fmarket communityfmarket community

Tổng hợp thông tin Quỹ trái phiếu SSIBF trên Fmarket

24/04/2023Lượt xem 65 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
https://files.fmarket.vn/pro/blog/resize/chinh-thuc-ra-mat-quy-dau-tu-tang-truong-dai-han-viet-nam_main.png
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan về quỹ SSIBF

2.

Chiến lược đầu tư quỹ trái phiếu SSIBF

 • 2. 1.

  Ổn định và phân bổ tài sản hợp lý

 • 2. 2.

  Hạn chế rủi ro

 • 2. 3.

  Đa dạng hóa danh mục

 • 2. 4.

  Phân tích kỹ lưỡng, toàn diện

3.

Biểu phí giao dịch quỹ SSIBF

4.

Lợi ích khi đầu tư quỹ trái phiếu SSIBF

5.

Các bước giao dịch quỹ trái phiếu SSIBF trên Fmarket

Quỹ trái phiếu SSIBF là sản phẩm quỹ mở thuộc Công Ty TNHH Quản Lý Quỹ SSI - một trong những công ty quản lý hàng đầu Việt Nam. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các sản phẩm quỹ mở khác, SSIBF là lựa chọn tin cậy của nhiều Nhà đầu tư.

Tổng quan về quỹ SSIBF

Quỹ đầu tư trái phiếu SSI, viết tắt SSIBF là sản phẩm quỹ mở thuộc công ty Quản lý quỹ SSI được thành lập vào ngày 30/08/2017. Quỹ đầu tư trái phiếu SSI nhanh chóng được cộng đồng Nhà đầu tư đón nhận, đặc biệt là những nhà đầu tư tìm kiếm các kênh đầu tư ổn định và có thể duy trì lợi nhuận bền vững.

Chiến lược đầu tư quỹ trái phiếu SSIBF

Ổn định và phân bổ tài sản hợp lý

 Quỹ trái phiếu SSIBF chú trọng chiến lược đầu tư ổn định. Theo đó, quỹ tập trung 100% vào các tài sản có thu nhập cố định và tính an toàn cao như tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi Ngân hàng, công ty tài chính uy tín và trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu được phát hành bởi các tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam thỏa mãn điều kiện về tài sản đảm bảo, bảo lãnh thanh toán hoặc cam kết mua lại. Phần lớn các trái phiếu phải thỏa mãn điều kiện niêm yết trên HSX và HNX.

Hạn chế rủi ro

Qũy sẽ không đầu tư vào các tài sản có mức biến động cao để hạn chế tối đa rủi ro, chẳng hạn như cổ phiếu, hợp đồng tương lai…

Đa dạng hóa danh mục

Chiến lược đa dạng hóa được Quỹ chú trọng, kết hợp các tài sản có mức độ rủi ro từ thấp đến cao nhằm đạt được mục tiêu đầu tư trong dài hạn. Cụ thể các ngành - lĩnh vực được quỹ tập trung đầu tư bao gồm tài chính Ngân hàng, năng lượng, bất động sản, năng lượng, khoáng sản…

Phân tích kỹ lưỡng, toàn diện

Các trái phiếu được Quỹ sàng lọc kỹ lưỡng dựa trên việc xem xét các yếu tố như lợi tức, tài sản đảm bảo, kết quả kinh doanh… Đồng thời, các yếu tố mang tính vĩ mô như bối cảnh kinh tế, biến động thị trường, tiềm năng của ngành lĩnh vực đều được đội ngũ chuyên gia Quỹ đánh giá toàn diện.

Biểu phí giao dịch quỹ SSIBF

 • Ngày khớp lệnh: Thứ 2 đến thứ 6
 • Phí chuyển đổi: 0%
 • Số tiền mua tối thiểu của quỹ: 10,000 đồng.

Phí bán tùy thuộc vào thời gian nắm giữ chứng chỉ quỹ:

quỹ trái phiếu SSI

Biểu phí giao dịch quỹ đầu tư trái phiếu SSI.

Lợi ích khi đầu tư quỹ trái phiếu SSIBF

 •  Tăng trưởng bền vững: Được quản lý và điều hành bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư có thể dẫn dắt quỹ SSIBF đạt được hiệu suất đầu tư tốt nhất.
 •  An toàn, ổn định: Danh mục quỹ không bao gồm những tài sản có rủi ro cao nên quỹ SSIBF luôn đảm bảo an toàn và ổn định cho tài sản của Nhà đầu tư.
 • Tính thanh khoản cao: Nhà đầu tư dễ dàng rút một phần hoặc toàn bộ số tiền đầu tư, công ty Quản lý quỹ có trách nhiệm mua lại chứng chỉ quỹ của Nhà đầu tư.
 • Tham gia dễ dàng: Với mức đầu tư tối thiểu chỉ từ 10.000 đồng, Nhà đầu tư có thể dễ dàng tham gia ngay cả khi sở hữu vốn thấp.

Các bước giao dịch quỹ trái phiếu SSIBF trên Fmarket

Nhà đầu tư có thể dễ dàng giao dịch quỹ trái phiếu SSIBF trên Fmarket, một trong những nền tảng phân phối quỹ mở được UBCK NN cấp phép. Ngoài những tính năng nổi bật giúp trải nghiệm đầu tư dễ dàng, Fmarket còn là nền tảng an toàn và bảo mật cao. Cụ thể, các bước mua chứng chỉ Quỹ SSIBF trên Fmarket được thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản của bạn trên nền tảng Fmarket.

Bước 2: Đặt lệnh Mua

Tại mục sản phẩm, chọn “Chứng chỉ Quỹ”, chọn SSIBF và nhấn [Mua]. Lúc này màn hình sẽ hiển thị cửa sổ Đặt lệnh mua, nhà đầu tư nhập số tiền mà bạn muốn đầu tư, số lượng chứng chỉ quỹ ước tính sẽ được hiển thị tương ứng với số tiền mà bạn đặt mua.  

Sau đó, nhà đầu tư nhấn [Đặt lệnh mua] để chuyển đến Bước thanh toán.

Bước 3: Thanh toán

Nhà đầu tư tiến hành thanh toán số tiền mua vào tài khoản của Quỹ tại Ngân hàng BIDV. Thông tin chuyển khoản sẽ được hiển thị chi tiết trên màn hình hoặc Nhà đầu tư có thể thanh toán nhanh qua QR Code.  

Sau khi chuyển khoản xong nhấn [Xác nhận thanh toán] để hoàn tất đặt lệnh. Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại Nhà đầu tư đã đăng ký và nhấn Xác nhận.

Sau khi chuyển khoản thành công, lệnh mua sẽ được khớp vào phiên giao dịch của Quỹ.

Lưu ý:  Nhà đầu tư phải nhập chính xác nội dung chuyển khoản.  Lệnh mua sai hoặc thiếu nội dung chuyển khoản sẽ không được khớp lệnh.  Trong trường hợp phát sinh sai sót khi chuyển khoản, Nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp Fmarket để được xử lý.

Bước 4: Theo dõi và kiểm tra thông tin lệnh mua

 Sau khi hoàn tất đặt lệnh mua SSIBF, Nhà đầu tư truy cập mục Giao dịch. Tại đây sẽ hiển thị trạng thái mua của nhà đầu tư theo quy trình: lệnh chờ xử lý, chờ khớp lệnh, cuối cùng là chờ phân bổ. Fmarket sẽ gửi thông tin đến nhà đầu tư khi lệnh mua được khớp.

 (Nội dung được cập nhật tại ngày 18/04/2023).

 Xem video hướng dẫn mua chứng chỉ trên ứng dụng Fmarket: hình thức mua linh hoạt.

    


icon-message