Chứng chỉ quỹ

search
fmarket communityfmarket community

Quỹ mở VinaCapital là gì? Các Quỹ đầu tư mở VinaCapital

19/06/2024Lượt xem 163 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Quỹ mở VinaCapital là gì?

2.

Tại sao nên đầu tư quỹ mở VinaCapital ?

3.

Tìm hiểu các quỹ đầu tư mở VinaCapital

Trong ngành quản lý tài sản tại Việt Nam, VinaCapital được biết đến là Công ty Quản lý Quỹ hàng đầu có kinh nghiệm đầu tư vào nhiều loại tài sản khác nhau. Các sản phẩm quỹ mở của VinaCapital không chỉ mang tới giải pháp đầu tư tối ưu mà còn là sự an tâm cho nhà đầu tư về mặt dài hạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu quỹ mở VinaCapital là gì và chi tiết thông tin các quỹ đầu tư mở của VinaCapital để cân nhắc lựa chọn sản phẩm chứng chỉ quỹ phù hợp.

Quỹ mở VinaCapital là gì?

Quỹ mở VinaCapital là các sản phẩm quỹ mở thuộc công ty Quản lý quỹ VinaCapital (VCFM) với bề dày 20 năm kinh nghiệm đầu tư trên thị trường tài chính Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, các quỹ mở VinaCapital đều đạt hiệu suất sinh lời tốt và trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư.

quỹ mở vinacapital được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Quỹ mở VinaCapital là gì trở thành mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

 

Tại sao nên đầu tư quỹ mở VinaCapital ?

  • Tăng trưởng tài sản nhanh hơn: Các quỹ mở của VinaCapital luôn có chiến lược đầu tư hiệu quả nhờ sự nhạy bén nắm bắt những cơ hội tốt từ thị trường, tiềm năng doanh nghiệp để mang về lợi nhuận tối ưu cho nhà đầu tư. 
  • Hiện thực hóa các kế hoạch tài chính dài hạn: Các kết quả trong quá khứ cho thấy quỹ mở của VinaCapital luôn đạt lợi nhuận cao trong dài hạn, do vậy đầu tư vào quỹ mở VinaCapital sẽ giúp Nhà đầu tư thực hiện các kế hoạch như về hưu an nhàn, mua nhà như ý, thiết lập quỹ giáo dục… 

icon-message