Chứng chỉ quỹ

search
fmarket communityfmarket community

Đầu tư quỹ SSI có phải là lựa chọn hấp dẫn cho nhà đầu tư?

27/07/2022Lượt xem 219 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Thông tin về công ty và quỹ đầu tư SSI

2.

Đánh giá về quỹ đầu tư SSI

3.

Vậy quỹ SSI-SCA đến nay đã mang lại những kết quả nào?

4.

Tại sao NĐT nên đầu tư quỹ SSI?

Đầu tư chứng chỉ quỹ là hình thức đầu tư sinh lời đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều công ty chứng chỉ quỹ khác nhau đang hoạt động với mức lợi nhuận ổn định như Dragon Capital, VinaCapital,... trong số đó, quỹ SSI là một quỹ đầu tư có thâm niên khá lâu với tổng tài sản hơn 10 nghìn tỷ. Vậy đâu là những lí do để NĐT không nên bỏ qua quỹ đầu tư SSI?

Thông tin về công ty và quỹ đầu tư SSI

Công ty Cổ Phần Chứng Khoán SSI được thành lập vào năm 2007, hay còn được gọi là SSIAM. Đây là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, với các dịch vụ chính là cung cấp dịch vụ quản lý quỹ và quản lý danh mục đầu tư cho các khách hàng cá nhân và tổ chức nhằm bảo toàn và gia tăng giá trị tài sản cho khách hàng. Mục tiêu mà SSIAM đặt ra khi gia nhập thị trường là có thể mang đến cho khách hàng những cơ hội tốt và hấp dẫn nhất. Đầu tư vào các quỹ đầu tư do SSIAM hoạt động mang đến cho NĐT những cơ hội tốt thông qua quá trình hoạt động với các chiến lược phát triển chuyên sâu đến từ công ty. Theo đó, cho đến thời điểm hiện tại, các chính sách phát triển của công ty đều được phân tích kỹ lưỡng dựa trên sự kết hợp hài hòa của phương pháp phân tích từ dưới lên và từ trên xuống, cũng như dựa trên năng lực thực hiện đầu tư và quản lý hậu đầu tư hiệu quả. Một trong những danh sách quỹ đầu tư hấp dẫn mà SSIAM mang đến cho khách hàng có thể kể đến quỹ đầu tư SSI. Đến nay, CCQ SSI phát hành hiện nay có 3 cái tên chính giúp đáp ứng khẩu vị rủi ro của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện tại, NĐT đã có thể đầu tư quỹ SSI dễ dàng trên Fmarket với các lựa chọn linh hoạt và nhanh chóng.

đầu tư quỹ SSI

Đánh giá về quỹ đầu tư SSI

Quỹ đầu tư SSI-SCA là quỹ mở nội địa, dành cho các NĐT cá nhân và tổ chức hoạt động cả trong nước và nước ngoài. Các nhà quản lý quỹ đặt ra mục tiêu về quỹ SSI là quỹ có khả năng tăng trưởng giá trị tài sản ròng dài hạn và tạo thu nhập ổn định cho NĐT bằng việc đầu tư vào các cổ phiếu của các công ty có lợi thế cạnh tranh bền vững và các tài sản có thu nhập cố định. Để đạt được các mục tiêu này, các chuyên gia quản lý quỹ SSI áp dụng chiến lược đầu tư chủ động và tập trung chủ yếu vào các danh mục cổ phiếu niêm yết trên thị trường từ những công ty có khả năng phát triển bền vững, thị phần lớn cũng như mạnh mẽ về năng lực tài chính. Quỹ SSI cũng đầu tư vào các tài sản có thu nhập cố định có chất lượng tín dụng tốt, đảm bảo thu hồi vốn và mang về các khoản thu nhập cố định cho quỹ và NĐT. Quỹ cũng được đánh giá là khá linh hoạt trong việc phân bổ tài sản đầu tư và cơ hội đầu tư. Khi thị trường và nền kinh tế được đánh giá là thuận lợi, tài sản của quỹ có thể được phân bổ đầu tư đến 98% vào cổ phiếu. Trong phần giá trị đầu tư vào cổ phiếu, quỹ SSI cũng có thể đầu tư đến 20% vào các công ty có giá trị vốn hóa thị trường với thanh khoản thấp hơn.

Xem thêm: Vì sao nên đầu tư Chứng chỉ quỹ?

Vậy quỹ SSI-SCA đến nay đã mang lại những kết quả nào?


icon-message