fmarket communityfmarket community

Quỹ SSI-VLGF của Công ty Quản lý quỹ SSIAM trên Fmarket

25/04/2023Lượt xem 60 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
https://files.fmarket.vn/pro/blog/resize/giao-dich-chung-chi-quy-ssi_main.png
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Tổng quan về quỹ SSI-VLGF

2.

Chiến lược đầu tư quỹ SSI-VLGF

3.

Lợi ích khi đầu tư quỹ SSI-VLGF

4.

Biểu phí giao dịch quỹ SSI-VLGF

5.

Giao dịch quỹ Quỹ SSI-VLGF trên Fmarket

Quỹ SSI-VLGF là sản phẩm quỹ cổ phiếu của Công ty quản lý quỹ SSI. Sự tổng hòa của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chiến lược đầu tư thông minh, quỹ SSI-VLGF luôn nắm bắt những cơ hội tăng trưởng tốt từ thị trường để duy trì hiệu suất sinh lời hiệu quả.

Tổng quan về quỹ SSI-VLGF

VLGF là sản phẩm quỹ mở nội địa được Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cấp giấy chứng nhận thành lập vào tháng 12/2021. Quỹ được quản trị bởi đội ngũ đầu tư chuyên nghiệp của SSIAM, đồng thời chịu sự giám sát độc lập bởi ngân hàng Standard Chartered. Với triết lý đầu tư tập trung vào yếu tố giá trị, dài hạn, Quỹ dành cho những nhà đầu tư cá nhân và các tổ chức ở trong nước lẫn nước ngoài theo đuổi mục tiêu tăng trưởng bền vững.

Chiến lược đầu tư quỹ SSI-VLGF

Với chiến lược đầu tư chủ động, quỹ SSI-VLGF đầu tư chủ yếu vào nhóm cổ phiếu có vốn hóa lớn, thanh khoản cao. Quỹ tập trung vào các cổ phiếu chất lượng cao dựa trên việc xem xét mô hình kinh doanh, đội ngũ quản trị, năng lực ban lãnh đạo doanh nghiệp, hiệu quả hoạt động và triển vọng tăng trưởng của ngành, lĩnh vực trong dài hạn. Quỹ sẽ chọn lọc vào các công ty niêm yết có giới hạn tỷ lệ sở hữu nước ngoài. Tùy vào bối cảnh thị trường, quỹ cổ phiếu SSI-VLGF sẽ linh hoạt trong phân bổ tài sản đầu tư. Trong trường hợp thị trường và nền kinh tế biến động, quỹ VLGF có thể áp dụng chiến lược đầu tư thận trọng ưu tiên bảo toàn vốn. Cụ thể, quỹ sẽ phân bổ nhiều hơn danh mục vào các tài sản có thu nhập cố định như tiền mặt, tiền gửi, trái phiếu chính phủ, trái phiếu nhằm duy trì sự ổn định và bảo toàn vốn cho Qũy.

Lợi ích khi đầu tư quỹ SSI-VLGF

  • Tăng trưởng hấp dẫn: Quỹ chọn lọc các cổ phiếu chất lượng và sở hữu tiềm năng tăng giá, nhờ đó có thể giúp Nhà đầu tư luôn thu được lợi nhuận hấp dẫn trong dài hạn.
  • Duy trì sự ổn định: Với chiến lược đầu tư thận trọng trong những giai đoạn biến động, quỹ có thể hạn chế tối đa rủi ro và ưu tiên bảo toàn vốn.
  • Phí mua thấp:Chỉ từ 10.000 đồng, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tham gia đầu tư với quỹ SSI-VLGF.
  • Sở hữu nhiều ưu điểm khác của quỹ mở:

Biểu phí giao dịch quỹ SSI-VLGF

  • Phí chuyển đổi: 0.5%
  • Phí mua 1%
  • Phí bán 0%

Ngày khớp lệnh: từ Thứ Hai đến Thứ Sáu Số tiền mua tối thiểu: 10.000 đồng.

Giao dịch quỹ Quỹ SSI-VLGF trên Fmarket

Trên Fmarket tập hợp đầy đủ các sản phẩm chứng chỉ quỹ của SSIAM. Nhà đầu tư dễ dàng tham khảo các thông tin quỹ để lựa chọn các sản phẩm quỹ phù hợp, sau đó thực hiện giao dịch dễ dàng với các thao tác đơn giản dưới đây: Bước 1: Đăng nhập Đăng nhập tài khoản của bạn trên nền tảng Fmarket.

Bước 2: Đặt lệnh Mua

Tại mục sản phẩm, chọn “Chứng chỉ Quỹ”, chọn SSI-VLGF và nhấn [Mua]. Lúc này màn hình sẽ hiển thị cửa sổ Đặt lệnh mua, nhà đầu tư nhập số tiền mà bạn muốn đầu tư, số lượng chứng chỉ quỹ ước tính sẽ được hiển thị tương ứng với số tiền mà bạn đặt mua.

Sau đó, nhà đầu tư nhấn [Đặt lệnh mua] để chuyển đến Bước thanh toán.

Bước 3: Thanh toán

Nhà đầu tư tiến hành thanh toán số tiền mua vào tài khoản của Quỹ tại Ngân hàng giám sát Standard Chartered. Thông tin chuyển khoản sẽ được hiển thị chi tiết trên màn hình hoặc Nhà đầu tư có thể thanh toán nhanh qua QR Code.

Sau khi chuyển khoản xong nhấn [Xác nhận thanh toán] để hoàn tất đặt lệnh. Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại Nhà đầu tư đã đăng ký và nhấn Xác nhận.

Sau khi chuyển khoản thành công, lệnh mua sẽ được khớp vào phiên giao dịch của Quỹ .

Lưu ý: Nhà đầu tư phải nhập chính xác nội dung chuyển khoản. Lệnh mua sai hoặc thiếu nội dung chuyển khoản sẽ không được khớp lệnh. Trong trường hợp phát sinh sai sót khi chuyển khoản, Nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp Fmarket để được xử lý.

Bước 4: Theo dõi và kiểm tra thông tin lệnh mua

Sau khi hoàn tất đặt lệnh mua Quỹ SSI-VLGF, Nhà đầu tư truy cập mục Giao dịch. Tại đây sẽ hiển thị trạng thái mua của nhà đầu tư theo quy trình: lệnh chờ xử lý, chờ khớp lệnh, cuối cùng là chờ phân bổ.

Fmarket sẽ gửi thông tin đến nhà đầu tư khi lệnh mua được khớp.

(Nội dung được cập nhật tại ngày 25/04/2023).

Hướng dẫn mua chứng chỉ trên ứng dụng Fmarket: Hình thức mua linh hoạt.


icon-message