fmarket communityfmarket community

Quản lý quỹ Amber (AFM) ký kết hợp tác chiến lược với nhà phân phối chứng chỉ quỹ Fincorp

28/06/2022Lượt xem 78 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
https://files.fmarket.vn/pro/blog/2022/06/le-ky-ket-amber.jpg

Nằm trong mục tiêu tăng cường hợp tác, đảm bảo an toàn về vốn và mang lại nhiều cơ hội đầu tư triển vọng dành cho nhà đầu tư từ cá nhân cho tới tổ chức trong và ngoài nước tham gia, mới đây, Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Amber (AFM) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với đối tác quan trọng là Công ty Cổ phần Fincorp.

Buổi lễ có sự tham dự của bà Doãn Hồ Lan, Tổng giám đốc AFM và ông Đỗ Văn Chuẩn, Tổng giám đốc Fincorp, cùng sự hiện diện của nhiều lãnh đạo cấp cao, đại biểu, khách mời và đại diện các khối, phòng ban của hai doanh nghiệp.

Bà Doãn Hồ Lan cho biết đối tác Fincorp là một doanh nghiệp được thành lập và hoạt động tại Việt Nam, đã đăng ký ngành nghề phù hợp và được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp giấy phép phân phối chứng chỉ quỹ và có nhu cầu trở thành một kênh phân phối chứng chỉ quỹ cho Quỹ đầu tư trái phiếu An toàn Amber (ASBF) trên nền tảng Fmarket.

Fmarket được biết tới là một nền tảng tài chính hướng tới người dùng, giúp cho các nhà đầu tư tiếp cận với các sản phẩm đầu tư tài chính như quỹ mở một cách dễ dàng, chuyên nghiệp – một kênh đầu tư tiềm năng và hiệu quả cao hơn so với kênh gửi tiết kiệm ngân hàng nhưng không tiềm ẩn nhiều rủi ro như kênh đầu tư chứng khoán.

Đại diện hai đơn vị ký kết hợp tác chiến lược.

Trong khi đó, AFM là đơn vị quản lý quỹ đang quản lý số lượng quỹ khá lớn, tiêu biểu là Quỹ đầu tư trái phiếu An toàn Amber – Amber Safe Bond Fund (ASBF), một quỹ mở trái phiếu an toàn được giới đầu tư đánh giá cao hiện nay.

Ngoài ra, với danh mục đầu tư chiếm tỷ trọng lớn tập trung vào chứng chỉ tiền gửi tại các ngân hàng top 10 vốn hóa thị trường, ASBF được biết tới là sản phẩm đầu tư “siêu an toàn” và hiệu quả, một sản phẩm được giới đầu tư so sánh với độ an toàn của tiền gửi tiết kiệm ngân hàng nhưng không yêu cầu phải cam kết kỳ hạn đầu tư.

“Sự hợp tác lần này với Fincorp không chỉ nhằm tăng cường mối quan hệ giữa hai bên, phát huy thế mạnh để gắn kết, hỗ trợ trong quá trình hoạt động, phát triển mà còn AFM thực hiện mục tiêu đảm bảo an toàn về vốn và mang lại lợi nhuận ổn định chi nhà đầu tư. Đồng thời, cũng mở ra nhiều cơ hội đầu tư triển vọng khác cho các nhà đầu tư quan tâm, tiếp cận những sản phẩm đầu tư An toàn – Linh hoạt – Minh bạch và Chuyên nghiệp của AFM”, bà Doãn Hồ Lan cho hay.

 


icon-message