fmarket communityfmarket community

Fmarket và Momi hợp tác phát triển giải pháp tài chính toàn diện

26/04/2022Lượt xem 39 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
https://files.fmarket.vn/pro/blog/2022/04/fmarket-va-momi-hop-tac-phat-trien-giai-phap-tai-chinh-toan-dien.jpg
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Thông tin về Fmarket

2.

Thông tin về Momi

Kể từ tháng 4/2022, nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư Chứng chỉ quỹ mở trực tiếp trên ứng dụng Momi.

Fmarket và Momi hợp tác

Fmarket và Momi hợp tác kể từ tháng 4/2022

Fmarket là nền tảng giao dịch Quỹ mở tập trung hàng đầu hiện nay. Tại Fmarket, người dùng có thể đầu tư vào quỹ cổ phiếu, quỹ trái phiếu, quỹ cân bằng của các công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Trong khi đó, Momi được biết đến là nền tảng ứng dụng di động thông minh giúp hỗ trợ Giao dịch - Quản lý và Hoạch định tài chính cá nhân trực tuyến. Qua đó, khách hàng có thể chọn mua bảo hiểm online, kết nối với các tư vấn tài chính công nghệ trên toàn quốc, tham gia đầu tư chứng chỉ quỹ nhanh chóng, tiện lợi. Với những thế mạnh về công nghệ - tài chính của Fmarket và Momi, sự kiện hợp tác lần này đã góp phần tạo nên những bước tiến vượt bậc, giúp đem đến giải pháp tài chính toàn diện, an toàn và thuận tiện cho người dùng trên cả hai nền tảng, đồng thời giúp người dùng quản lý giao dịch trên một ứng dụng duy nhất. Việc hợp tác cùng Fmarket không chỉ giúp người dùng Momi có thể mua các sản phẩm bảo hiểm bảo vệ bản thân mà còn có thể đầu tư tích sản thông qua việc mua - bán các sản phẩm Chứng chỉ quỹ có trên nền tảng Fmarket ngay trên Momi. Fmarket và Momi hợp tác

Thông tin về Fmarket

Fmarket là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Fincorp. Đây là nền tảng giao dịch Quỹ mở tập trung đã được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp Giấy phép hoạt động năm 2018. Fmarket ra đời với mục tiêu giúp tất cả mọi người tiếp cận với các sản phẩm tài chính chuyên nghiệp một cách dễ dàng, an toàn và minh bạch. Tính đến tháng 04/2022, Fmarket đã phân phối 25 Quỹ mở (bao gồm quỹ cổ phiếu, quỹ trái phiếu và quỹ cân bằng) của 11 Công ty Quản lý quỹ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Khi giao dịch quỹ mở trên Fmarket, Nhà đầu tư là người sở hữu trực tiếp chứng chỉ quỹ nên được hưởng mọi quyền lợi và mức phí như mua tại công ty quản lý quỹ. Đây cũng là quy định của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đối với những đại lý phân phối như Fmarket.

Thông tin về Momi

Momi là nền tảng ứng dụng di động được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Samo. Momi hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm bảo hiểm online nhanh chóng, phù hợp và dễ hiểu nhất dựa trên dữ liệu sản phẩm và nhu cầu bảo vệ của khách hàng. Chỉ với thao tác truy cập ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin các sản phẩm như: bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm ung thư… Không chỉ dừng lại ở đó người dùng còn có thể thực hiện mua bảo hiểm online, thanh toán phí bảo hiểm và nhận chứng nhận bảo hiểm điện tử ngay trên ứng dụng. Có thể nói Momi là một công cụ giao tiếp hữu ích, tiết kiệm thời gian và nhanh chóng giữa người dùng và các công ty bảo hiểm. Từ đó giúp người dùng dễ dàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm bảo vệ bản thân chỉ với một vài thao tác cơ bản. Xem thêm:


icon-message