Chứng chỉ quỹ

search
fmarket communityfmarket community

Đầu tư quỹ Mirae Asset và câu chuyện đầu tư quỹ sinh lời hiệu quả

11/08/2022Lượt xem 213 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan về quỹ đầu tư Mirae Asset

2.

Đầu tư quỹ Mirae Asset đang được thực hiện theo chiến lược như thế nào?

3.

Tại sao nên tham gia đầu tư vào CCQ Mirae Asset?

4.

Vậy đầu tư vào quỹ Mirae Asset có thực sự là lựa chọn hấp dẫn cho các NĐT không?

Công ty Quản lý Quỹ Mirae Asset Việt Nam thuộc 100% sở hữu của Công ty Quản lý quỹ Mirae Asset Global Investment Co., Ltd, là đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp dịch vụ tài chính Hàn Quốc. Với tôn chỉ luôn nỗ lực để mang đến cho NĐT Việt Nam cơ hội được sử dụng những dịch vụ đầu tư tốt nhất, cho đến nay việc đầu tư quỹ Mirae Asset vẫn luôn được đánh giá cao nhờ khả năng sinh lời ấn tượng. Cùng tìm hiểu thêm về quỹ Mirae Asset trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về quỹ đầu tư Mirae Asset

Mirae Asset Global Investment là tổ chức quản lý nhiều loại tài sản, chuyên cung cấp các giải pháp đột phá trên toàn cầu nhằm hỗ trợ khách hàng đạt các mục tiêu đề ra trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Sau một quá trình dài nỗ lực phát triển, đến nay quỹ đang có mặt tại 14 quốc gia với tổng tài sản quản lý lên đến 231 tỷ. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy một lợi thế về quy mô và chuyên môn để có thể nắm bắt các cơ hội trong môi trường biến động hiện nay. Với tổng số 12 văn phòng đại diện đang đặt trên toàn cầu cùng với hơn 200 chuyên gia đầu tư luôn sẵn sàng với kiến thức tài chính chuyên sâu sẽ hỗ trợ NĐT khi tham gia đầu tư vào quỹ Mirae Asset.

đầu tư quỹ Mirae Asset

Tại Việt Nam, quỹ đầu tư Mirae Asset là quỹ mở cổ phiếu tại thị trường Việt Nam với mục tiêu đầu tư tăng trưởng giá trị tài sản ròng dài hạn thông qua tăng trưởng vốn gốc và thu nhập của các khoản đầu tư. Để đáp ứng được các yêu cầu này, các chuyên gia quản lý quỹ áp dụng chiến lược đầu tư chủ động tập trung vào cổ phiếu niêm yết, cổ phiếu đăng ký giao dịch có vốn hóa lớn, thanh khoản cao và cổ phiếu sẽ niêm yết, đăng ký giao dịch trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Đầu tư quỹ Mirae Asset đang được thực hiện theo chiến lược như thế nào?

Hiện nay, danh mục đầu tư của quỹ Mirae Asset đang tập trung chủ yếu vào các cổ phiếu đã niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam. Đặc điểm của các công ty sở hữu cổ phiếu là có vốn hóa lớn và thanh khoản cao. Bên cạnh đó, các chuyên gia quản lý quỹ cũng đặt mục tiêu còn đầu tư vào các cổ phiếu sẽ niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán, trong thời gian sắp tới. Vì hoạt động dựa trên việc đầu tư vào cổ phiếu nên khả năng sinh lời của quỹ cũng hoàn toàn phụ thuộc vào sự tăng trưởng của thị trường. Chắc chắn sẽ có những biến động nhất định trong thời gian, vậy nên để đảm bảo đạt được mức lợi nhuận như ý, NĐT khi tham gia đầu tư quỹ Mirae Asset nên thực hiện chiến lược dài hạn, với khoảng thời gian trung bình từ 1 đến 3 năm để có kết quả tốt nhất. Thời gian đầu tư dài hạn giúp cho tài sản của NĐT tăng lên một cách đáng kể nhờ sự gia tăng của tỷ suất lợi nhuận. Bên cạnh đó, khi đầu tư CCQ trên sàn giao dịch Fmarket, thời gian đầu tư càng lâu thì chi phí khi bán ra của NĐT cũng giảm đi rất nhiều. Nhờ vậy mà NĐT lại gia tăng thêm cơ hội tối ưu hóa lợi nhuận trong quá trình đầu tư. Tính thanh khoản cao, chi phí mua bán thấp chính là một trong những lí do để nhiều NĐT quyết định lựa chọn đầu tư trên Fmarket.

Tại sao nên tham gia đầu tư vào CCQ Mirae Asset?


icon-message