fmarket communityfmarket community

Top App kiếm tiền online được giới trẻ tải nhiều nhất

15/11/2022Lượt xem 35 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
https://files.fmarket.vn/pro/blog/latest/test_1711700292578.png
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

App kiếm tiền online là gì?

2.

Top app kiếm tiền online uy tín

 • 2. 1.

  Ví điện tử Momo

 • 2. 2.

  App Toss – Đi bộ kiếm tiền

 • 2. 3.

  App VN Ngày nay – Đọc báo kiếm tiền

 • 2. 4.

  App Won của Ngân hàng Wooribank

 • 2. 5.

  Fmarket – App kiếm tiền thụ động

Giới trẻ ngày nay rất nhạy bén và linh hoạt trong việc sử dụng các thiết bị số, tận dụng sự phát triển của công nghệ để phục vụ nhu cầu trong cuộc sống. Trong đó, họ đặc biệt thích thú với việc tải và sử dụng các app kiếm tiền online nhằm tăng thu nhập trực tuyến một cách dễ dàng.

App kiếm tiền online là gì?

App kiếm tiền online là các ứng dụng trên thiết bị số hỗ trợ người dùng gia tăng thu nhập trực tuyến. Theo đó, mỗi ứng dụng có thể đưa ra những yêu cầu khác nhau và trả lại quyền lợi cho người dùng bằng tiền mặt, xu, thẻ cào điện thoại…. Các cách thức này đều khá đơn giản và nhanh chóng mang lại sự tiện dụng cho người dùng.

Top app kiếm tiền online uy tín

Ví điện tử Momo

Ví điện tử MoMo được biết đến như một ứng dụng thanh toán và kiếm tiền online được nhiều người trẻ lựa chọn. Nhà phát hành app thường cập nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.  Chẳng hạn chương trình giới thiệu bạn bè tải và sử dụng MoMo sẽ được cộng thêm 50.000 cho mỗi lượt mời cài đặt app thành công.  Như vậy, người dùng dễ dàng kiếm tiền khi đáp ứng các yêu cầu mà MoMo đưa ra. Quà tặng 50.000 là một phần thưởng hấp dẫn tạo ra sự hứng thú và kích thích người dùng tải và sử dụng ứng dụng này.

App Toss – Đi bộ kiếm tiền

Với những người ưa thích đi bộ thì App toss chính là động lực lớn mà bạn không thể bỏ qua. Bởi đi bộ không những gia tăng sự dẻo dai và rèn luyện sức khỏe mà người dùng còn được cộng tiền thông qua việc đi bộ đó. Cụ thể, bạn sẽ được nhận 1đ nếu đi đủ 20 bước chân và Toss sẽ trả tối đa mỗi ngày là 10.000 bước.   Đây là ứng dụng được nghiên cứu và phát triển tại Hàn Quốc, thu hút hơn 20 triệu lượt sử dụng mỗi ngày.

App VN Ngày nay – Đọc báo kiếm tiền

VN Ngày nay được biết như một ứng dụng đọc báo điện tử. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể vừa cập nhật thông tin mỗi ngày mà còn được nhận tiền khi đọc báo và để lại bình luận hoặc chia sẻ cho bạn bè, người thân sử dụng app. Phần thưởng mà khách hàng nhận được là xu tích lũy và có thể quy đổi sang thẻ cào điện thoại hoặc tiền, tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng.

App Won của Ngân hàng Wooribank

Hiện nay, Ngân hàng quốc tế Wooribank cũng tổ chức các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi tải và đăng ký mở tài khoản trên app Ngân hàng. Cụ thể, khách hàng sẽ được nhận 50.000VNĐ khi mở tài khoản ngân hàng Woori trên WON App. Ngoài ra, khách hàng mở mới Tài khoản Fmarket trên WON App cũng sẽ được nhận E-voucher Urbox trị giá 50.000VNĐ để có thể thỏa thích mua sắm trên các nền tảng thương mại điện tử hoặc sử dụng tại các hệ thống cửa hàng trong các lĩnh vực tiêu dùng thiết yếu khác nhau như: ẩm thực, vui chơi giải trí, tiêu dùng, sức khỏe…

Fmarket – App kiếm tiền thụ động

Fmarket là app kiếm tiền thu động thông qua tích lũy và đầu tư. Người dùng chỉ cần bắt đầu số tiền đầu tư chỉ từ 10.000đ hoặc nhiều hơn tùy vào tài chính cá nhân để mua chứng chỉ quỹ. Nếu thực hiện việc tích lũy đều đặn với một thời gian đủ dài, sức mạnh của lãi kép sẽ khiến số tiền ban đầu của bạn gia tăng một cách đáng kinh ngạc.  Đây là nền tảng đã được UBCK NN cấp phép hoạt động từ năm 2018. Đến nay, Fmarket được nhiều người trẻ sử dụng như một kênh tích lũy và kiếm tiền thụ động hiệu quả và dễ dàng. Trên đây là top app kiếm tiền online được nhiều bạn trẻ yêu thích. Việc tận dụng những thế mạnh của công nghệ cùng một chút nhạy bén có thể mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị, vừa đáp ứng tiện ích vừa gia tăng thu nhập trực tuyến một cách dễ dàng.  

Xem thêm:


icon-message