fmarket communityfmarket community

Đầu tư quỹ BaovietFund - Đón đầu cơ hội để thành công

24/08/2022Lượt xem 35 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
https://files.fmarket.vn/pro/blog/2022/08/dau-tu-quy-baovietfund-don-dau-co-hoi-de-thanh-cong-2.jpg
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Về quỹ đầu tư BaovietFund

2.

Tầm nhìn kinh doanh và sứ mệnh phát triển của BaovietFund

3.

BaovietFund mang đến cho NĐT cơ hội được tiếp cận với đa dạng các sản phẩm đầu tư

Là công ty thành viên của Tập đoàn Bảo Việt, BaovietFund ra đời với mục tiêu mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu trong quá trình đầu tư tài chính của mình. Đầu tư quỹ BaovietFund như thế nào để có cơ hội sinh lời tốt nhất? Đâu là sản phẩm đầu tư phù hợp cho khẩu vị rủi ro của bạn? Tìm hiểu thêm thông tin về quỹ đầu tư BaovietFund để có cho mình những quyết định đúng đắn nhất.

Về quỹ đầu tư BaovietFund

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Bảo Việt hay còn gọi là BaovietFund, là đơn vị thành viên với sở hữu 100% vốn của Tập đoàn Bảo Việt. Tập đoàn Bảo Việt là Tập đoàn Bảo hiểm lớn mạnh tại Việt Nam với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực đầu tư. Hơn hết, BaovietFund nói riêng và Tập đoàn Bảo Việt nói chung đều là những đơn vị chú trọng đầu tư rất nhiều vào sự phát triển và trưởng thành của đội ngũ nhân sự. Để làm được điều này, quỹ đầu tư BaovietFund luôn cố gắng kết hợp cùng đội ngũ nhân sự để thường xuyên được củng cố và hoàn thiện các chiến lược đầu tư khác nhau. Đến thời điểm hiện tại, BaovietFund đã khẳng định được vị thế là một trong những đơn vị tài chính chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Được thành lập vào tháng 11/2005 với số vốn điều lệ hiện tại là 100 tỷ đồng, BaovietFund cung cấp các dịch vụ quản lý danh mục đầu tư, lập và quản lý quỹ đầu tư, tư vấn đầu tư cho nhiều công ty bảo hiểm lớn, các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu đầu tư tài chính trên thị trường.

đầu tư quỹ BaovietFund

Sau hơn một thập kỷ phát triển, đến nay BaovietFund luôn giữ được vị thế, hình ảnh của một công ty quản lý quỹ hoạt động “an toàn” và “hiệu quả” trong mắt NĐT. Tất cả các hoạt động đầu tư của BaovietFund luôn được thực hiện trên nguyên tắc an toàn, hiệu quả và tăng trưởng bền vững, kết quả đầu tư đáp ứng tốt kỳ vọng khách hàng. Không nằm ngoài cuộc của sự phát triển công nghệ thông tin, BaovietFund hiện tại cũng liên tục nâng cao chất lượng hoạt động, đầu tư phát triển nền tảng với đội ngũ nhân sự chất lượng cao và hệ thống công nghệ thông tin hiện đại. Đây cũng là một trong những thành tố quan trọng để nâng cao hiệu quả quản lý danh mục đầu tư, hoàn thiện chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và trở thành một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Tầm nhìn kinh doanh và sứ mệnh phát triển của BaovietFund

Với khả năng phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính, quỹ BaovietFund đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ là công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam về tổng tài sản quản lý và dịch vụ cung cấp, đem lại hiệu quả đầu tư và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, năng lực cạnh tranh theo chuẩn mực quốc tế. Quỹ sẽ là trụ cột của Tập đoàn tài chính bảo hiểm Bảo Việt trong hoạt động đầu tư, có khả năng cung cấp cho thị trường các sản phẩm đầu tư có chất lượng cao theo chuẩn mực quốc tế và đồng thời là đối tác tin cậy của NĐT trong mọi quyết định đầu tư. Để chinh phục được kết quả này, quỹ BaovietFund phát triển dựa trên quan điểm lấy khách hàng làm trung tâm. Các chuyên gia quản lý quỹ luôn cố gắng nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đa dạng hóa dịch vụ cung cấp, nâng cao hiệu quả hoạt động. Đây cũng là minh chứng cho việc lấy khách hàng là trung tâm và định hướng của mọi hoạt động của quỹ. Các tài sản đầu tư của khách hàng được quỹ quản lý và theo dõi riêng biệt, minh bạch, phù hợp với tính chất nguồn vốn cũng như yêu cầu đầu tư của khách hàng. Bên cạnh đó, với tôn chỉ phát triển dựa trên sự tôn trọng nguồn nhân lực, quỹ BaovietFund luôn coi nhân lực là tài sản quý giá. Quỹ luôn cố gắng không ngừng để củng cố chất lượng và tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân lực cũng như cam kết tạo nên một môi trường làm việc năng động, sáng tạo nhằm phát huy tốt nhất thế mạnh của từng cá nhân. Với BaovietFund bạn hoàn toàn có đủ “sân chơi” để phát huy năng lực của mình.

đầu tư quỹ BaovietFund

BaovietFund mang đến cho NĐT cơ hội được tiếp cận với đa dạng các sản phẩm đầu tư

BaovietFund cung cấp các dịch vụ đa dạng, trọn gói theo chuẩn mực quốc tế cho các NĐT có thể kể đến như: Quản lý danh mục đầu tư, lập và quản lý quỹ đầu tư chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán cho các công ty có nhu cầu đầu tư tài chính trên thị trường. Với uy tín, kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc thị trường Việt Nam, BaovietFund cam kết mang đến cho NĐT những lựa chọn an toàn và tối ưu nhất. - Quản lý danh mục đầu tư: Hoạt động quản lý danh mục đầu tư với khách hàng trong và ngoài nước được BaovietFund rất chú trọng. Đội ngũ chuyên gia quản lý quỹ xây dựng cơ chế quản lý thông qua hợp đồng ủy thác quản lý danh mục với các phương án phân bổ tài sản đầu tư phù hợp với mục tiêu đầu tư, hạn chế đầu tư, khẩu vị rủi ro và mức lợi nhuận kỳ vọng của khách hàng.

- Quản lý quỹ đầu tư: Với mục tiêu mang đến cho NĐT những giá trị lợi nhuận tối đa, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các NĐT các nhân và tổ chức trong và ngoài nước.

- Tư vấn đầu tư chứng khoán: Với đội ngũ chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường, BaovietFund sẽ cung cấp cho các NĐT các dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán có chất lượng cao, chính xác, kịp thời và hiệu quả.

Để đầu tư CCQ một cách hiệu quả và đạt được mục tiêu một cách ấn tượng nhất, đầu tư quỹ BaovietFund là một lựa chọn không tồi cho các NĐT. Ngay tại Fmarket, NĐT có thể tham khảo các thông tin như báo cáo kết quả hoạt động để có thêm cơ sở lựa chọn đầu tư vào BaovietFund. Việc thực hiện trên Fmarket diễn ra nhanh chóng và đảm bảo tất cả mọi quyền lợi cho NĐT. Hy vọng các thông tin trong bài viết đã giúp NĐT có thêm cơ sở cho các sự lựa chọn của riêng mình.

Xem thêm:


icon-message