Chứng chỉ quỹ

search
fmarket communityfmarket community

Tổng hợp thông tin Quỹ Dragon Capital Nhà đầu tư cần biết

15/12/2022Lượt xem 569 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Về công ty Quản lý Quỹ Dragon Capital

2.

Các sản phẩm đầu tư của Dragon capital

3.

Các bước để mua Chứng chỉ quỹ Dragon Capital

 • 3. 1.

  Bước 1: Đăng nhập

 • 3. 2.

  Bước 2: Đặt lệnh Mua

 • 3. 3.

  Bước 3: Thanh toán

 • 3. 4.

  Bước 4: Theo dõi và kiểm tra thông tin lệnh mua

4.

Có nên đầu tư vào các quỹ mở của Dragon Capital không?

Dragon Capital là một trong những Công ty Quản lý Quỹ hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư cùng chiến lược đầu tư bài bản, các sản phẩm chứng chỉ quỹ của Dragon Capital luôn duy trì được mức tăng trưởng tốt cùng lợi nhuận bền vững. Với mục tiêu giúp Nhà đầu tư hiểu hơn về "Rồng xanh" - một trong những Qũy đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi tổng hợp thông tin Quỹ Dragon Capital trong bài viết sau đây nhằm giúp Nhà đầu tư có thêm thông tin khi cân nhắc lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp.

Về công ty Quản lý Quỹ Dragon Capital

Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Dragon Capital Việt Nam (DCVFM) có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 và là một trong những Công ty quản lý Quỹ có lịch sử hoạt động lâu đời nhất trên thị trường vốn. Sở hữu đội ngũ nhân sự gần 150 người với hơn 10 quốc tịch, bao gồm các chuyên gia hàng đầu có chuyên môn về quản lý đầu tư, phân tích kinh tế vĩ mô pháp lý, dịch vụ khách hàng… từ đó Quỹ có thể bao quát các lĩnh vực đầu tư, mang lại lợi nhuận hấp dẫn và gia tăng giá trị cho các công ty mà Qũy đầu tư. Dragon Capital là công ty quản lý quỹ có danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu đầu tư khác nhau của khách hàng cá nhân hay tổ chức. Trong đó, các cổ phiếu, trái phiếu của Dragon Capital luôn thuộc nhóm dẫn đầu thị trường nhờ hiệu quả hoạt động tốt. Hiện Công ty Quản lý Quỹ Dragon Capital đang quản lý quy mô tài sản lên tới hơn 77,000 tỷ đồng (gần 4 tỷ Đô La).

Các sản phẩm đầu tư của Dragon capital

Một trong những vấn đề mà hầu hết các Nhà đầu tư đều quan tâm khi tìm hiểu thông tin Quỹ Dragon capital, đó là danh mục sản phẩm. Quỹ Dragon Capital sở hữu rổ sản phẩm đa dạng, Nhà đầu tư là cá nhân hay tổ chức đều dễ dàng lựa chọn các sản phẩm đầu tư phù hợp để thực hiện hóa mục tiêu tối ưu lợi nhuận. Các sản phẩm bao gồm: quỹ mở , quỹ ETF và dịch vụ quản lý tài sản cá nhân của VFM. Hiện nay, Dragon Capital đang quản lý hệ sinh thái các quỹ đầu tư sau:

 •         Quỹ đầu tư chứng khoán năng động DC (DCDS)
 •         Quỹ đầu tư doanh nghiệp hàng đầu DC (DCBC)
 •         Quỹ đầu tư trái phiếu DC (DCBF)
 •         Quỹ đầu tư cổ phiếu Việt Nam (VFMVSF)

icon-message