Chứng chỉ quỹ

search
fmarket communityfmarket community

Tổng quan về quỹ cổ phiếu VEOF của CT QLQ VinaCapital

05/12/2022Lượt xem 331 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan về Quỹ cổ phiếu VEOF

2.

Chiến lược đầu tư của Quỹ VEOF

3.

Lợi ích khi đầu tư Quỹ VEOF

4.

Biểu phí giao dịch của Quỹ VEOF

5.

Giao dịch chứng chỉ VEOF trên nền tảng Fmarket

 • 5. 1.

  Bước 1: Đăng nhập

 • 5. 2.

  Bước 2: Đặt lệnh Mua

 • 5. 3.

  Bước 3: Thanh toán

 • 5. 4.

  Bước 3: Theo dõi và kiểm tra thông tin lệnh mua

Quỹ cổ phiếu VEOF được quản lý chủ động và chuyên nghiệp bởi Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital. VEOF là một trong những Quỹ cổ phiếu hoạt động hiệu quả trên thị trường, mang lại lợi nhuận tăng trưởng tốt và ổn định trong dài hạn. Để hiểu hơn về quỹ VEOF và cơ hội đầu tư từ Quỹ cổ phiếu này, nhà đầu tư có thể theo dõi các thông tin về quỹ được chúng tôi tổng hợp sau đây.

Tổng quan về Quỹ cổ phiếu VEOF

Quỹ cổ phiếu VEOF tên đầy đủ là Quỹ Đầu tư cổ phiếu Hưng Thịnh VinaWealth. Quỹ được thành lập vào ngày 01/07/2014 và được giảm sát bởi Ngân hàng Standard Chartere và đại lý chuyển nhượng là Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam. Tính đến ngày 31/07/2022, tổng tài sản của Qũy VEOF là 1,063.7 tỷ VNĐ. Qũy VEOF đầu tư chủ yếu vào những cổ phiếu niêm yết và có tiềm năng tăng trưởng tốt trong 1-3 năm. Qũy VEOF có mức rủi ro trung và cao, giá trị của quỹ sẽ biến động theo thị trường chứng khoán. Do vậy, Quỹ phù hợp với những Nhà đầu tư kỳ vọng sinh lời cao và chịu được biến động mạnh mẽ từ thị trường. Tìm hiểu thêm: Danh mục đầu tư Quỹ VinaCapital có gì hấp dẫn

Chiến lược đầu tư của Quỹ VEOF

Quỹ cổ phiếu VEOF thực hiện chiến lược đầu tư chủ động vào những cổ phiếu được kỳ vọng sinh lời cao thông qua quá trình phân tích kỹ lưỡng từng công ty cụ thể. Đồng thời, chuyên gia Quỹ sẽ phân tích ngành và nên kinh tế vĩ mô để chọn những cổ phiếu sở hữu tiềm năng tăng trưởng tốt. Do vậy, Quỹ VEOF thường tập trung đầu tư chủ yếu vào các doanh nghiệp có vốn hóa lớn và vừa, các doanh nghiệp đầu ngành hoặc có lợi thế cạnh tranh khác biệt.

Lợi ích khi đầu tư Quỹ VEOF

Khi đầu tư vào Quỹ cổ phiếu VEOF của VinaCapital, Nhà đầu tư sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • VEOF mang lại tiềm năng lợi nhuận cao hơn mức tăng trưởng Vn-Index khi đầu tư dài hạn.
 • Quỹ được quản lỹ bởi VinaCapital là một trong những công ty đầu ngành trong lĩnh vực đầu tư tài chính ở Việt Nam. Đội ngũ phân tích và chuyên gia Quỹ dày dặn kinh nghiệm lẫn kiến thức, có khả năng dẫn dắt Qũy hoạt động hiệu quả.

icon-message