fmarket communityfmarket community

Tổng quan về quỹ cổ phiếu VEOF của CT QLQ VinaCapital

05/12/2022Lượt xem 73 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
https://files.fmarket.vn/pro/blog/latest/test_1711697292461.png
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan về Quỹ cổ phiếu VEOF

2.

Chiến lược đầu tư của Quỹ VEOF

3.

Lợi ích khi đầu tư Quỹ VEOF

4.

Biểu phí giao dịch của Quỹ VEOF

5.

Giao dịch chứng chỉ VEOF trên nền tảng Fmarket

 • 5. 1.

  Bước 1: Đăng nhập

 • 5. 2.

  Bước 2: Đặt lệnh Mua

 • 5. 3.

  Bước 3: Thanh toán

 • 5. 4.

  Bước 3: Theo dõi và kiểm tra thông tin lệnh mua

Quỹ cổ phiếu VEOF được quản lý chủ động và chuyên nghiệp bởi Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital. VEOF là một trong những Quỹ cổ phiếu hoạt động hiệu quả trên thị trường, mang lại lợi nhuận tăng trưởng tốt và ổn định trong dài hạn. Để hiểu hơn về quỹ VEOF và cơ hội đầu tư từ Quỹ cổ phiếu này, nhà đầu tư có thể theo dõi các thông tin về quỹ được chúng tôi tổng hợp sau đây.

Tổng quan về Quỹ cổ phiếu VEOF

Quỹ cổ phiếu VEOF tên đầy đủ là Quỹ Đầu tư cổ phiếu Hưng Thịnh VinaWealth. Quỹ được thành lập vào ngày 01/07/2014 và được giảm sát bởi Ngân hàng Standard Chartere và đại lý chuyển nhượng là Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam. Tính đến ngày 31/07/2022, tổng tài sản của Qũy VEOF là 1,063.7 tỷ VNĐ. Qũy VEOF đầu tư chủ yếu vào những cổ phiếu niêm yết và có tiềm năng tăng trưởng tốt trong 1-3 năm. Qũy VEOF có mức rủi ro trung và cao, giá trị của quỹ sẽ biến động theo thị trường chứng khoán. Do vậy, Quỹ phù hợp với những Nhà đầu tư kỳ vọng sinh lời cao và chịu được biến động mạnh mẽ từ thị trường. Tìm hiểu thêm: Danh mục đầu tư Quỹ VinaCapital có gì hấp dẫn

Chiến lược đầu tư của Quỹ VEOF

Quỹ cổ phiếu VEOF thực hiện chiến lược đầu tư chủ động vào những cổ phiếu được kỳ vọng sinh lời cao thông qua quá trình phân tích kỹ lưỡng từng công ty cụ thể. Đồng thời, chuyên gia Quỹ sẽ phân tích ngành và nên kinh tế vĩ mô để chọn những cổ phiếu sở hữu tiềm năng tăng trưởng tốt. Do vậy, Quỹ VEOF thường tập trung đầu tư chủ yếu vào các doanh nghiệp có vốn hóa lớn và vừa, các doanh nghiệp đầu ngành hoặc có lợi thế cạnh tranh khác biệt.

Lợi ích khi đầu tư Quỹ VEOF

Khi đầu tư vào Quỹ cổ phiếu VEOF của VinaCapital, Nhà đầu tư sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • VEOF mang lại tiềm năng lợi nhuận cao hơn mức tăng trưởng Vn-Index khi đầu tư dài hạn.
 • Quỹ được quản lỹ bởi VinaCapital là một trong những công ty đầu ngành trong lĩnh vực đầu tư tài chính ở Việt Nam. Đội ngũ phân tích và chuyên gia Quỹ dày dặn kinh nghiệm lẫn kiến thức, có khả năng dẫn dắt Qũy hoạt động hiệu quả.
 • Tiềm năng lợi nhuận cao hơn mức tăng trưởng của Vn-Index khi đầu tư dài hạn.
 • Quỹ đầu tư đa dạng vào cổ phiếu niêm yết của nhiều công ty có vốn hóa lớn và vừa, các công ty đầu ngành sở hữu tiềm năng tăng trưởng tốt.
 • Giao dịch mua/bán chứng chỉ quỹ được thực hiện hàng ngày nên VEOF sở hữu tính thanh khoản cao.
 • Quỹ cho phép đầu tư trên nhiều nền tảng đa dạng như website, app MiO hoặc qua nền tảng phân phối chứng chỉ quỹ Fmarket.

Biểu phí giao dịch của Quỹ VEOF

Quỹ cho phép mua tối thiểu số tiền từ 100,000 đồng và tần suất giao dịch được thực hiện từ 2 đến thứ 6. Biểu phí giao dịch của Quỹ VEOF như sau:

Thời gian nắm giữ dưới 12 tháng: phí bán 2%.

Thời gian nắm giữ từ 12 – 24 tháng: phí bán 1.5%

Thời gian nắm giữ dưới 12 tháng: phí bán 2%

Thời gian nắm giữ trên 24 tháng: phí bán 0.5%

Phía mua: 0% Phí chuyển đổi: 0% Phí quản lý: 1,75%/năm. Thời gian giao dịch: hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6

 

Các thông tin về quỹ VEOF được cập nhật đầy đủ và chi tiết trên Fmarket

Giao dịch chứng chỉ VEOF trên nền tảng Fmarket

Việc mua chứng chỉ quỹ VEOF trên ứng dụng Fmarket sẽ mang lại sự tiện lợi và chủ động cho nhà đầu tư mọi lúc, mọi nơi. Nhà đầu tư có thể thực hiện các bước mua chứng chỉ quỹ VEOF trên Fmarket được thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản của bạn trên nền tảng Fmarket.

Bước 2: Đặt lệnh Mua

Tại mục sản phẩm, chọn “Chứng chỉ Quỹ”, chọn quỹ VEOF và nhấn [Mua]. Lúc này màn hình sẽ hiển thị cửa sổ Đặt lệnh mua, nhà đầu tư nhập số tiền mà bạn muốn đầu tư, số lượng chứng chỉ quỹ ước tính sẽ được hiển thị tương ứng với số tiền mà bạn đặt mua.

Sau đó, nhà đầu tư nhấn [Đặt lệnh mua] để chuyển đến Bước thanh toán.

Bước 3: Thanh toán

Nhà đầu tư tiến hành thanh toán số tiền mua vào tài khoản của Quỹ tại Ngân hàng giám sát Standard Chartered. Thông tin chuyển khoản sẽ được hiển thị chi tiết trên màn hình hoặc Nhà đầu tư có thể thanh toán nhanh qua QR Code. Sau khi chuyển khoản xong nhấn [Xác nhận thanh toán] để hoàn tất đặt lệnh. Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại Nhà đầu tư đã đăng ký và nhấn Xác nhận. Sau khi chuyển khoản thành công, lệnh mua sẽ được khớp vào phiên giao dịch của Qũy.

Lưu ý:

 • Nhà đầu tư phải nhập chính xác nội dung chuyển khoản.
 • Lệnh mua sai hoặc thiếu nội dung chuyển khoản sẽ không được khớp lệnh.
 • Trong trường hợp phát sinh sai sót khi chuyển khoản, Nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp Fmarket để được xử lý.

Bước 3: Theo dõi và kiểm tra thông tin lệnh mua

Sau khi hoàn tất đặt lệnh mua quỹ cổ phiếu VEOF, Nhà đầu tư truy cập mục Giao dịch. Tại đây sẽ hiển thị trạng thái mua của nhà đầu tư theo quy trình: lệnh chờ xử lý, chờ khớp lệnh, cuối cùng là chờ phân bổ.

Hướng dẫn: Đầu tư Linh hoạt trên ứng dụng Fmarket


icon-message