Đối tác

Anfin

Fincorp và AF Services ký kết hợp tác chiến lược thông qua việc cho phép người dùng giao dịch chứng chỉ quỹ được phân phối bởi Fmarket ngay trên ứng dụng Anfin của AF Services. Sự hợp tác này mở ra cơ hội giúp người dùng có những trải nghiệm đầu tư đa dạng, chuyên nghiệp và toàn diện. 

Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan thông tin về Ứng dụng Anfin 

2.

Hợp tác giữa Fincorp và AF Services 

Tổng quan thông tin về Ứng dụng Anfin 

Anfin là ứng dụng đầu tư chứng khoán được ra mắt vào tháng 10/2021. Ứng dụng có giao diện thân thiện, dễ sử dụng giúp người dùng có thể mua - bán các cổ phiếu được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam với số lượng bất kỳ.

Đặc biệt, người dùng có thể tìm hiểu và tham gia đầu tư chứng khoán với số vốn nhỏ chỉ từ 10.000 đồng. Anfin không can thiệp vào các quyết định giao dịch của người dùng và không cam kết về lãi suất, lợi nhuận. Mọi quyết định đầu tư đều do người dùng tự ra quyết định để hạn chế rủi ro và đạt được mức lãi suất mong muốn

Theo thông tin giới thiệu của đơn vị này, Anfin được góp vốn bởi các doanh nghiệp hàng đầu như Global Founders Capital (GFC), Goodwater Capital, First Check Ventures,…

Hợp tác giữa Fincorp và AF Services 

Ngày 16/6/2023, Fincorp và AF Services đã chính thức ký kết hợp tác, cho phép người dùng có thể dễ dàng giao dịch chứng chỉ quỹ mở chuyên nghiệp được phân phối bởi Fmarket ngay trên ứng dụng Anfin. Sự hợp tác này cho thấy nỗ lực của cả hai tổ chức trong việc mở rộng và phát triển các dịch vụ tài chính, đồng thời giúp các nhà đầu tư chứng chỉ quỹ nói riêng và nhà đầu tư tài chính nói chung được hưởng lợi từ sự kết hợp của các sản phẩm tài chính chất lượng cao. 

Fincorp và AF Services đã chính thức ký kết hợp tác

Fmarket là nền tảng tập trung quỹ mở chuyên nghiệp thuộc Công ty Cổ phần Fincorp phân phối hơn 50 sản phẩm chứng chỉ quỹ tốt nhất từ những Công ty Quản lý Quỹ hàng đầu Việt Nam. 

Nền tảng đã được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép vào năm 2018, vì thế nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch các sản phẩm chứng chỉ quỹ được phân phối bởi Fmarket trên nền tảng Anfin. 

 

icon-message