Chứng chỉ quỹ

search
fmarket communityfmarket community

Tổng hợp thông tin các quỹ mở Vietcombank trên Fmarket

15/02/2023Lượt xem 305 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Về công ty Quản lý Quỹ VCBF

2.

4 Quỹ mở Vietcombank trên Fmarket

 • 2. 1.

  Quỹ Cân bằng VCBF-TBF

 • 2. 2.

  Quỹ cổ phiếu VCBF-BCF

 • 2. 3.

  Qũy cổ phiếu VCBF-MGF

 • 2. 4.

  Quỹ trái phiếu VCBF-FIF

3.

Có nên đầu tư vào các quỹ mở Vietcombank không?

 • 3. 1.

  Lợi nhuận bền vững

 • 3. 2.

  Đầu tư an toàn

 • 3. 3.

  Thanh khoản cao

 • 3. 4.

  Thông tin minh bạch

Giữa thị trường Quỹ mở ngày càng phát triển và mở rộng với sự tham gia của nhiều Công ty Quản lý quỹ, các sản phẩm quỹ mở của VCBF vẫn luôn tạo được sức hút đặc biệt bởi tính chuyên nghiệp và hiệu quả hoạt động được khẳng định qua nhiều năm. Đến nay các quỹ mở của VCBF vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin các quỹ mở Vietcombank trên Fmarket để Nhà đầu tư dễ dàng so sánh và đưa ra sự lựa chọn đầu tư sáng suốt.

Về công ty Quản lý Quỹ VCBF

Công ty Quản lý Quỹ VCBF (Công ty Liên Doanh Quản Lý Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Vietcombank)  là công ty liên doanh giữa Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam và Tập đoàn đầu tư đa quốc gia Franklin Templeton Investments. VCBF sở hữu đội ngũ chuyên gia điều hành dày dạn kinh nghiệm, kiến thức lẫn tầm nhìn đầu tư sâu rộng, có khả năng quản lý và hoạch định những chiến lược hiệu quả. Ngoài ra, việc am hiểu và mối quan hệ thắt chặt bền vững với các doanh nghiệp đầu tư tiềm năng cũng là lợi thế để VCBF dễ dàng đưa ra đánh giá và chọn lọc những khoản đầu tư hấp dẫn. Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, các quỹ mở thuộc quản lý của công ty Quản lý Quỹ VCBF hầu hết đều nằm trong top các quỹ có hiệu quả hoạt động tốt tại Việt Nam.

4 Quỹ mở Vietcombank trên Fmarket

Quỹ Cân bằng VCBF-TBF

Quỹ đầu tư cân bằng chiến lược VCBF hay gọi tắt là Quỹ VCBF-TBF xây dựng theo chiến lược linh hoạt giữa đầu tư phòng thủ hoặc tăng trưởng. Tùy vào từng thời điểm khác nhau, Quỹ sẽ phân bổ tài sản vào cổ phiếu để tận dụng cơ hội tăng trưởng từ thị trường, tăng trưởng doanh nghiệp hoặc phân bổ nhiều hơn vào trái phiếu và những tài sản có thu nhập cố định để hạn chế rủi ro. Trong điều kiện bình thường, Quỹ VCBF-TBF sẽ đầu tư theo chiến lược 50-50 sao cho đạt mục tiêu mang lại lợi nhuận dài hạn.

Quỹ cổ phiếu VCBF-BCF

Quỹ mở VCBF- BCF là một trong những quỹ cổ phiếu có kết quả hoạt động tốt nhất trong số các Quỹ mở Vietcombank. VCBF-BCF kết hợp giữa chiến lược đầu tư tăng trưởng và chiến lược đầu tư giá trị. Quỹ đầu tư 100% giá trị tài sản ròng vào cổ phiếu niêm yết, trong đó tập trung vào nhóm các cổ phiếu có vốn hóa thị trường lớn và thanh khoản tốt nhằm thực hiện mục tiêu gia tăng phần vốn gốc trong trung hạn và dài hạn.

Qũy cổ phiếu VCBF-MGF

Quỹ đầu tư cổ phiếu Tăng Trưởng VCBF-MGF tập trung 100% vào các cổ phiếu của những công ty có vốn hóa vừa (là những cổ phiếu trong rổ VNMIDCAP), sở hữu tiềm năng tăng trưởng cao. Chuyên gia đầu tư của Quỹ sẽ đi sâu nghiên cứu, phân tích tiềm năng của doanh nghiệp, phân tích ngành lẫn bối cảnh kinh tế trong nước và thế giới để quỹ có thể quyết định mua và bán dựa trên cách đánh giá cho từng cổ phiếu riêng biệt. Với chiến lược đầu tư này, chuyên gia quỹ sẽ tìm ra được những cổ phiếu tiềm năng, nhưng đang bị định giá thấp hơn giá trị thực, nhờ đó mà khả năng sinh lời của tài sản đầu tư luôn cao trong dài hạn.


icon-message