Chứng chỉ quỹ

search
fmarket communityfmarket community

Đầu tư Quỹ cổ phiếu VCBF-BCF trên Fmarket

15/02/2023Lượt xem 259 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Quỹ VCBF-BCF là gì?

2.

Chiến lược đầu tư của Quỹ VCBF-BCF

3.

Lợi nhuận tham chiếu chiếu của Quỹ

4.

Phí bán chứng chỉ quỹ

5.

Các bước mua chứng chỉ quỹ VCBF-BCF trên Fmarket

Trong giới đầu tư quỹ mở, VCBF-BCF là một trong những lựa chọn hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư quan tâm và đánh giá cao. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, quỹ cổ phiếu VCBF-BCF được nhà đầu tư đặt nhiều kỳ vọng và tin tưởng vào tiềm năng tăng trưởng của quỹ trong dài hạn.

Quỹ VCBF-BCF là gì?

Quỹ VCBF-BCF là quỹ cổ phiếu được thành lập vào 22/08/2014. Qũy đầu tư gần 100% giá trị tài sản ròng vào cổ phiếu niêm yết, có vốn hóa thị trường lớn, thanh khoản cao trên hai sàn HSX và HNX.

Chiến lược đầu tư của Quỹ VCBF-BCF

Chiến lược đầu tư của Quỹ mở VCBF-BCF là kết hợp đồng thời giữa đầu tư tăng trưởng và đầu tư giá trị. Với phương pháp tiếp cận từ dưới lên, chuyên gia quỹ sẽ phân tích các chỉ số cơ bản của công ty trong nhiều ngành khác nhau: tình hình tài chính, chiến lược kinh doanh, các yếu tố thị phần và mức độ tăng trưởng… Từ đó đánh giá vị thế và tiềm năng của doanh nghiệp trong mối tương quan với ngành, lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động; tiềm năng và cơ hội trong bối cảnh kinh tế trong nước lẫn quốc tế. Cách phân tích này giúp chuyên gia đánh giá được chất lượng của từng cổ phiếu riêng biệt, dễ dàng lựa chọn được những cổ phiếu bị định giá thấp hơn thị thực, nhưng sở hữu nhiều tiềm năng để tăng trưởng trong dài hạn.

quy mo co phieu vcbf-bcf

Chuyên gia quỹ sẽ phân tích các chỉ số để đưa ra chiến lược hiệu quả.

Lợi nhuận tham chiếu chiếu của Quỹ

Lợi nhuận tham chiếu của Quỹ VCBF-BCF dựa trên thay đổi của chỉ số chứng khoán VN100 Index,  bao gồm 100 cổ phiếu có vốn hóa lớn nhất và thanh khoản cao trên sàn HSX.

Phí bán chứng chỉ quỹ


icon-message