fmarket communityfmarket community

Tại sao nhà đầu tư nên lựa chọn đầu tư quỹ PVCB Capital?

26/08/2022Lượt xem 31 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
https://files.fmarket.vn/pro/blog/resize/tai-sao-nha-dau-tu-nen-lua-chon-dau-tu-quy-pvcb-capital_main.png
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Thông tin tổng quan về quỹ đầu tư PVCB Capital

2.

Những ưu thế của quỹ đầu tư PVCB Capital trên thị trường

3.

Danh mục quản lý quỹ do PVCB Capital cung cấp

PVCB Capital là công ty quản lý quỹ chuyên biệt của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam. Ra đời đúng vào thời điểm đầu tư chứng chỉ quỹ có những bước phát triển đầy tiềm năng và được nhiều người đón nhận, quỹ PVCB Capital đã và đang cho thấy khả năng phát triển đáng ghi nhận. Vậy đầu tư quỹ PVCB Capital như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất cũng như mang về lợi nhuận tốt nhất cho NĐT? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin tổng quan về quỹ đầu tư PVCB Capital

Vào thời điểm ngành quản lý quỹ ra đời, PVCB Capital cũng chính thức chào sân trên thị trường với những điểm sáng đáng mong đợi. Quỹ được kỳ vọng sẽ đóng vai trò kết nối NĐT với các cơ hội đầu tư hấp dẫn trong đa ngành nghề. Tiền thân hoạt động trong ngành dầu khí nhưng các chiến lược đầu tư của quỹ không chỉ trong lĩnh vực dầu khí năng lượng mà còn hoạt động cả trong các ngành công nghiệp tiềm năng khác của Việt Nam. Chiến lược đầu tư cốt lõi của quỹ là tận dụng lợi thế từ quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước để xây dựng danh mục đầu tư tối ưu cho các NĐT. PVCB Capital mang lại giá trị cho NĐT thông qua nghiệp vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp mà minh chứng chính là các báo cáo kết quả hoạt động của quỹ. Tất cả các danh mục sản phẩm đầu tư mà quỹ mang đến cho khách hàng đều đã trải qua quá trình nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng từ công ty để đảm bảo chất lượng và tối ưu lợi nhuận cho khách hàng.

đầu tư quỹ PVCB Capital

Hiện tại, PVCB Capital đang quản lý tài sản có giá trị hơn 800 triệu đô la Mỹ dưới các hình thức đa dạng như quỹ đầu tư, tài khoản ủy thác, danh mục đầu tư. Quỹ đặt tầm nhìn trở thành một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam và là kênh đầu tư chuyên biệt riêng cho lĩnh vực dầu khí, năng lượng. Các chiến lược đầu tư và mục tiêu của quỹ PVCB Capital là tạo ra lợi nhuận vượt trội và cung cấp dịch vụ quản lý đầu tư hiệu quả nhất cho các NĐT, thúc đẩy sự phát triển của thị trường vốn Việt Nam.

Những ưu thế của quỹ đầu tư PVCB Capital trên thị trường

Trước nhất phải kể đến việc quỹ PVCB Capital được kế thừa các lợi ích về mặt thông tin đầu tư, tài chính cũng như các mối quan hệ hợp tác của các cổ đông đồng sáng lập doanh nghiệp. Với đội ngũ các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính cũng như các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý quỹ đầu tư, quỹ sở hữu thế mạnh trong việc sở hữu các kiến thức chuyên sâu về thị trường Việt Nam. PVCB Capital tạo ra giá trị cho khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ quản lý đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện, và đáp ứng được khẩu vị rủi ro của mỗi NĐT khác nhau. Các chuyên gia quản lý quỹ sẽ giúp kết nối các khách hàng tiềm năng, các đối tác chiến lược và các NĐT để tạo ra các cơ hội kiếm lợi nhuận hấp dẫn nhất cho bạn. Đặc biệt, với các NĐT tham gia vào quỹ PVCB Capital sẽ có quyền ưu tiên tham gia vào các dự án của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cũng như các công ty thành viên của Tập đoàn. Đây là một trong những ưu thế khi đầu tư quỹ PVCB Capital sẽ với các quỹ đầu tư khác.

Danh mục quản lý quỹ do PVCB Capital cung cấp

PVCB Capital đang triển khaicác sản phẩm quỹ đa dạng có tính chất đặc thù, phù hợp với nhu cầu thị trường và phát huy các lợi thế kinh doanh, giữ vững vị thế NĐT tài chính chuyên nghiệp trên thị trường tài chính Việt Nam. Các quỹ đầu tư do PVCB Capital quản lý và triển khai có thể kể đến như:

- Quỹ mở đầu tư trái phiếu PVcom (PVBF): quỹ cung cấp các sản phẩm đầu tư đa dạng và riêng biệt phù hợp với từng nhóm đối tượng NĐT khác nhau. Đây là một hình thức quỹ mở, đầu tư chủ yếu vào trái phiếu như trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu chính phủ. Chủ yếu là các loại trái phiếu của các doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường với độ tín nhiệm cao cùng khả năng sinh lời ổn định, có tính cạnh tranh tốt

trong tương lai. Quỹ PVBF phù hợp với các NĐT muốn tìm kiếm những cơ hội đầu tư sinh lời cao và bền vững trong dài hạn.

đầu tư quỹ PVCB Capital

- Quỹ đầu tư giá trị Nemo - PVcom (NPMF): Đây là quỹ vừa ra mắt trong năm 2022, với mục tiêu tạo ra lợi nhuận ổn định từ việc đầu tư vào các tài sản có thu nhập cố định như trái phiếu chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp. Đồng thời gia tăng lợi nhuận thông qua giao dịch mua, bán các tài sản trong danh mục nhằm thu được lợi nhuận tốt cho quỹ. - Quỹ đóng thành viên tập trung cổ phần hóa Việt Nam (VEFF): Mục tiêu đầu tư mà các chuyên gia quản lý quỹ đặt ra là dựa vào lợi thế trong quá trình cổ phần hóa của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và trong Tập đoàn Dầu khí nói riêng để xây dựng danh mục đầu tư đa dạng với mục tiêu tối đa hóa tỷ suất lợi nhuận trong khi giảm thiểu rủi ro. Đầu tư quỹ là một trong những hình thức đầu tư sinh lời hấp dẫn và an toàn nếu NĐT biết cách lựa chọn cho mình những quỹ có khả năng phát triển tốt cũng như sàn giao dịch phù hợp. Fmarket tự hào là nền tảng để các NĐT thực hiện các giao dịch mua bán an toàn và nhanh chóng.

Đầu tư quỹ PVCB Capital trên Fmarket đang là lựa chọn hấp dẫn với nhiều NĐT. NĐT có thể thực hiện mua bán bất cứ lúc nào với mức chi phí thấp hơn nhiều so với các nền tảng khác. Việc quy đổi thành tiền mặt cũng được thực hiện rất nhanh và trả về tài khoản gốc của NĐT. Đầu tư quỹ cần một chiến lược hợp lí và một nền tảng uy tín. Đây chính là các yếu tố cơ bản để NĐT có thể đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình đầu tư không chỉ trong ngắn hạn mà cả trung và dài hạn. Hy vọng các thông tin trong bài viết sẽ giúp NĐT có thêm một góc nhìn mới, một lượng thông tin mới cho quá trình đầu tư chứng chỉ quỹ của mình. Đầu tư quỹ PVCB Capital chính là cơ hội tiềm năng cho các NĐT.

Xem thêm:


icon-message