Tin về đối tác

search
fmarket communityfmarket community

Woori Bank hợp tác cùng Fincorp cung cấp giải pháp mới cho giao dịch chứng chỉ quỹ mở

24/10/2022Lượt xem 255 Views
Chia sẻfacebooklinkedin

Hợp tác giữa hai bên ký ngày 24/10/2022 nhằm cung cấp cho Khách hàng của Woori Bank giải pháp mới trong giao dịch và thanh toán cho giao dịch mua chứng chỉ quỹ mở.

Theo đó, Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam (Woori Bank) và Công ty Cổ phần Fincorp (Fincorp) hỗ trợ khách hàng tiếp cận với 30 quỹ mở đến từ 13 công ty quản lý quỹ trên nền tảng số Woori Won Vietnam (Won App) của Woori bank thông qua nền tảng Fmarket.

Với sự hợp tác này, khách hàng có thể đồng thời giao dịch và tiến hành thanh toán cho giao dịch mua chứng chỉ quỹ mở trên Won App. Sau khi khách hàng đặt lệnh mua chứng chỉ quỹ thành công với Fmarket, Won App hỗ trợ hiển thị tự động các thông tin thanh toán, giúp nhà đầu tư tiến hành thanh toán dễ dàng, nhanh chóng.

Theo số liệu của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, quy mô của thị trường vốn đã tăng trưởng trung bình 28,5% mỗi năm trong giai đoạn 2016 – 2021. Tiềm năng tăng trưởng của thị trường vốn trong nhiều năm tới là động lực để Woori Bank và Fincorp hợp tác, tối ưu thế mạnh của đôi bên nhằm mang đến trải nghiệm thuận tiện nhất cho những nhà đầu tư.


icon-message