Đầu tư

search
fmarket communityfmarket community

Tổng quan quỹ cổ phiếu tăng trưởng VCBF-MGF trên Fmarket

11/04/2023Lượt xem 519 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan về quỹ cổ phiếu tăng trưởng VCBF-MGF

2.

Chiến lược đầu tư quỹ cổ phiếu tăng trưởng VCBF-MGF

3.

Lợi ích khi đầu tư quỹ cổ phiếu tăng trưởng VCBF-MGF

4.

Biểu phí giao dịch quỹ cổ phiếu tăng trưởng VCBF-MGF

5.

Giao dịch chứng chỉ quỹ VCBF-MGF trên nền tảng Fmarket

Quỹ cổ phiếu tăng trưởng VCBF-MGF ra đời trên thị trường chưa lâu nhưng đã tạo ra sức hấp dẫn đặc biệt trong ngành quỹ. Sức hút đến từ uy tín của Công ty Quản lý quỹ Vietcombank kết hợp cũng chiến lược đầu tư rõ ràng, quỹ VCBF-MGF trở thành một trong những lựa chọn tin cậy của đông đảo Nhà đầu tư.

Tổng quan về quỹ cổ phiếu tăng trưởng VCBF-MGF

Quỹ cổ phiếu VCBF-MGF được thành lập vào ngày 2/12/2021 và được quản lý chuyên nghiệp bởi Công ty Quản lý quỹ Vietcombank. Ngay từ khi ra đời, quỹ VCBF-MGF phù hợp với những Nhà đầu tư kỳ vọng lợi nhuận  cao, mong muốn gia tăng phần vốn gốc trong trung và dài hạn.

Chiến lược đầu tư quỹ cổ phiếu tăng trưởng VCBF-MGF

Qũy cổ phiếu VCBF-MGF

Quỹ cổ phiếu VCBF-MGF đầu tư vào những cổ phiếu chất lượng.

Quỹ VCBF-MGF đầu tư chủ yếu vào cổ phiếu của các công ty có vốn hóa vừa và có tiềm năng tăng trường cao.  Danh mục của quỹ là những cổ phiếu niêm yết trên sàn HSX và HNX (cổ phiếu của công ty có vốn hóa vừa nằm trong VNMIDCAP). VCBF-MGF kếp hợp đồng thời chiến lược đầu tư tăng trưởng và đầu tư giá trị, quỹ phân tích các chỉ số cơ bản của doanh nghiệp để chọn ra những cổ phiếu chất lượng đến từ đa dạng các ngành nghề. Đội ngũ chuyên gia quỹ sẽ tiến hành nghiên cứu, thu thập và phân tích công ty một cách toàn diện, từ mô hình kinh doanh, lợi thế của sản phẩm đến đánh giá tiềm năng tăng trưởng và vị thế công ty trong mối tương quan với ngành, lĩnh vực, bối cảnh trong nước và quốc tế.  Cụ thể những tiêu chí quan trọng để quỹ chọn ra cổ phiếu tốt như sau:

  • Doanh nghiệp có đội ngũ lãnh đạo tài năng, có khả năng quản trị tốt và tầm nhìn dài hạn
  • Doanh nghiệp có nền tảng tài chính tốt 

Đầu tư

icon-message