fmarket communityfmarket community

Woori Bank hợp tác cùng Fincorp cung cấp giải pháp mới cho giao dịch chứng chỉ quỹ mở

24/10/2022Lượt xem 53 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
https://files.fmarket.vn/pro/blog/latest/test_1710915580149.png

Hợp tác giữa hai bên ký ngày 24/10/2022 nhằm cung cấp cho Khách hàng của Woori Bank giải pháp mới trong giao dịch và thanh toán cho giao dịch mua chứng chỉ quỹ mở.

Theo đó, Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam (Woori Bank) và Công ty Cổ phần Fincorp (Fincorp) hỗ trợ khách hàng tiếp cận với 30 quỹ mở đến từ 13 công ty quản lý quỹ trên nền tảng số Woori Won Vietnam (Won App) của Woori bank thông qua nền tảng Fmarket.

Với sự hợp tác này, khách hàng có thể đồng thời giao dịch và tiến hành thanh toán cho giao dịch mua chứng chỉ quỹ mở trên Won App. Sau khi khách hàng đặt lệnh mua chứng chỉ quỹ thành công với Fmarket, Won App hỗ trợ hiển thị tự động các thông tin thanh toán, giúp nhà đầu tư tiến hành thanh toán dễ dàng, nhanh chóng.

Theo số liệu của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, quy mô của thị trường vốn đã tăng trưởng trung bình 28,5% mỗi năm trong giai đoạn 2016 – 2021. Tiềm năng tăng trưởng của thị trường vốn trong nhiều năm tới là động lực để Woori Bank và Fincorp hợp tác, tối ưu thế mạnh của đôi bên nhằm mang đến trải nghiệm thuận tiện nhất cho những nhà đầu tư.

Woori Bank và Fincorp cũng dự kiến triển khai nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng của hai bên khi dịch vụ được chính thức ra mắt trong thời gian tới.

Woori Bank là ngân hàng thuộc Tập đoàn Tài chính Woori – một trong những Tập đoàn lâu đời và quy mô lớn nhất Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Woori Bank đang là ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất trong Khối ngân hàng nước ngoài. Kể từ khi thành lập pháp nhân chính thức tại Việt Nam (tháng 1 năm 2017), Woori Bank đã không ngừng triển khai nội địa hóa các sản phẩm dịch vụ của mình với mục tiêu mang đến những sản phẩm, giải pháp tài chính tối ưu đến đối tượng khách hàng là người Việt.

Fincorp là công ty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Tài chính. Fmarket là nền tảng giao dịch Quỹ mở tập trung của Fincorp, đã được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp Giấy phép hoạt động năm 2018. Khi đầu tư chứng chỉ quỹ được phân phối bởi Fmarket, nhà đầu tư là chủ sở hữu, đứng tên trực tiếp và được đảm bảo đầy đủ quyền lợi của một nhà đầu tư. Hiện tại Fmarket đang phân phối 30 Quỹ mở (bao gồm quỹ cổ phiếu, quỹ trái phiếu và quỹ cân bằng) của 13 Công ty Quản lý quỹ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

 


icon-message