fmarket communityfmarket community

Fmarket hỗ trợ khách hàng Tikop trong giao dịch đầu tư chứng chỉ quỹ

20/03/2024Lượt xem 87 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
https://files.fmarket.vn/pro/blog/latest/test_1710924309479.png

Ngày 25/11, Công ty Cổ phần Fincorp (chủ quản nền tảng Fmarket) đã ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Techlab (chủ quản của ứng dụng Tikop) trong việc tích hợp hệ thống giao dịch chứng chỉ quỹ.

Với sự hợp tác này, Nhà đầu tư trên Tikop có thể thực hiện đăng ký tài khoản giao dịch trực tiếp và sở hữu hợp pháp chứng chỉ quỹ với Công ty Quản lý quỹ thông qua Đại lý phân phối Fmarket. Đồng thời, Nhà đầu tư cũng có thể mua chứng chỉ quỹ được phân phối bởi Fmarket ngay trên ứng dụng Tikop.

Fmarket và Tikop là hai ứng dụng đầu tư tài chính phổ biến được nhiều người sử dụng. Trong đó, Fmarket là nền tảng đầu tư chứng chỉ quỹ mở được UBCKNN cấp giấy phép vào năm 2018. Do vậy, việc hợp tác giữa Fmarket với Tikop sẽ góp phần “củng cố” các điều kiện pháp lý, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho nhà đầu tư của Tikop trong giao dịch chứng chỉ quỹ mở. 

Theo báo cáo của Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD), số lượng tài khoản giao dịch chứng khoán của nhà đầu tư cá nhân tính đến cuối 10/2022 đạt hơn 6,6 triệu tài khoản. Thậm chí tỷ lệ này còn được dự báo tăng lên khi thu nhập trung bình của người dân ngày càng cao, nhận thức về tích lũy, đầu tư cũng đang dần thay đổi.

Trước sự bùng nổ của nhà đầu tư cá nhân, các nền tảng tài chính đầu tư quỹ mở liên tục mở rộng và không ngừng cải tiến để phục vụ nhu cầu của người dùng. Do vậy, sự hợp tác giữa Fmarket và Tikop sẽ góp phần gia tăng giá trị dịch vụ, mang tới cơ hội đầu tư hiệu quả và chuyên nghiệp cho cộng đồng nhà đầu tư cá nhân.

Hai đơn vị cũng cam kết đồng hành trong việc xây dựng và tích hợp hệ thống vì mục tiêu nâng cao quyền lợi và bảo vệ hợp pháp cho tài sản của nhà đầu tư, từ đó đóng góp vào sự phát triển chung của toàn ngành.

 


icon-message