fmarket communityfmarket community

Tổng quan Quỹ đầu tư trái phiếu DFVN-FIX trên Fmarket

01/06/2023Lượt xem 51 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
https://files.fmarket.vn/pro/blog/resize/Black-Stock-Market-YouTube-Thumbnail_main.png
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Mục tiêu đầu tư Quỹ DFVN-FIX

2.

Chiến lược đầu tư Quỹ đầu tư trái phiếu DFIX

3.

Thông tin giao dịch quỹ DFVN-FIX

4.

Tại sao nên đầu tư quỹ DFVN-FIX

5.

Hướng dẫn giao dịch quỹ DFVN-FIX trên Fmarket.vn

 • 5. 1.

  Bước 1: Đăng nhập

 • 5. 2.

  Bước 2: Đặt lệnh Mua

 • 5. 3.

  Bước 3: Thanh toán

 • 5. 4.

  Bước 4: Theo dõi và kiểm tra thông tin lệnh mua

Quỹ đầu tư trái phiếu DFVN-FIX là sản phẩm quỹ thuộc Công ty TNHH MTV Quản lý quỹ Dai-ichi Life Việt Nam (DFVN), được thành lập vào 04/02/2021. Với những Nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro trung bình hoặc thấp thì quỹ đầu tư trái phiếu DFIX là một lựa chọn phù hợp để bảo toàn tài sản và thu về được lợi nhuận bền vững.

Mục tiêu đầu tư Quỹ DFVN-FIX

Quỹ DFVN-FIX đầu tư vào các tài sản thu nhập cố định có chất lượng tín dụng tốt nhằm thực hiện các mục tiêu tăng trưởng bền vững trong trung và dài hạn. Tuy nhiên, mục tiêu của Quỹ sẽ được thay đổi theo từng thời điểm sao cho tối ưu hóa lợi nhuận của Nhà đầu tư, điều này này phụ thuộc vào điều kiện thị trường và quyết định của Ban Đại diện Quỹ hoặc Đại hội Nhà đầu tư.

Chiến lược đầu tư Quỹ đầu tư trái phiếu DFIX

Danh mục quỹ đầu tư trái phiếu DFIX được định hướng tập trung 80% tỷ trọng  đầu tư vào các tài sản có thu nhập cố định, bao gồm tín phiếu, trái phiếu, các công cụ có thu nhập cố định khác. 20% còn lại sẽ được phân bổ vào cổ phiếu và các tài sản khác.

Thông tin giao dịch quỹ DFVN-FIX

– Ngày khớp lệnh: Thứ ba (ngày T) – Thời điểm đóng sổ lệnh: 11:30 ngày T-1 – Phí chuyển đổi quỹ: 0% – Phí bán tùy thuộc vào thời gian nắm giữ:

 • Thời gian nắm giữ dưới 3 tháng: Phí bán 0.5%
 • Thời gian nắm giữ từ 3 tháng trở lên: Phí bán 0%

DFVN-FIX

Biểu phí giao dịch Quỹ đầu tư trái phiếu DFVN-FIX

Tại sao nên đầu tư quỹ DFVN-FIX

Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm có khả năng dẫn dắt quỹ bằng cách hoạch định những chiến lược đầu tư hiệu quả. Với tính chất là quỹ trái phiếu, DFVN-FIX luôn ưu tiên bảo toàn tài sản của Nhà đầu tư được bền vững và an toàn trước mọi biến động. Tuy nhiên, Quỹ cũng đặc biệt nhạy bén với diễn biến thị trường, kịp thời nắm bắt các cơ hội tăng trưởng để linh hoạt phân bổ tài sản đầu tư vào những cổ phiếu có thể mang lại lợi nhuận cao cho Nhà đầu tư.

Hướng dẫn giao dịch quỹ DFVN-FIX trên Fmarket.vn

Nhà đầu tư có thể mua Quỹ đầu tư trái phiếu DFVN-FIX trực tiếp thông qua Công ty Quản lý quỹ hoặc qua đại lý phân phối được UBCK NN cấp phép là Fmarket.vn. Với nền tảng giao dịch thông minh có khả năng tối ưu trải nghiệm của khách hàng, việc mua Quỹ đầu tư trái phiếu DFIX trở nên dễ dàng hơn trên Fmarket.vn. Nhà đầu tư có thể mua chứng chỉ Quỹ DFVN-FIX trên Fmarket thông qua các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản của bạn trên nền tảng Fmarket.

Bước 2: Đặt lệnh Mua

Tại mục sản phẩm, chọn “Chứng chỉ Quỹ”, chọn Quỹ DFVN-FIX và nhấn [Mua]. Lúc này màn hình sẽ hiển thị cửa sổ Đặt lệnh mua, nhà đầu tư nhập số tiền mà bạn muốn đầu tư, số lượng chứng chỉ quỹ ước tính sẽ được hiển thị tương ứng với số tiền mà bạn đặt mua. Sau đó, nhà đầu tư nhấn [Đặt lệnh mua] để chuyển đến Bước thanh toán.

Bước 3: Thanh toán

Nhà đầu tư tiến hành thanh toán số tiền mua vào tài khoản của Quỹ tại Ngân hàng giám sát. Thông tin chuyển khoản sẽ được hiển thị chi tiết trên màn hình hoặc Nhà đầu tư có thể thanh toán nhanh qua QR Code. Sau khi chuyển khoản xong nhấn [Xác nhận thanh toán] để hoàn tất đặt lệnh. Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại Nhà đầu tư đã đăng ký và nhấn [Xác nhận]. Sau khi chuyển khoản thành công, lệnh mua sẽ được khớp vào phiên giao dịch của Quỹ. ∗Lưu ý Nhà đầu tư phải nhập chính xác nội dung chuyển khoản. Lệnh mua sai hoặc thiếu nội dung chuyển khoản sẽ không được khớp lệnh. Trong trường hợp phát sinh sai sót khi chuyển khoản, Nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp Fmarket để được xử lý.

Bước 4: Theo dõi và kiểm tra thông tin lệnh mua

Sau khi hoàn tất đặt lệnh mua Quỹ đầu tư trái phiếu DFVN-FIX, Nhà đầu tư truy cập mục Giao dịch. Tại đây sẽ hiển thị trạng thái mua của nhà đầu tư theo quy trình: lệnh chờ xử lý, chờ khớp lệnh, cuối cùng là chờ phân bổ. Fmarket sẽ gửi thông tin đến nhà đầu tư khi lệnh mua được khớp. Video hướng dẫn các bước mua chứng chỉ trên Fmarket Xem thêm:

 


icon-message