Chứng chỉ quỹ

search
fmarket communityfmarket community

Công ty quản lý quỹ PVCB Capital và sản phẩm quỹ đầu tư trái phiếu PVBF

10/12/2021Lượt xem 240 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Thông tin công ty Công ty quản lý quỹ PVCB Capital

2.

Chiến lược và quản lý các quỹ của công ty quản lý quỹ PVCB Capital

Công ty quản lý quỹ PVCB Capital là công ty quản lý Quỹ thuộc quyền sở hữu của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam với duy nhất 1 sản phẩm quỹ đầu tư là quỹ đầu tư trái phiếu PVBF.

Thông tin công ty Công ty quản lý quỹ PVCB Capital

PVCB Capital được biết đến là công ty quản lý quỹ của Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Đại Chúng Việt Nam. PVCB Capital có lịch sử hình thành từ giai đoạn đầu phát triển của ngành quản lý quỹ. PVCB Capital giữ vai trò là cầu nối giữa các NĐT với nhiều cơ hội đầu tư trong thị trường, đó không chỉ là cơ hội đầu tư trong lĩnh vực dầu khí & năng lượng mà còn là cơ hội đầu tư vào các ngành tiềm năng khác tại Việt Nam. PVCB Capital đã tận dụng linh hoạt lợi thế từ việc cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước để xây dựng danh mục đầu tư một cách tối ưu cho các nhà đầu tư. Từ đó mang lại giá trị đầu tư lãi xuất hấp dẫn cho các NĐT thông qua nghiệp vụ quản lý Quỹ chuyên nghiệp của đội ngũ các chuyên gia của PVCB Capital. Công ty PVCB Capital đã kết nối thành các NĐT, đối tác chiến lược và cung cấp dịch vụ quản lý đầu tư toàn diện, phù hợp với những yêu cầu cụ thể khác nhau của NĐT. Giá trị tài sản hiện PVCB Capital nắm giữ đang có giá trị hơn 480 triệu đô la Mỹ dưới các hình thức đa dạng như quỹ đầu tư, danh mục đầu tư, tài khoản ủy thác. Thông qua kinh nghiệm nghiệp vụ tài chính, đầu tư, các mối quan hệ và đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên sâu về thị trường đầu tư Việt Nam cũng như có kinh nghiệm quản lý quỹ đã giúp PVCB Capital trở thành một trong những công ty quản lý quỹ mở uy tín.

Chiến lược và quản lý các quỹ của công ty quản lý quỹ PVCB Capital

Công ty quản lý quỹ PVCB Capital

Quỹ trái phiếu PVBF

Quỹ đầu tư trái phiếu PVBF là quỹ mở được tập trung đầu tư chủ yếu vào trái phiếu Chính phủ, các loại trái phiếu doanh nghiệp hàng đầu có giá trị và được đánh giá cao mức độ tin tưởng. Ngoài ra quỹ PVBF còn tập trung đầu tư vào các loại tài sản có thu nhập cố định ở mức cạnh tranh hấp dẫn, an toàn. Chính vì thế quỹ PVBF sẽ đặc biệt phù hợp với các NĐT đang tìm kiếm cơ hội đầu tư có tính an toàn cao cùng với lợi nhuận kỳ vọng bền vững. Mục tiêu của quỹ trái phiếu PVBF là tối ưu lợi nhuận cho NĐT trên cơ sở tận dụng hiệu quả các cơ hội đầu tư vào các công cụ có thu nhập cố định, bảo toàn vốn và đem lại lợi suất tốt nhất cho NĐT Quỹ trái phiếu PVBF có danh mục đầu tư đa dạng, phù hợp kết hợp với chiến lược phân bổ tài sản cửa các chuyên gia đầu tư, tuân thủ nghiêm khắc quy định của pháp luật Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư Trái phiếu chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp, sản phẩm thu nhập cố định, công cụ tiền tệ, v..v..


icon-message