Đối tác

CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ QUỸ MIREA ASSET VIỆT NAM

Mirae Asset Global Investments Co., Ltd, là đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp dịch vụ tài chính Hàn Quốc. Hiện Mirae Asset đang là nhà quản lý tài sản quy mô toàn cầu sở hữu mạng lưới chiến lược tại 16 Quốc gia. Tính đến tháng 09/2023, Mirae Asset đang đầu tư với tổng giá trị lên tới 213 tỷ USD cho các khách hàng của mình.

Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan thông tin về Công ty Quản lý Quỹ Mirae Asset (Việt Nam)

2.

Các sản phẩm quỹ mở Mirae Asset trên Fmarket

3.

Mua quỹ mở của Mirae Asset ở đâu?

Tổng quan thông tin về Công ty Quản lý Quỹ Mirae Asset (Việt Nam)

Công ty TNHH Quản lý quỹ MIRAE ASSET (Việt Nam) được thành lập vào tháng 08/2018 thuộc 100% vốn sở hữu của Mirae Asset Global Investments Co., Ltd.

Kế thừa thế mạnh về nền tảng tài chính, năng lực quản trị từ tập đoàn quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Công ty TNHH Quản lý quỹ MIRAE ASSET (Việt Nam) cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản toàn diện, giúp tối ưu hóa danh mục đầu tư dựa trên các phân tích chuyên sâu về thị trường tài chính, đảm bảo phân bổ tài sản phù hợp với sở thích và nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Các sản phẩm quỹ mở Mirae Asset trên Fmarket

Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Tăng Trưởng Mirae Asset Việt Nam (MAGEF)
Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Tăng Trưởng Mirae Asset Việt Nam (MAGEF)

Quỹ MAGEF đầu tư chủ yếu vào cổ phiếu của các công ty niêm yết có giá trị vốn hóa thị trường lớn, có tiềm năng tăng trưởng tốt, cổ phiếu của các công ty đầu ngành nhằm gia tăng giá trị tài sản ròng trong dài hạn.

Xem chi tiết
Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu Linh Hoạt Mirae Asset Việt Nam (MAFF)
Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu Linh Hoạt Mirae Asset Việt Nam (MAFF)

Quỹ MAFF linh hoạt kết hợp các nhóm sản phẩm có mức độ rủi ro từ thấp đến cao nhằm duy trì sự an toàn cho quỹ và tạo lợi nhuận hấp dẫn, cạnh tranh hơn so với các sản phẩm thu nhập cố định khác.

Xem chi tiết

Mua quỹ mở của Mirae Asset ở đâu?

Các sản phẩm quỹ mở của Công ty Quản lý Quỹ Mirae Asset hiện được phân phối chính thức trên Fmarket - nền tảng tập trung các quỹ mở hàng đầu Việt Nam đã được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép. Theo đó, nhà đầu tư dễ dàng tham khảo các thông tin về Công ty Quản lý Quỹ, các sản phẩm của Mirae Asset như lợi nhuận, biểu phí giao dịch, thời gian khớp lệnh, tài liệu quỹ.... một cách đầy đủ và trực quan nhất. Đồng thời, khi mua quỹ mở trên Fmarket, nhà đầu tư sẽ trực tiếp sở hữu CCQ tương tự như mua trực tiếp tại Công ty Quản lý Quỹ. 

Ngoài việc có thể dễ dàng mua-bán quỹ mở của Mirae Asset, Fmarket còn phân phối gần 50 chứng chỉ quỹ mở khác từ các Công ty Quản lý Quỹ uy tín trên thị trường. Vì vậy, thay vì tải và quản lý nhiều tài khoản trên nhiều ứng dụng thì nhà đầu tư có thể đa dạng danh mục đầu tư quỹ mở của các đơn vị phát hành khác nhau chỉ với một tài khoản duy nhất trên Fmarket.

icon-message