fmarket communityfmarket community

Đầu tư quỹ DFVN - đầu tư cho tương lai của chính bạn

05/08/2022Lượt xem 67 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
https://files.fmarket.vn/pro/blog/2022/08/dau-tu-quy-dfvn-dau-tu-cho-tuong-lai-cua-chinh-ban-3.jpg
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Thông tin chung

2.

Chiến lược đầu tư chặt chẽ của quỹ DFVN

3.

Lý do NĐT không nên bỏ qua quỹ đầu tư DFVN?

4.

Đầu tư quỹ DFVN nhà đầu tư sẽ nhận được những quyền lợi nào?

Đầu tư tài chính hiệu quả chắc chắn cần đến những quỹ đầu tư uy tín và có khả năng sinh lợi nhuận cao trên thị trường. Quỹ Đầu tư Tăng trưởng DFVN thuộc quản lý của Công ty Quản lý Quỹ Dai-ichi đang là một trong những quỹ mở được đánh giá cao trên thị trường về khả năng tăng trưởng đầy ấn tượng. Cùng Fmarket tìm hiểu các thông tin chi tiết về quỹ DFVN để có cái nhìn cụ thể và sâu sắc hơn cho chiến lược đầu tư của chính bạn.

Thông tin chung

Quỹ Đầu tư Tăng trưởng DFVN là quỹ mở được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường tài chính. Với chiến lược đầu tư chính là phân bổ nguồn vốn vào thị trường cổ phiếu của các ngành có tiềm năng tăng trưởng vượt trội, đến nay quỹ đã và đang mang đến cho NĐT những con số đầy ấn tượng về lợi nhuận. Minh chứng rõ ràng nhất cho điều này là vào năm 2020 - một năm chịu tác động sâu sắc của dịch bệnh nhưng quỹ DFVN vẫn chứng minh được tiềm lực của mình với con số tăng trưởng đầy ấn tượng. Theo đó, với danh mục đầu tư đa dạng hóa, bao gồm các cổ phiếu niêm yết có mức vốn hóa lớn và chọn lọc trên thị trường chứng khoán Việt Nam, quỹ DFVN đã tăng trưởng 21%, cao hơn 6% so với mức tăng của VN-Index trong cùng kỳ, và là một trong số ba quỹ mở cổ phiếu trong nước đạt mức lợi nhuận cao nhất trong năm 2020. Giá trị mà quỹ đầu tư DFVN mang lại cho NĐT chính là kết quả của việc duy trì kỷ luật trong chiến lược đầu tư nhưng vẫn đảm bảo sự linh hoạt và hiệu quả khi giải ngân đầu tư, kịp thời nắm bắt cơ hội thị trường. Kết thúc năm 2020, quỹ đã giải ngân đến 98% tài sản vào danh mục cổ phiếu; tăng tỷ trọng nắm giữ cổ phiếu hàng đầu thuộc nhóm ngành tài chính, vật liệu xây dựng, bất động sản… Vậy đâu là bí quyết của sự thành công?

đầu tư quỹ DFVN

Chiến lược đầu tư chặt chẽ của quỹ DFVN

Để đảm bảo mức tăng trưởng tốt nhất cho khách hàng, các chuyên gia quản lý quỹ DFVN đã xây dựng một chiến lược đầu tư đầy ấn tượng. Theo đó, dựa trên các đánh giá về tình hình kinh tế vĩ mô trong từng giai đoạn và khả năng lựa chọn các cổ phiếu niêm yết có tiềm năng tăng trưởng cao của những doanh nghiệp dẫn đầu, có hệ thống quản trị vững chắc, đội ngũ chuyên gia quản lý quỹ sẽ lên kế hoạch phân bổ nguồn vốn cũng như kế hoạch đầu tư phù hợp nhất. Với kim chỉ nam, đặt lợi ích của các NĐT lên hàng đầu là nghĩa vụ đạo đức và nghề nghiệp, đội ngũ nhân sự của quỹ DFVN luôn cố gắng kiên trì mang đến cho khách hàng những khoản đầu tư tốt nhất.

Lý do NĐT không nên bỏ qua quỹ đầu tư DFVN?

Sự minh bạch trong quá trình đầu tư: Đặt minh bạch là yếu tố hàng đầu để NĐT đầu tư quỹ DFVN cảm thấy yên tâm nhất, quỹ đảm bảo cho các NĐT cũng như các bên có lợi ích khác luôn có đủ các thông tin cơ sở để đưa ra các quyết định đầu tư phù hợp. Với sự biến động liên tục và tiềm ẩn nhiều rủi ro của thị trường tài chính, các chuyên gia quản lý quỹ tin rằng việc cung cấp kịp thời, nhất quán và chính xác thông tin ra bên ngoài là rất quan trọng. Tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc: Từ năng lực chuyên môn, kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, quỹ DFVN đều có thể đảm bảo mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt đẹp nhất. Độ tin cậy ủy thác cao: Cho đến thời điểm hiện tại, quỹ DFVN luôn đạt mức độ tín thác cao từ các NĐT. Tất cả các quy trình và các bước giao dịch luôn được thực hiện một cách an toàn và bảo mật nhất để đảm bảo không tiết lộ thông tin của NĐT ra bên ngoài.

đầu tư quỹ DFVN

Đầu tư quỹ DFVN nhà đầu tư sẽ nhận được những quyền lợi nào?

Cải thiện khả năng tài chính: Tiền trong tài khoản tiết kiệm có thể xem như đang ở trạng thái không hoạt động. Nhưng nếu cũng với số tiền đó, NĐT quyết định đầu tư vào thị trường tài chính, bạn có thể tận dụng cơ hội để sinh lời từ những khoản đầu tư tốt. Với một chiến lược đầu tư phù hợp và có kế hoạch tài chính cá nhân cụ thể, bạn hoàn toàn có thể đạt được các mục tiêu tài chính cá nhân của mình và giảm thiểu được rủi ro đầu tư. Đây chính là một trong những thành tố đóng góp rất nhiều cho quá trình làm giàu của một cá nhân, tổ chức. Hiện thực hóa các kế hoạch tài chính: Đầu tư là cách giúp NĐT có thể đạt được các kế hoạch tài chính mà mình đặt ra trong trung và dài hạn. Lợi tức đầu tư có thể được sử dụng cho các mục tiêu tài chính lớn như mua nhà, mua xe,... Chọn loại hình đầu tư phù hợp và có kế hoạch đầu tư kỷ luật là chìa khóa thành công. Tìm kiếm lợi nhuận cao hơn so với các hình thức đầu tư tiết kiệm khác: Đầu tư tài chính cũng đồng nghĩa với việc sử dụng khoản tiền nhàn rỗi để tìm kiếm lợi nhuận. NĐT có thể gia tăng vốn ban đầu bằng việc đầu tư vào các công cụ tài chính khác trên thị trường. Tỷ lệ lợi nhuận càng cao khả năng kiếm tiền của NĐT sẽ càng được cải thiện.

Các kênh đầu tư hiện nay đều có xu hướng cung cấp nhiều cơ hội đầu tư có tỷ lệ lợi nhuận cao hơn so với tài khoản tiết kiệm. Chuẩn bị cho kế hoạch nghỉ hưu trong tương lai: Chuẩn bị sớm cho quá trình nghỉ hưu trong tương lai là kế hoạch của nhiều người trẻ hiện nay. Đặt một phần nhỏ tiền tiết kiệm vào một danh mục đầu tư, sau đó ở tuổi nghỉ hưu, NĐT có thể sống một cách thoải mái nhờ tiền kiếm được từ các khoản đầu tư này. Đầu tư quỹ DFVN nói chung và đầu tư CCQ nói riêng là một hình thức đầu tư tài chính đơn giản nhưng lợi nhuận rất tốt. Để cải thiện khả năng tài chính của mình ngay từ bây giờ, bạn nên tìm hiểu và tham gia những quỹ đầu tư phù hợp với khẩu vị rủi ro của mình. Tại Fmarket, NĐT có thể đầu tư quỹ DFVN với số vốn rất nhỏ, đây chính là lợi thể để NĐT có thể bắt đầu ngay từ bây giờ.

Xem thêm:


icon-message