Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ QUỸ NTP

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ NTP (NTP AM) là một Công ty Quản lý Quỹ trẻ và nhiệt huyết, hoạt động trên các lĩnh vực: quản lý quỹ, quản lý danh mục đầu tư và tư vấn đầu tư. 

Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan thông tin về Công ty Quản lý Quỹ NTP (NTP AM) 

2.

Các quỹ mở của NTP AM trên ứng dụng Fmarket

3.

Mua quỹ của NTP AM ở đâu?

Tổng quan thông tin về Công ty Quản lý Quỹ NTP (NTP AM) 

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ NTP tiền thân là Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ đầu tư An Phát được UBCKNN cấp phép thành lập vào ngày 18/12/2014. Sau một thời gian hoạt động trên thị trường, NTP AM đã mở rộng mạng lưới đối tác với các tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực và định chế tài chính quốc tế, từ đó xây dựng và phát triển chuỗi sản phẩm quỹ đầu tư đại chúng, phù hợp nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân trong nước và ngoài nước.

Các quỹ mở của NTP AM trên ứng dụng Fmarket

Quỹ Đầu Tư Cổ phiếu Triển Vọng NTP (NTPPF)
Quỹ Đầu Tư Cổ phiếu Triển Vọng NTP (NTPPF)

Chiến lược của quỹ NTPPF là xây dựng danh mục linh hoạt theo từng thời kỳ, trong đó phần lớn tài sản sẽ được phân bổ vào những doanh nghiệp có vốn hóa lớn trên thị trường, mang tính tiêu biểu nhằm thực hiện mục tiêu tăng trưởng giá trị tài sản ròng dài hạn và thu nhập gia tăng bền vững cho các nhà đầu tư.

Xem chi tiết

Mua quỹ của NTP AM ở đâu?

Nhà đầu tư có thể mở tài khoản và giao dịch chứng chỉ quỹ NTPPF trên ứng dụng Fmarket. Đây là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm quỹ mở của NTP AM  và hầu hết các sản phẩm quỹ mở trên thị trường. Điều này giúp nhà đầu tư quỹ mở có thể mua bán được tất cả các quỹ mở đa dạng khác từ những công ty Quản lý quỹ khác nhau chỉ với một tài khoản trên Fmarket, Đây là lợi thế đặc biệt khi trải nghiệm mua quỹ trên nền tảng tập trung này so với cách giao dịch chứng chỉ quỹ truyền thống.

Fmarket đã được UBCKNN cấp phép hoạt động từ năm 2018, vì vậy nhà đầu tư có thể yên tâm khi giao dịch quỹ mở trên nền tảng này. Mọi quy định về quyền lợi của Nhà đầu tư và biểu phí giao dịch khi mua quỹ NTPPF  trên Fmarket tương tự như khi mua trực tiếp tại Công ty Quản lý Quỹ.

 
 

icon-message