Tin về đối tác

search
fmarket communityfmarket community

Ứng dụng Momi tích hợp thêm sản phẩm chứng chỉ quỹ

20/03/2024Lượt xem 177 Views
Chia sẻfacebooklinkedin

Người dùng Momi có thể mua bảo hiểm bảo vệ bản thân và đầu tư tích sản thông qua việc giao dịch các chứng chỉ quỹ phân phối trên Fmarket.

Vào tháng 4, Momi đã chính thức hợp tác với Fmarket để phân phối chứng chỉ quỹ mở. Với những thế mạnh về công nghệ - tài chính của Fmarket và Momi, sự kiện hợp tác lần này đã góp phần đem đến giải pháp tài chính toàn diện, an toàn và thuận tiện cho người dùng trên cả hai nền tảng. Trong đó, Fmarket là nền tảng giao dịch quỹ mở tập trung của Công ty Cổ phần Fincorp, được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp Giấy phép hoạt động năm 2018. Người dùng có thể đầu tư vào quỹ cổ phiếu, quỹ trái phiếu, quỹ cân bằng của các công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Khi giao dịch tại Fmarket, nhà đầu tư là người sở hữu trực tiếp chứng chỉ quỹ nên được hưởng mọi quyền lợi và mức phí theo quy định của công ty quản lý quỹ. Tính đến tháng 4, nền tảng này đã phân phối 25 quỹ mở (bao gồm quỹ cổ phiếu, quỹ trái phiếu và quỹ cân bằng) của 11 công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp tại Việt Nam

Momi phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Samo. Ứng dụng xây dựng với nhiều tính năng tiện ích, giúp hỗ trợ khách chọn mua các sản phẩm bảo hiểm online, đầu tư chứng chỉ quỹ và quản lý các hợp đồng bảo hiểm ngay trên điện thoại.


icon-message