Đối tác

CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ QUỸ SSI

SSIAM là công ty quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam thuộc 100% vốn sở hữu của Công ty Cổ Phần Chứng Khoán SSI. Với đội ngũ chuyên gia đầu tư có hiểu biết chuyên sâu về thị trường trong nước và kinh nghiệm quốc tế về quản lý tài sản, SSIAM đã và đang mang lại cho khách hàng những cơ hội đầu tư tốt nhất trên thị trường.

Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan thông tin về Công ty Quản lý quỹ SSI (SSIAM)

2.

Các sản phẩm quỹ mở của SSIAM trên Fmarket

3.

Mua quỹ mở của SSIAM ở đâu?

Tổng quan thông tin về Công ty Quản lý quỹ SSI (SSIAM)

Công ty TNHH Quản lý quỹ SSI (SSIAM) được thành lập vào tháng 08 năm 2007, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý quỹ, quản lý danh mục đầu tư nhằm bảo toàn và gia tăng giá trị tài sản cho khách hàng là những cá nhân hoặc tổ chức.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, các sản phẩm của SSIAM thu hút sự quan tâm của giới đầu tư nhờ lợi nhuận ổn định và khả năng quản trị đầu tư hiệu quả. Công ty cũng liên tục dành được nhiều giải thưởng từ các tổ chức tài chính uy tín trên thế giới.

Các sản phẩm quỹ mở của SSIAM trên Fmarket

Quỹ Đầu Tư Lợi Thế Cạnh Tranh Bền Vững SSI (SSISCA)
Quỹ Đầu Tư Lợi Thế Cạnh Tranh Bền Vững SSI (SSISCA)

Với mục tiêu tăng trưởng giá trị tài sản ròng dài hạn và tạo thu nhập ổn định cho nhà đầu tư, quỹ SSISCA phân bổ chủ yếu vào cổ phiế của các công ty có lợi thế cạnh tranh bền vững. Đồng thời, quỹ cũng đầu tư vào các tài sản có thu nhập cố định đảm bảo khả năng thu hồi vốn và duy trì thu nhập cố định cho Quỹ.

Xem chi tiết
Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Dài Hạn Việt Nam (VLGF)
Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Dài Hạn Việt Nam (VLGF)

Quỹ cổ phiếu VLGF có chiến lược đầu tư chủ động, tập trung nhiều hơn vào các cổ phiếu large-cap đầu ngành, có thanh khoản cao. Quỹ sẽ lựa chọn những cổ phiếu được đánh giá tốt nhất thị trường, đồng thời linh hoạt phân bổ tài sản nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng tài sản ròng dài hạn và gia tăng giá trị bền vững cho nhà đầu tư.

Xem chi tiết
Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu SSI (SSIBF)
Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu SSI (SSIBF)

Quỹ trái phiếu SSIBF phân bổ phần lớn danh mục vào các loại tài sản có thu nhập cố định như tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi của các ngân hàng, công ty tài chính uy tín và trái phiếu doanh nghiệp nhằm thực hiện mục tiêu tối ưu hóa lợi nhuận cho Nhà đầu tư. 

Xem chi tiết

Mua quỹ mở của SSIAM ở đâu?

Nhà đầu tư có thể mở tài khoản và thực hiện giao dịch chứng chỉ quỹ của SSIAM tại đại lý phân phối chính thức của Quỹ là Fmarket.

Fmarket được ví như một “siêu thị quỹ”, nơi tập hợp toàn bộ thông tin về thị trường quỹ mở và phân phối các sản phẩm quỹ mở tốt nhất từ những đơn vị phát hành uy tín. Do đó, chỉ cần mở duy nhất một tài khoản trên nền tảng Fmarket, nhà đầu tư có thể dễ dàng tham khảo, so sánh hiệu suất hoạt động, biểu phí giao dịch của tất cả các quỹ mở khác nhau trên thị trường. Đồng thời đa dạng hóa danh mục  đầu tư quỹ mở một cách hiệu quả mà không phải mất thời gian, công sức tải nhiều app, tạo nhiều tài khoản khi muốn mua chứng chỉ quỹ của nhiều Công ty Quản lý quỹ khác nhau như cách giao dịch truyền thống.

Khi mua quỹ mở trên Fmarket, Nhà đầu tư trực tiếp sở hữu CCQ tương tự như mua trực tiếp tại Công ty Quản lý Quỹ.  

 

icon-message