Chứng chỉ quỹ

search
fmarket communityfmarket community

Quỹ đầu tư cổ phiếu Kinh tế hiện đại VinaCapital (VMEEF) trên Fmarket

10/11/2023Lượt xem 253 Views
Chia sẻfacebooklinkedin
Nội dung bài viếtmuc luc
1.

Mục tiêu đầu tư Quỹ VinaCapital VMEEF

2.

Chiến lược đầu tư Quỹ VinaCapital VMEEF

3.

Về mức độ rủi ro

4.

Thông tin và biểu phí giao dịch

5.

Mua chứng chỉ quỹ VINACAPITAL-VMEEF ở đâu?

VinaCapital là một trong những Công ty QLQ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý và điều hành các Quỹ đầu tư tại Việt Nam. Tiếp nối những thành công của các quỹ mở hiện có, VinaCapital đã thành lập thêm Quỹ đầu tư cổ phiếu Kinh tế hiện đại VinaCapital (VMEEF) giúp nhà đầu tư cá nhân có thêm cơ hội tham gia thị trường chứng khoán, đón đầu lợi thế phát triển của Kinh tế Việt Nam để thực hiện mục tiêu tích lũy tài sản hiệu quả trong dài hạn.

Mục tiêu đầu tư Quỹ VinaCapital VMEEF

Mục tiêu đầu tư của Quỹ là đầu tư vào các cổ phiếu có triển vọng tốt về tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận trong dài hạn, gắn liền với các động lực phát triển kinh tế dài hạn của Việt nam như xu hướng đô thị hóa, sự gia tăng của tầng lớp trung lưu, nền kinh tế số.  >>> Xem thêm: Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital và các sản phẩm quỹ đầu tư

Chiến lược đầu tư Quỹ VinaCapital VMEEF

Quỹ tập trung xây dựng chiến lược nhằm đảm bảo danh mục đầu tư gồm các công ty được hưởng lợi trực tiếp từ các động lực phát triển kinh tế dài hạn của Việt Nam và được mua vào ở mức giá hợp lý. Cụ thể sẽ ưu tiên đầu tư cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phụ vụ nhu cầu sống và làm việc hiện đại của khách hàng như các công ty giải pháp phần mềm, các doanh nghiệp hỗ trợ ngành e-commerce.. Danh mục quỹ sẽ được xây dựng theo phương pháp tiếp cận từ dưới lên, với tỷ trọng cổ phiếu và các ngành nghề được điều chỉnh phù hợp theo chu kỳ kinh tế.

Danh mục quỹ VinaCapital VMEEF sẽ ưu tiên các DN dẫn đầu ngành hàng tiêu dùng, y tế, dịch vụ tài chính, công nghệ, năng lượng tái tạo, hạ tầng

Về mức độ rủi ro

Quỹ VINACAPITAL-VMEEF có mức rủi ro trung bình đến cao, phù hợp với nhà đầu tư kỳ vọng lợi nhuận cao, có ý định đầu tư trung và dài hạn, chấp nhận biến động thị trường trong ngắn hạn.  Quỹ thực hiện quy trình đầu tư có kỷ luật để đạt được mục tiêu đầu tư ở mức rủi ro hợp lý.

Thông tin và biểu phí giao dịch


icon-message