Chứng chỉ quỹ

search
fmarket communityfmarket community

Top quỹ cổ phiếu mới nhất (tại tháng 05/2024)

05/06/2024Lượt xem 198 Views
Chia sẻfacebooklinkedin

Thống kê mới nhất trên Fmarket, nền tảng tập trung quỹ mở được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép, nhiều quỹ cổ phiếu trên nền tảng này đạt lợi nhuận 1 năm hơn 30%, thậm chí có quỹ đạt gần 45%.

Theo đó, cập nhật theo NAV được công bố tại ngày 31/05/2024, quỹ SSISCA hiện đang dẫn đầu với lợi nhuận 1 năm lên tới 44.39%, vị trí thứ 2 là quỹ DCDS với lợi nhuận 41.21%. Quỹ giữ vị trí thứ 3 chính là quỹ cổ phiếu VMEEF của VinaCapital với lợi nhuận 39.74%. Ngoài quỹ VMEEF, Công ty Quản lý quỹ VinaCapital còn “góp mặt” vào bảng thành tích này thêm 2 quỹ mở khác là VESAF với lợi nhuận 33.72% và quỹ VEOF với lợi nhuận 32.96%.

top quỹ cổ phiếu có lợi nhuận 1 năm ấn tượng

Top 10 quỹ cổ phiếu trên Fmarket có lợi nhuận hấp dẫn. Ảnh: Fmarket

Đặc biệt, nếu tính mốc lợi nhuận từ đầu năm (5 tháng) thì VMEEF là quỹ dẫn đầu thị trường khi liên tục hưởng lợi lớn từ các mã cổ phiếu thuộc nhóm ngành công nghệ.

Lợi nhuận của các quỹ cổ phiếu trên Fmarket đã bỏ xa mức tăng chỉ +17.35% của VN-Index trong cùng khoảng thời gian. Kết quả thống kê thành tích cho thấy tầm nhìn chiến lược và khả năng nhạy bén của các quỹ mở cổ phiếu khi luôn biết cách nắm bắt các thời cơ tăng trưởng trên thị trường. Với một thị trường chứng khoán nhiều biến động, việc tăng trưởng ổn định của quỹ mở là minh chứng rõ nét về kênh đầu tư tiềm năng, an toàn và phù hợp cho những nhà đầu tư không chuyên.

Nhà đầu tư muốn theo dõi chi tiết lợi nhuận của quỹ hoặc tham khảo đầy đủ thông tin về các quỹ mở trên thị trường (như danh mục, biểu phí giao dịch và các tài liệu khác...) thì có thể tham khảo thêm trên Fmarket, nền tảng tập trung nhiều quỹ mở nhất tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, Nhà đầu tư cũng có thể tham gia Cộng đồng Fmarket để cùng nhau trao đổi, thảo luận về các sản phẩm đầu tư hấp dẫn khác.

Xem thêm:


icon-message