fmarket communityfmarket community

Công ty quản lý quỹ SGIC và các sản phẩm quỹ đầu tư TBLF

28/01/2022Lượt xem 82 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
https://files.fmarket.vn/pro/blog/resize/cong-ty-quan-ly-quy-sgic_main.png
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Về Công ty quản lý quỹ SGIC

2.

Chiến lược và quản lý các quỹ của công ty quản lý quỹ SGIC

  • 2. 1.

    Quỹ cổ phiếu TBLF

Về Công ty quản lý quỹ SGIC

Công ty Cổ phần Quản lý quỹ đầu tư SGI (SGI Capital) là đơn vị chuyên về quản lý vốn cổ phần tại Việt nam được được thành lập vào năm 2008. Đến nay, SGI Capital tự hào đã cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và tư vấn đầu tư chuyên nghiệp cho các khách hàng tổ chức và cá nhân với hiệu quả vượt trội so với thị trường chung. Tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam trong tương lai, đội ngũ chuyên gia và điều hành của SGI Capital muốn được tham gia và đóng góp vào quá trình này. Biểu hiện ở phân bổ vốn đầu tư và các dịch vụ tư vấn đã được quý công ty thực hiện. Với triết lý đầu tư cởi mở, hướng tới đầu tư bền vững và có trách nhiệm, SGI Capital đã và đang tập trung phân bổ vốn vào những doanh nghiệp xuất sắc nhất, những đại diện ưu tú cho sự phát triển đi lên của nền kinh tế. Phương châm đầu tư của SGI Capital là ưu tiên hiệu quả đầu tư và hướng tới đạt tỷ suất vượt trội. Để làm được điều này, ban điều hành của SGI Capital đang không ngừng cải thiện các công cụ phân tích đầu tư toàn diện cũng như trau dồi và bổ sung một đội ngũ nhân sự trung thực, năng động và đam mê với nghề nghiệp. Hiện SGI Capital đang sở hữu đội ngũ 16 nhân viên với 10 nhân sự bộ phận đầu tư có trung bình trên 10 năm kinh nghiệm tại các tổ chức tài chính và đầu tư hàng đầu Việt Nam và hơn 5 năm làm việc tại Công ty. Với tầm nhìn trên, SGI Capital cam kết:

  • Phát triển đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, trung thực, và không ngừng trau dồi để cải thiện.
  • Phát triển hệ thống đầu tư đa dạng, hiệu quả và có trách nhiệm.
  • Xây dựng các dịch vụ đạt tính kỷ luật cao.
  • Xây dựng và tuân thủ các quy định về quản trị doanh nghiệp và quản trị rủi ro.

Chiến lược và quản lý các quỹ của công ty quản lý quỹ SGIC

Quỹ cổ phiếu TBLF

  • Thông tin quỹ TBLF

Quỹ đầu tư TBLF đặt mục tiêu lợi nhuận vượt trội nhờ phân bổ tập trung vào 15 - 20 cổ phiếu. Danh sách các cổ phiếu được cân nhắc này sẽ có xếp hạng cao nhất trong danh mục theo dõi của SGI. Đây là các doanh nghiệp năng động và hiệu quả nhất của nền kinh tế Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng nhanh trong 3 - 5 năm tới. Kết quả đánh giá được đưa ra sau quá trình nghiên cứu, theo dõi và phân tích của các chuyên gia quỹ. Tỷ trọng phân bổ từng cổ phiếu và toàn bộ danh mục được điều chỉnh theo hệ thống đánh giá tương quan rủi ro và độ hấp dẫn với từng cổ phiếu cũng như toàn bộ thị trường.

  • Biểu đồ tăng trưởng quỹ TBLF

Công ty quản lý quỹ SGIC

NĐT có thể cân nhắc đầu tư vào chứng chỉ của quỹ, đây cũng được xem là một hình thức đầu tư hiệu quả. NĐT có thể dễ dàng sở hữu chứng chỉ quỹ bằng cách giao dịch trực tiếp tại công ty quản lý quỹ SGIC hoặc thông qua siêu thị quỹ mở Fmarket.

Xem thêm:

 


icon-message