fmarket communityfmarket community

Đầu tư quỹ DCDE của Dragon Capital trên ứng dụng Fmarket

23/12/2022Lượt xem 56 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
https://files.fmarket.vn/pro/blog/latest/test_1711701455348.png
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Quỹ đầu tư DCDE là gì?

2.

Chiến lược đầu tư của Quỹ DCDE

3.

Biểu phí giao dịch Quỹ đầu tư DCDE

4.

Hướng dẫn đầu tư Quỹ DCDE trên Fmarket

 • 4. 1.

  Bước 1: Đăng nhập

 • 4. 2.

  Bước 2: Đặt lệnh Mua

 • 4. 3.

  Bước 3: Thanh toán

 • 4. 4.

  Bước 4: Theo dõi và kiểm tra thông tin lệnh mua

5.

Ưu điểm khi mua quỹ DCDE  của Dragon Capital trên Fmarket

DCDE  là một trong những quỹ mở được nhiều Nhà đầu tư yêu thích và lựa chọn trong chiến lược đầu tư của mình. Ngoài uy tín của đơn vị phát hành, khả năng tăng trưởng của DCDE  là một trong những yếu tố tạo nên sức hút của quỹ với Nhà đầu tư. Để hiểu hơn về cơ hội đầu tư quỹ DCDE  của Dragon Capital trên Fmarker, Nhà đầu tư có thể tham khảo thông tin quỹ trong bài viết sau.

Quỹ đầu tư DCDE là gì?

Quỹ DCDE  là quỹ đại chúng thuộc quản lý của công ty Quản lý Quỹ Dragon Capital Việt Nam được thành lập vào tháng 1/2008 với quy mô vốn ban đầu 806,46 tỷ đồng. Tháng 12/2013 quỹ chuyển đổi thành quỹ mở với mục tiêu tìm kiếm lợi nhuận cao trong dài hạn.

Chiến lược đầu tư của Quỹ DCDE

Quỹ đầu tư DCDE  thực hiện chiến lược đầu tư vào những doanh nghiệp hàng đầu của các ngành, lĩnh vực mà doanh nghiệp đó hoạt động. Trong đó, ưu tiên doanh nghiệp hoạt động trong các ngành, lĩnh vực cơ bản như năng lượng, ngân hàng, viễn thông, bất động sản… Quỹ DCDE  phù hợp với những Nhà đầu tư sẵn sàng chấp nhận biến động tài sản trong ngắn hạn để tìm kiếm lợi nhuận cao trong dài hạn. Quỹ sử dụng phương pháp phân tích cơ bản để thẩm định, đánh giá tiềm năng tăng trưởng và tính bền vững của các khoản đầu tư, từ đó giúp Nhà đầu tư luôn đạt được lợi nhuận tốt nhất.

Biểu phí giao dịch Quỹ đầu tư DCDE

Phí quản lý:  Tối đa 2%/NAV/năm Phí bán (tính trên giá trị bán theo thời gian nắm giữ):

 • Thời gian nắm giữ dưới 6 tháng: 2.5%
 • Thời gian nắm giữ: 6 - 12 tháng: 1.5%
 • Thời gian nắm giữ: 12 - 24 tháng: 0.5%
 • Thời gian nắm giữ trên  24 tháng: 0%

Ngân hàng Giám sát và Lưu ký: Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam Tần suất giao dịch từ thứ 2 đến thứ 6 Quỹ DCDE  cho phép mức mua tối thiểu 100.000đ.

Hướng dẫn đầu tư Quỹ DCDE trên Fmarket

Việc mua chứng chỉ Quỹ DCDE trên ứng dụng Fmarket sẽ mang lại sự tiện lợi và chủ động cho nhà đầu tư mọi lúc, mọi nơi. Nhà đầu tư có thể thực hiện các bước mua chứng chỉ Quỹ DCDE  trên Fmarket được thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản của bạn trên nền tảng Fmarket.

Bước 2: Đặt lệnh Mua

Tại mục sản phẩm, chọn “Chứng chỉ Quỹ”, chọn Quỹ DCDE  và nhấn [Mua]. Lúc này màn hình sẽ hiển thị cửa sổ Đặt lệnh mua, nhà đầu tư nhập số tiền mà bạn muốn đầu tư, số lượng chứng chỉ quỹ ước tính sẽ được hiển thị tương ứng với số tiền mà bạn đặt mua. Sau đó, nhà đầu tư nhấn [Đặt lệnh mua] để chuyển đến Bước thanh toán.

Bước 3: Thanh toán

Nhà đầu tư tiến hành thanh toán số tiền mua vào tài khoản của Quỹ tại Ngân hàng giám sát Standard Chartered. Thông tin chuyển khoản sẽ được hiển thị chi tiết trên màn hình hoặc Nhà đầu tư có thể thanh toán nhanh qua QR Code. Sau khi chuyển khoản xong nhấn [Xác nhận thanh toán] để hoàn tất đặt lệnh. Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại Nhà đầu tư đã đăng ký và nhấn Xác nhận. Sau khi chuyển khoản thành công, lệnh mua sẽ được khớp vào phiên giao dịch của Qũy.

Lưu ý:

 • Nhà đầu tư phải nhập chính xác nội dung chuyển khoản.
 • Lệnh mua sai hoặc thiếu nội dung chuyển khoản sẽ không được khớp lệnh.
 • Trong trường hợp phát sinh sai sót khi chuyển khoản, Nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp Fmarket để được xử lý.

Bước 4: Theo dõi và kiểm tra thông tin lệnh mua

Sau khi hoàn tất đặt lệnh mua Quỹ DCDE , Nhà đầu tư truy cập mục Giao dịch. Tại đây sẽ hiển thị trạng thái mua của nhà đầu tư theo quy trình: lệnh chờ xử lý, chờ khớp lệnh, cuối cùng là chờ phân bổ. »»» Xem thêm: Tổng hợp thông tin Quỹ Dragon Capital Nhà đầu tư cần biết

Ưu điểm khi mua quỹ DCDE  của Dragon Capital trên Fmarket

Bạn hoàn toàn có thể mua Chứng chỉ quỹ DCDE  trên ứng dụng Fmarket một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhà đầu tư là người trực tiếp sở hữu chứng chỉ quỹ từ Công ty Quản lý Quỹ Dragon Capital. Các ưu điểm khi mua quỹ Dragon Capital trên Fmarket như sau:

 • Chỉ với tài khoản Fmarket, bạn có thể lựa chọn một hoặc nhiều quỹ đầu tư phù hợp với khẩu vị rủi ro: DCDS, DCBS hoặc DCBF.
 • Việc mua chứng chỉ quỹ Dragon Capital trên Fmarket, Nhà đầu tư đã trực tiếp sở hữu chứng chỉ quỹ từ Công ty Quản lý Quỹ .
 • Fmarket không thu bất kỳ khoản phí trung gian hay phát sinh nào từ Nhà đầu tư khi giao dịch trên Fmarket.
 • Fmarket sở hữu giao diện thân thiện, bảo mật cao giúp nhà đầu tư an tâm giao dịch nhanh chóng và an toàn.

Mỗi sản phẩm quỹ mở đều sở hữu những ưu điểm và tiềm ẩn mức độ rủi ro khác nhau. Việc lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp cùng sự nhanh nhạy trong cập nhật xu hướng thị trường sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành tựu lớn trên hành trình tham gia đầu tư.

Hướng dẫn: Đầu tư Linh hoạt trên ứng dụng Fmarket


icon-message