Chứng chỉ quỹ

search
fmarket communityfmarket community

Tổng quan về quỹ cổ phiếu VESAF của Công ty QLQ VinaCapital

30/11/2022Lượt xem 844 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan về quỹ cổ phiếu VESAF

2.

Mục tiêu đầu tư của quỹ VESAF

3.

Chiến lược đầu tư của quỹ VESAF

4.

Lợi ích khi đầu tư quỹ VESAF

5.

Biểu phí giao dịch của quỹ VESAF

6.

Giao dịch chứng chỉ VESAF trên nền tảng Fmarket

 • 6. 1.

  Bước 1: Đăng nhập

 • 6. 2.

  Bước 2: Đặt lệnh Mua

 • 6. 3.

  Bước 3: Thanh toán

 • 6. 4.

  Bước 3: Theo dõi và kiểm tra thông tin lệnh mua

VESAF là một trong những quỹ đầu tư cổ phiếu được quản lý chuyên nghiệp bởi Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital. Đây là lựa chọn hấp dẫn của các nhà đầu tư ưa thích sự mạo hiểm. Để hiểu hơn về quỹ cổ phiếu VESAF cũng như cơ hội đầu tư từ quỹ này, hãy cùng chúng tôi cập nhật mọi thông tin của Quỹ VESAF trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về quỹ cổ phiếu VESAF

Quỹ VESAF, tên đầy đủ là Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Tiếp Cận thị trường Việt Nam là một hình thức quỹ mở cổ phiếu được thành lập vào ngày 18/04/2017. Quỹ được quản lý chuyên nghiệp bởi Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ VinaCapital. Ngân hàng Standard Chartered giám sát và đại lý chuyển nhượng là Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam. VESAF có mức độ rủi ro từ trung bình đến cao, phù hợp với những nhà đầu tư chấp nhận được biến động thị trường nhằm đạt được lợi nhuận kỳ vọng trong trung và dài hạn.

Có thể bạn quan tâm: Quỹ VESAF có còn là quỹ Top 1 thị trường? Quỹ nào đang đứng nhất trong 6 tháng đầu năm?

Mục tiêu đầu tư của quỹ VESAF

Mục tiêu của quỹ VESAF là tập trung tối đa hóa lợi nhuận đầu tư từ trung đến dài hạn, đáp ứng kỳ vọng mức sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư.

Chiến lược đầu tư của quỹ VESAF

Quỹ thực hiện chiến lược phân bổ tài sản vào các cổ phiếu niêm yết có vốn hóa vừa và nhỏ, có tiềm năng tăng trưởng cao, các cổ phiếu có giới hạn tỷ lệ sở hữu nước ngoài hoặc hết room cho nhà đầu tư nước ngoài. Trên cơ sở phân tích kinh tế vĩ mô, phân tích tiềm lực lẫn khả năng tăng trưởng của doanh nghiệp… để đưa ra các quyết định đầu tư hiệu quả và đem lại lợi nhuận tối đa cho danh mục.

Lợi ích khi đầu tư quỹ VESAF


  icon-message