt Nam, cổ phiếu của các công ty trong các ngành nghề khác nhau… nhằm thực hiện mục tiêu tăng trưởng vốn và tài sản của Nhà đầu tư cao hơn mức tăng trưởng của VN-Index trong dài hạn.

Xem chi tiết
Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu DFVN (DFVN-FIX)
Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu DFVN (DFVN-FIX)

Quỹ DFVN-FIX hướng tới mục tiêu tăng trưởng bền vững trong trung và dài hạn thông qua việc đầu tư vào các tài sản thu nhập cố định có chất lượng tín dụng tốt.

Xem chi tiết

Mua quỹ mở của DFVN ở đâu?

Nhà đầu tư có thể mua quỹ mở của DFVN qua nền tảng giao dịch Quỹ mở trực tuyến Fmarket. Ngoài quỹ của DFVN, Fmarket còn phân phối hầu hết các quỹ mở uy tín từ nhiều đơn vị phát hành khác nhau. Do vậy, chỉ cần tạo duy nhất một tài khoản trên Fmarket, nhà đầu tư đã có thể thực hiện mua bán, quản lý danh mục đầu tư nhiều quỹ mở một cách thuận tiện và dễ dàng. 

 

icon-message