fmarket communityfmarket community

Đầu tư quỹ IPAAM để có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động ấn tượng nhất

02/08/2022Lượt xem 40 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
https://files.fmarket.vn/pro/blog/2022/08/dau-tu-quy-ipaam-de-co-co-hoi-gia-tang-thu-nhap-thu-dong-an-tuong-nhat-2.jpg
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Thông tin về quỹ tài chính IPAAM

2.

Vậy đầu tư quỹ IPAAM NĐT có thể nhận được những lợi ích nào?

3.

Tại sao NĐT nên lựa chọn đầu tư quỹ IPAAM?

4.

Phân loại các CCQ hiện có của quỹ đầu tư IPAAM

 • 4. 1.

  Quỹ ETF IPAAM VN100

 • 4. 2.

  Quỹ đầu tư chủ động VND (VNDAF)

 • 4. 3.

  Quỹ đầu tư trái phiếu VND (VNDBF)

Đầu tư vào CCQ là giải pháp được nhiều NĐT lựa chọn thông qua các sàn đầu tư trên thị trường hiện nay. Trong số đó đầu tư quỹ IPAAM sẽ giúp NĐT xây dựng sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ quản lý đầu tư đa dạng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của NĐT. Với bài viết này, hãy cùng Fmarket tìm hiểu thêm các thông tin chi thiết về quỹ IPAAM.

Thông tin về quỹ tài chính IPAAM

Công ty quản lý quỹ IPAAM là một quỹ đầu tư chủ động, cung cấp dịch vụ quản lý danh mục đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện, được thiết kế phù hợp với các mục tiêu đầu tư, khẩu vị rủi ro khác nhau nhằm tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng cá nhân cũng như tổ chức. Quỹ IPAAM chính thức hoạt động trên thị trường từ năm 2008 và đến nay đang thuộc sở hữu hoàn toàn bởi VNDirect. Mục tiêu mà các nhà quản lý quỹ IPAAM đặt ra là trở thành công ty quản lý quỹ tin cậy nhất cho NĐT lựa chọn khi hướng tới mục đích đầu tư an toàn và tin cậy.

đầu tư quỹ IPAAM

Vậy đầu tư quỹ IPAAM NĐT có thể nhận được những lợi ích nào?

Về mặt công nghệ: IPAAM và VNDirect tự tin là những đơn vị có tiềm lực công nghệ mạnh mẽ hàng đầu trên thị trường hiện nay, giúp hỗ trợ tối đa các hoạt động thông thường trong việc đầu tư tài chính như phân tích, theo dõi, quản lý đầu tư và quản trị rủi ro trong đầu tư. Về mặt con người: Quỹ đầu tư IPAAM sở hữu các chuyên gia quản lý quỹ và đầu tư tài chính chuyên nghiệp và giàu năng lực. Lấy nguyên tắc cao nhất là  tuân thủ đạo đức nghề nghiệp khi xây dựng hệ thống đánh giá tuân thủ và kiểm soát nội bộ nhằm đảm bảo sự minh bạch và chất lượng trong các sản phẩm dịch vụ cung cấp cấp tới các NĐT. Giá trị mang lại cho khách hàng: Sở hữu mạng lưới quan hệ rộng lớn với nhiều công ty khác nhau, đầu tư quỹ IPAAM khách hàng sẽ được tham gia vào các danh mục đầu tư hiệu quả cũng như kết nối các cơ hội đầu tư tiềm năng hơn. Với tôn chỉ hoạt động lấy khách hàng làm trung tâm, CCQ IPAAM xây dựng các sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu của NĐT về đảm bảo khả năng thanh toán và nhu cầu tích sản dài hạn.

Tại sao NĐT nên lựa chọn đầu tư quỹ IPAAM?

CCQ IPAAM được đánh giá là sản phẩm dành riêng cho các NĐT có nhu cầu ủy thác quản lý tài sản. Với quỹ đầu tư IPAAM, NĐT hoàn toàn có thể yên tâm rằng việc đầu tư tài sản của mình được thực hiện một cách an toàn và đảm bảo gia tăng tài sản cho NĐT trong thời gian trung và dài hạn. Một số điểm nổi bật của CCQ IPAAM mà NĐT có thể quan tâm lựa chọn: Được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp: IPAAM cung cấp cho các NĐT dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp với các chuyên gia về xây dựng chiến lược đầu tư, phân bổ tài sản và quản lý đầu tư. Tài sản của NĐT được quản lý độc lập và giám sát chặt chẽ bởi bộ phận quản lý rủi ro riêng biệt. Chiến lược đầu tư được nghiên cứu và lựa chọn kỹ càng: NĐT khi tham gia vào quỹ IPAAM sẽ được tạo điều kiện để có thể tìm hiểu được đặc điểm nguồn vốn, kỳ hạn đầu tư, mục tiêu đầu tư và khẩu vị rủi ro. Tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho NĐT: Với việc đầu tư vào CCQ, NĐT sẽ không cần bỏ ra quá nhiều thời gian để tìm hiểu về các thông tin liên quan đến việc đầu tư như thế nào cho hiệu quả. Vì các công việc này đã có chuyên gia quản lý quỹ thay mặt NĐT thực hiện. Từ việc tìm hiểu phân tích thị trường cho đến lựa chọn các danh mục đầu tư, NĐT sẽ nhận lại lợi nhuận sau khi khoản đầu tư bắt đầu sinh lời.

đầu tư quỹ IPAAM

Phân loại các CCQ hiện có của quỹ đầu tư IPAAM

 • Quỹ ETF IPAAM VN100

Quỹ đầu tư ETF IPAAM VN100 hoạt động dựa trên việc hoán đổi danh mục chứng khoán cơ cấu lấy CCQ. Là quỹ ETF theo chiến lược đầu tư thụ động, mô phỏng gần nhất với tỷ suất lợi nhuận của chỉ số tham chiếu nên CCQ của quỹ IPAAM VN100 cũng là một trong những lựa chọn hấp dẫn với các NĐT.

 • Quỹ đầu tư chủ động VND (VNDAF)

Đây là một hình thức quỹ mở đang hoạt động dưới sự quản lý của công ty quản lý quỹ IPAAM. Chiến lược đầu tư của quỹ là theo chiến lược định sẵn. Đây được coi là sản phẩm tích sản dài hạn, nắm bắt được sự tăng trưởng của thị trường chứng khoán Việt Nam. Danh mục các sản phẩm đầu tư của quỹ hiện nay đều là những mã cổ phiếu, trái phiếu có vốn hóa lớn nhất trên thị trường và được nhiều NĐT yêu thích. Quỹ được đánh giá là có tiềm năng phát triển vững chắc trong dài hạn, có yếu tố chu kỳ và tính rủi ro khá cao, vậy nên các nhà quản lý quỹ đang áp dụng quy luật đầu tư và kiểm soát khá nghiêm ngặt để bảo toàn vốn tốt nhất cho NĐT.

 • Quỹ đầu tư trái phiếu VND (VNDBF)

Đây cũng là một hình thức quỹ mở trái phiếu chuyên đầu tư vào các loại tài sản có thu nhập cố định. Vậy nên quỹ VNDBF được đánh giá là đang mang lại lợi nhuận rất hấp dẫn cho các NĐT tài chính. Chiến lược đầu tư mà các chuyên gia quản lý quỹ VNDBF đặt ra là đầu tư vào trái phiếu Chính phủ và trái phiếu doanh nghiệp uy tín hàng đầu, được đánh giá tín dụng tốt đã niêm yết - chưa niêm yết, các loại chứng chỉ tiền gửi ở những tổ chức tín dụng có lãi suất hấp dẫn và tiền gửi tại các ngân hàng thương mại có lãi suất cạnh tranh. Trong thực tế, việc đầu tư tài chính cũng tiềm ẩn không ít vấn đề khó khăn và rủi ro đòi hỏi các NĐT phải thường xuyên theo dõi và kiểm soát. Việc đầu tư thông qua một sản phẩm thuộc công ty quản lý quỹ chính là lựa chọn giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể gặp phải. Với siêu thị chứng chỉ quỹ Fmarket, NĐT có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn và bảo mật của công ty. Đầu tư quỹ IPAAM cũng như các quỹ khác một cách đơn giản và mua bán nhanh chóng tại Fmarket chính là lựa chọn của nhiều NĐT trên thị trường hiện nay.

Xem thêm:


icon-message