fmarket communityfmarket community

Vàng vật chất trên Fmarket có gì đặc biệt?

25/10/2022Lượt xem 132 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
https://files.fmarket.vn/pro/blog/resize/6_main.png
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Vàng ép vỉ Hưng - Thịnh - Vượng

2.

 Vàng miếng SJC

3.

Vàng Âu Phúc Long

 Vàng vẫn luôn là một trong những kênh đầu tư an toàn và được người Việt ưu ái từ nhiều thế hệ. Bên cạnh những ưu điểm của hình thức đầu tư vàng vật chất eGold qua nền tảng Fmarket như tiện lợi, an toàn, cập nhật giá theo thời gian thực, hạn chế rủi ro thì mỗi sản phẩm vàng eGold còn có nhiều đặc điểm riêng mà các bạn không thể bỏ qua.

Vàng ép vỉ Hưng - Thịnh - Vượng

VÀNG ÉP VỈ

Dòng sản phẩm vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng đầu tiên được Tập đoàn Vàng Bạc Đá Qúy DOJI (TĐ VBĐQ DOJI) ra mắt người tiêu dùng và các nhà đầu tư vào dịp đặc biệt đánh dấu 25 năm ngày thành lập TĐ VBĐQ DOJI 28/7/1994 – 28/7/2019.

Ưu điểm của Vàng Hưng Thịnh Vượng:

  • Toàn bộ sản phẩm có hàm lượng vàng 999.9 tinh khiết chuẩn tuyệt đối.
  • Hàm lượng sản phẩm được kiểm chuẩn bằng thiết bị phân tích máy thử tuổi huỳnh quang tia X của DOJILAB - đơn vị đo lường được nhà nước cấp phép công nhận.
  • Sản phẩm có thiết kế tinh xảo, họa tiết trang nhã lịch sự, hoa văn tinh tế, thời trang thích hợp để làm quà tặng cho người thân, đối tác, bạn bè và làm của hồi môn trong ngày trọng đại… khi bạn muốn rút vàng vật chất từ các đại lý, chi nhánh của DOJI.
  • Tính thanh khoản cao có thể giao dịch trên 200 điểm bán, chi nhánh, đại lý trên toàn quốc của DOJI.

? Dựa theo giá vàng thế giới để niêm yết

? Có thể mua từ số lượng nhỏ, chỉ từ 0.5 chỉ Bộ sản phẩm vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng luôn bám sát giá vàng thế giới, giá cả cạnh tranh được niêm yết công khai giúp Nhà đầu tư thuận tiện trong việc mua, bán trao đổi khi tích lũy, đầu tư.

 Vàng miếng SJC

Vàng SJC

Vàng miếng SJC là nhãn hiệu vàng được sản xuất bởi Công Ty TNHH Một Thành Viên Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC (Saigon Jewelry Company Limited), một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc UBND TP.HCM. Đây là một thương hiệu vàng rất phổ biến ở nước ta hiện nay, được xem như thương hiệu đảm bảo cho chất lượng vàng. 

Vàng SJC nổi bật hơn nhiều thương hiệu vàng khác bởi nó đại diện cho một loại vàng đúc nguyên miếng hình chữ nhật, theo trọng lượng. Trên mặt miếng vàng SJC được in hình con rồng và 4 số 9 biểu thị cho vàng nguyên chất 99,99%. Mặt còn lại của miếng vàng là thông tin và công ty sản xuất (SJC).

Vàng miếng SJC có giá trị về mặt tích trữ của cải và đầu tư hơn là giá trị về mặt trang sức. Vàng SJC dù được đúc thành miếng nhưng trong đơn vị cách tính cũng giống như các loại vàng khác. 

Riêng vàng miếng SJC của eGold trên Fmarket, Nhà đầu tư có thể mua với số lượng chỉ từ 10 chỉ hay 1 lượng tương đương 37.5 gram.

Vàng Âu Phúc Long

vàng âu phúc long

Âu vàng là vật quen thuộc và gắn bó với người dân Việt, giàu tính biểu tượng, thể hiện nét đẹp con người cần cù, chịu khó tích lũy. Đây còn là dấu hiệu của sự dồi dào Tài lộc, đủ đầy Cát tường. Trên chất liệu tinh khiết của vàng 999.9, biểu tượng "Âu vàng" sánh đôi cùng biểu tượng "Song Long Chầu Nhật" được thể hiện tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết. 

 Ưu điểm của Vàng Âu Phúc Long:

  • Toàn bộ sản phẩm có hàm lượng vàng 999.9 tinh khiết chuẩn tuyệt đối.
  • Hàm lượng sản phẩm được kiểm chuẩn bằng thiết bị phân tích máy thử tuổi huỳnh quang tia X của DOJILAB - đơn vị đo lường được nhà nước cấp phép công nhận.
  • Tính thanh khoản cao có thể giao dịch trên 200 điểm bán, chi nhánh, đại lý trên toàn quốc.

? Tương tự Vàng miếng SJC, Vàng Âu Phúc Long dựa theo giá vàng do Nhà nước quy định để niêm yết

? Có thể mua từ số lượng nhỏ, chỉ từ 1 chỉ. Sản phẩm không những mang ý nghĩa về tài lộc, sung túc và đủ đầy mà còn giúp gia chủ sở hữu gia tăng cát khí, thu hút may mắn, liên tiếp sinh tài vận.

Có thể bạn quan tâm: "Mách nhỏ" 7 bí quyết đầu tư - tích lũy vàng không phải ai cũng biết


icon-message